Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 8)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 7)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5767: CUỘC TRỪ QUỶ CHO MỘT EM GÁI

Friday, October 14, 20224:16 PM(View: 348)
CN 5767: CUỘC TRỪ QUỶ CHO MỘT EM GÁI

Đây là một đoạn trích đăng trong tác phẩm The Exorcism Files: True Stories of Demonic Possession của tác giả Adam Blai.

Một em bé gái chịu một cảm nghiệm tiêu cực giống như bị quỷ ám trong cuộc đời của em.

Gia đình em bé gái là người Tin Lành nhưng các hoạt động ma quỷ dường như tác động trong gia đình của em và họ xem đó như là một sự bình thường.

Một buổi tối nọ, khi người ta cho em xuất hiện trên TV thì cả đại gia đình em quây quần để xem TV. Trong buổi thu hình đó, bỗng dưng em té xuống sàn nhà, bắt đầu uốn éo và nói tục tĩu. Em còn chửi thề và nói những lời phạm thượng bằng giọng đàn ông. Cả gia đình của em hoảng sợ và bị sốc nặng.

Người mẹ của em gái đó lập tức liên lạc với tôi (ông Blai) và xin mời tôi hãy đến nhà mà giúp đỡ cho em bé này. Em gái này cũng muốn được cứu chữa.
Họ đã liên lạc với một cha xứ ở trong vùng nhưng cha không cảm thấy thoải mái khi đến nhà của họ.

Vị mục sư cũng chính là ông nội của em gái này. Nhưng ông cảm thấy bất an khi cầu nguyện cho cháu gái mình sau khi ông nhìn thấy những sự lạ xẩy ra. Sau khi biết là em ấy được gia đình đưa đến một vị bác sĩ thì tôi đồng ý đến nhà của em để nói chuyện với em và gia đình của em.

Khi tôi đến nhà thì tất cả mọi thành viên trong đại gia đình đều hiện diện đông đủ. Em gái liền kể cho mọi người nghe về cảm nghiệm sống của em và về việc em diễn kịch trên TV.

Em cũng kể việc em bị ngất xỉu trong lúc đang quay phim. Em kể rằng từ đó, em luôn nhìn thấy những bóng đen. Em nghe thấy những tiếng nói phạm thượng. Có tiếng nói bảo em hãy giết người mẹ của em.

Em bị mất cảm nhận về thời gian. Sau đó, em trở lại trạng thái tinh thần như cũ trong một căn phòng khác, ở bên ngoài căn nhà và ở trong nhà của những người khác. Sau khi đặt nhiều câu hỏi và nghe toàn bộ câu chuyện, tôi hỏi ông nội của em bé vốn là một vị mục sư là liệu ông có muốn cầu nguyện cho cháu nội của ông không?

Ông ấy trả lời là không rồi ông yêu cầu tôi hãy cầu nguyện cho em gái ấy. Tôi giải thích rằng mình chỉ là một giáo dân, nhưng họ cứ nài nỉ xin tôi giúp cho. Em gái ấy cảm thấy vui mừng khi được ai đó cầu nguyện cho em.

Tôi đề nghị rằng hãy bắt đầu làm phép cho toàn bộ căn nhà bởi vì căn nhà này chưa được làm phép. Mẹ của em gái đã dắt tôi đi chung quanh ngôi nhà trong lúc mọi người khác ở trong phòng khách.

Căn phòng của em gái này rất tối ám và ở dưới hầm. Căn phòng có bức tường mầu đậm. Khi vào trong phòng ấy với mẹ của em gái, tôi bắt đầu lấy dầu Thánh và vẽ những hình thánh giá trên những bức tường, trên trần nhà, dưới gầm giường và chung quanh cái tủ. Tôi vẽ tất cả là 16 dấu Thánh Giá.

Chúng tôi lại đến phòng khách nơi mà có toàn thể gia đình đang quây quần. Em gái ấy nhìn rất khác biệt. Em trừng mắt nhìn tôi với đôi mắt đầy hận thù. Rồi em dựa lưng vào ghế xa lông và cong người lại, giống như một con mèo hoang.

Đôi tay của em giơ ra và em bắt đầu cào cấu miếng vải của cái ghế sa lông. Tôi bèn ngồi xuống bên cạnh em gái này. Mẹ em ngồi bên cạnh em mà là phía bên kia. Chúng tôi bắt đầu cầu nguyện Kinh Cầu Các Thánh khi đụng vào vai của em. Em bắt đầu quậy phá và gây nhiều tiếng ồn. Em lập đi lập lại câu: "Không!"

Sau chừng 15 phút cầu nguyện thì bỗng dưng, em trở nên im lặng. Dường như em hành động tốt hơn. Em kể rằng mọi sự thinh lặng và em cảm thấy bình an hơn.

Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện thêm mà em không có phản ứng gì. Tôi dọn dẹp đồ dùng và bắt đầu lái xe về nhà vì đó là một đoạn đường rất dài.

Một tuần lễ sau đó, người mẹ lại gọi cho tôi. Con gái bà lại bị quỷ ám lần nữa. Em bắt đầu nói với giọng khác lạ một cách thường xuyên.

Em không trở lại căn phòng của em kể từ khi tôi đến nhà. Em nói với giọng giận dữ rằng:

"Tôi không bước vào cái hộp có 16 cây Thánh Giá đó".

Người mẹ xin tôi trở lại vì bà không biết chắc là bà có kiểm soát con gái bà về mặt thể lý không. Bà rất mệt mỏi. Thế là tôi đồng ý đến nhà bà vào ngày hôm sau đó. Lần này thì gia đình có ít người hơn trước. Người mẹ ngồi bên kia của cái bàn ăn và đối diện với con gái bà.

Khi tôi đọc Kinh Cầu Các Thánh thì ma quỷ bắt đầu nói những lời lộng ngôn và độc ác cho tôi và mẹ của em ấy. Mẹ của em la lên và buộc cho ma quỷ phải rời xa con của bà. Có một lúc, thì có giọng của người đàn ông nói rằng:

“Được, nếu bà không muốn tôi."

Rồi cô con gái bỗng nhiên im lặng. Em trở lại tình trạng bình thường. Em nói rằng mọi sự thinh lặng. Lần này thì em có thể trở về phòng của mình. Từ đó trở đi thì em không còn bị ma quỷ hành hạ nữa.

Mọi sự bất thường của em cũng biến đi khi ma quỷ rời xa em.

Kim Hà, 14/10/2022