Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 9)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 5763: CUỘC HOÁN CẢI MẠNH MẼ CỦA MỘT PHÓNG VIÊN

Thursday, October 13, 20223:01 PM(View: 87)
CN 5763: CUỘC HOÁN CẢI MẠNH MẼ CỦA MỘT PHÓNG VIÊN

Thế rồi sau cuộc hoán cải mạnh mẽ ở Medjugorje, ông Randall trở nên một người hoàn toàn khác. Ông sống trong một thế giới của cầu nguyện và ăn năn, thống hối.

Ơn gọi của ông Randall rất khác thường. Ông ta vẫn là một phóng viên trên các hệ thống truyền hình chính.

Ông còn là nhà sản xuất hàng loạt các chương trình truyền hình với tựa đề: “Miracle Detectives”, Những Nhà Thám Tử của Phép Lạ.

Ông sản xuất nhiều tài liệu sống trong các hệ thống truyền thông. Tuy nhiên, cảm nghiệm của ông đã có trên YouTube:

Khi tôi nghĩ đến ông Randall và những người có cuộc đời biến đổi do việc Thiên Chúa và Đức Mẹ thực hiện từ Medjugorje, thì tôi nghĩ đến lời của Tiên Tri Isaia nói:

1 Điều chúng ta đã nghe, ai mà tin được?
Cánh tay uy quyền của Đức Chúa đã được tỏ cho ai?
2 Người tôi trung đã lớn lên tựa chồi cây trước Nhan Thánh,
như khúc rễ trên đất khô cằn. (Isaiah: 53:1-2)

Khi ông Randall trở lại Hoa Kỳ, những bản báo cáo của ông viết ra thì cũng có những người không tin. Họ nói:

"Ông ta đang cố gắng làm điều gì? Làm cho chúng ta tin sao? Có thể là ông ta dụ dỗ chúng ta phải không?"

Có một độc giả là ông Dave ở vùng Crowley, Texas. Ông ta nhận xét như sau:

"Tác gỉa của tác phẩm “The Miracle Detective” viết cho các phương tiện truyền thông chủ đạo, chứ không phải là người viết cho mục tôn giáo."

"Có những chủ đề trong tác phẩm “The Miracle Detective” dành cho người lớn. Đó là sức mạnh của cuốn sách này. Tác gỉa viết cho những ai không bao giờ đến nhà thờ. Nói cách khác, họ là những con chiên đi lạc."

"Đây không phải là một cuốn sách nói về tôn giáo dành cho những ai đã công nhận hiện tượng Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje."

Kim Hà, 13/10/2022