Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5765: KHI ĐỨC MẸ ĐẾN THÌ MA QUỶ TRỐN

Friday, October 14, 20221:00 PM(View: 425)
CN 5765: KHI ĐỨC MẸ ĐẾN THÌ MA QUỶ TRỐN

Bà Anita cư ngụ tại vùng North Wales, tiểu bang Pennsyvania, Hoa Kỳ. Bà chia sẻ cảm nghiệm:

Chúng tôi đến Medjugorje và tôi đã khóc trong suốt 3 ngày đầu tiên. Nước mắt của sự vui mừng bởi vì tất cả những sự tuyệt vời đã bắt đầu xảy ra cho tôi. Buổi sáng đầu tiên tại đó, vào lúc 4:45 giờ sáng, tôi ngồi ở ban công mà lắng nghe tiếng gáy của mấy con gà trống. Tôi nhìn lên đỉnh núi nơi có cây Thánh Giá, đó là núi Thánh Krizevac.

Ánh sáng bình minh bắt đầu chiếu sáng. Tôi đã nhìn thấy hình ảnh của Ngôi Sao Mai trong buổi bình minh huy hoàng ấy. Buổi sáng đó hứa hẹn nhiều ơn phúc cho chuyến hành hương của tôi.

Tôi nghiệm ra một điều là có tất cả những ơn phúc và hồng ân lớn nhỏ tuôn đổ như mưa rơi trong thời gian ấyi. Thế là tôi cứ bắt đầu khóc. Tôi không phải là người đặc biệt gì cả nhưng tại sao tôi lại nhận được nhiều ơn huệ như thế nhỉ?

Tôi đã nhìn thấy hiện tượng mặt trời quay và chiếu sáng muôn màu. Khi tôi nhìn thấy mặt trời nhẩy múa, tôi cảm động vì tôi nhìn vào mặt trời mà không bị chói mắt.

Tôi cũng được nhìn thấy những giọt nước chảy ra từ đầu gối của tượng Chúa Giêsu Phục Sinh, giống như những giọt lệ chấy dài trên tượng đồng.

Hàng đêm tôi đến tham dự Thánh Lễ Quốc Tế. Trong Thánh Lễ này thì các linh mục ở khắp nơi đã công bố Lời Chúa bằng ngôn ngữ của quốc gia họ. Rồi mọi người đọc chuỗi Kinh Mân Côi trước và sau Thánh Lễ.

Tại một nhà thờ ở vùng Tihaljina, tôi quỳ trên nền đá cẩm thạch. Tôi quỳ rất gần tượng Đức Mẹ Maria. Khi tôi nhìn lên gương mặt đẹp đẽ của Đức Mẹ thì bỗng dưng áo của Mẹ trở nên một mầu trắng sáng rực. Khuôn mặt của tượng Mẹ trở nên sống động với đôi má màu hồng rực rỡ.

Nhưng ma quỷ không để cho tôi yên lành khi tôi đến Medjugorje. Dĩ nhiên là hắn không tha cho tôi. Hắn quyết phá rối cuộc hành hương của tôi. Hắn cứ làm khổ tôi.

Tôi quyết định mua một món quà cho chị họ của tôi vì chị đã khuyến khích tôi đến hành hương Medjugorje. Tôi mua một cái triều thiên cho tượng của chị là tượng Đức Mẹ Fatima. Tôi đem về phòng và đặt trong một cái bọc giấy chung với những đồ vật tôn giáo khác. Chiều hôm sau, khi tôi đi tìm thì không thấy bọc giấy ấy ở nơi nào nữa.

Tôi cố gắng lục tung mọi thứ trong phòng để tìm bọc ấy. Tìm mãi vẫn không thấy ở đâu cả. Hiển nhiên ma quỷ cố gắng dấu quà mà tôi đã mua. Ngày hôm sau, tôi đến tiệm bán đồ kỷ niệm và mua thêm những đồ vật khác.

Ma quỷ còn phá tôi khi tôi đến nhà nguyện riêng của thị nhân Ivan. Nhóm của tôi được mời tới để tham dự cuộc hiện ra của Đức Mẹ dành cho Ivan.  Chúng tôi được dặn rằng không nên nói với ai về việc mà chúng tôi được mời cách riêng tư này.

Nhà nguyện của Ivan tuy nhỏ nhưng đủ sức chứa khoảng 30 người. Đó là đặc quyền của nhóm hành hương chúng tôi.

Chúng tôi đi vào nhà nguyện ấy: Ở bên phải thì có nhóm hành hương người Ý. Ở bên trái thì có nhóm hành hương nói tiếng Anh. Chúng tôi bắt đầu cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi.

Tôi ngồi ở bên trái của nhà nguyện, nơi hàng ghế thứ hai. Ngay khi chúng tôi đang đọc Mầu Nhiệm Năm Sự Sáng thì Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Ivan.
Anh ta chào mừng Đức Mẹ. Tôi có thể nhìn thấy đôi môi của anh Ivan mấp máy nhưng không nghe tiếng nói của anh ấy.

Cuộc hiện ra đang tiếp diễn thì trong 5 phút sau bỗng có một thiếu nữ ngồi đàng sau tôi la hét dữ dội. Tiếng la hét giống như tiếng chó gầm gừ chứ không phải là tiếng của con người.

Kể từ khi tôi xem cuốn phim The Exorcist từ năm 1970 cho đến hôm ấy thì tôi mới lại nghe tiếng la hét đáng sợ ấy. Cô ta tiếp tục la hét, gầm gừ, rú rít và khạc nhổ.

Tôi quá hãi sợ vì cô ta ngồi ngay sau lưng tôi. Một bà nữ tu là người hướng dẫn nhóm hành hương của chúng tôi vội đứng ngay lên từ hàng ghế thứ hai, bà bước tới gần người thiếu nữ.

Bà bèn đặt hai tay chung quanh người thiếu nữ kia. Nhưng cô gái vẫn tiếp tục la hét inh ỏi, rú rít lên và nhổ nước bọt.

Vị nữ tu lên tiếng và lập đi lập lại một lời truyền lệnh như sau:

“Mày phải xuất ra ngay. Mày phải ra khỏi người này ngay."

Khi tôi quay lại nhìn thì người thiếu nữ kia đang nằm quằn quại trên nền đất, khuôn mặt cô vô cùng nhăn nhó. Có ai đó đặt cây Thánh Giá trên ngực của cô ta. Cả một nhóm trong nhà nguyện đều hốt hoảng và lo sợ.

Cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Người hướng dẫn viên du lịch hỏi thị nhân Ivan xem liệu anh ấy có biết hiện tượng ma quỷ phá phách ấy không. Anh Ivan trả lời rằng anh ta không biết. Vì khi Đức Mẹ hiện ra thì anh ấy ở trong tình trạng ngất ngây. Anh ấy chỉ nhìn thấy và nghe được Lời của Đức Mẹ mà thôi.

Kim Hà, 14/10/2022

May be an image of 3 people, people standing, outdoors and crowd