Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 5763: CUỘC HOÁN CẢI MẠNH MẼ CỦA MỘT PHÓNG VIÊN

Thursday, October 13, 20223:01 PM(View: 255)
CN 5763: CUỘC HOÁN CẢI MẠNH MẼ CỦA MỘT PHÓNG VIÊN

Thế rồi sau cuộc hoán cải mạnh mẽ ở Medjugorje, ông Randall trở nên một người hoàn toàn khác. Ông sống trong một thế giới của cầu nguyện và ăn năn, thống hối.

Ơn gọi của ông Randall rất khác thường. Ông ta vẫn là một phóng viên trên các hệ thống truyền hình chính.

Ông còn là nhà sản xuất hàng loạt các chương trình truyền hình với tựa đề: “Miracle Detectives”, Những Nhà Thám Tử của Phép Lạ.

Ông sản xuất nhiều tài liệu sống trong các hệ thống truyền thông. Tuy nhiên, cảm nghiệm của ông đã có trên YouTube:

Khi tôi nghĩ đến ông Randall và những người có cuộc đời biến đổi do việc Thiên Chúa và Đức Mẹ thực hiện từ Medjugorje, thì tôi nghĩ đến lời của Tiên Tri Isaia nói:

1 Điều chúng ta đã nghe, ai mà tin được?
Cánh tay uy quyền của Đức Chúa đã được tỏ cho ai?
2 Người tôi trung đã lớn lên tựa chồi cây trước Nhan Thánh,
như khúc rễ trên đất khô cằn. (Isaiah: 53:1-2)

Khi ông Randall trở lại Hoa Kỳ, những bản báo cáo của ông viết ra thì cũng có những người không tin. Họ nói:

"Ông ta đang cố gắng làm điều gì? Làm cho chúng ta tin sao? Có thể là ông ta dụ dỗ chúng ta phải không?"

Có một độc giả là ông Dave ở vùng Crowley, Texas. Ông ta nhận xét như sau:

"Tác gỉa của tác phẩm “The Miracle Detective” viết cho các phương tiện truyền thông chủ đạo, chứ không phải là người viết cho mục tôn giáo."

"Có những chủ đề trong tác phẩm “The Miracle Detective” dành cho người lớn. Đó là sức mạnh của cuốn sách này. Tác gỉa viết cho những ai không bao giờ đến nhà thờ. Nói cách khác, họ là những con chiên đi lạc."

"Đây không phải là một cuốn sách nói về tôn giáo dành cho những ai đã công nhận hiện tượng Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje."

Kim Hà, 13/10/2022