Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5779: NHẬN MỌI ÂN HUỆ VÀO GIỜ CUỐI

Sunday, October 16, 202211:36 AM(View: 200)

CN 5779: NHẬN MỌI ÂN HUỆ VÀO GIỜ CUỐI

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org

Đại Lễ Lòng Thương Xót Chúa rơi vào ngày 23 tháng 4. Chúa Giêsu đã nói với Thánh Faustina rằng:

"Linh hồn nào đi xưng tội vào ngày Đại Lễ Lòng Thương Xót và rước Lễ vào đúng ngày ấy thì sẽ được Chúa hoàn toàn tha thứ mọi tội lỗi của hắn. Hắn thoát khỏi lửa luyện ngục."

Gần đây tôi nghe nói về một người đàn ông đã nhận được nhiều ơn lành đặc biệt khoảng một tháng trước khi có Đại Lễ Lòng Thương Xót Chúa.

Một vị linh mục kể trong bài giảng của ngài mà làm cho tôi khóc. Lời cảm nghiệm ấy nói về lòng trắc ẩn hay còn gọi là lòng thương xót của Thiên Chúa.

Vị linh mục kể rằng:

"Có một phụ nữ đến xin ngài đến cầu nguyện cho người chồng đang hấp hối của bà. Dĩ nhiên, cha vui lòng đến nhà bà. Khi cha đến nhà của bà thì bà ấy nói rằng chồng của bà chưa bao giờ được rửa tội.

Thế là vị linh mục rửa tội cho ông ta ngay trước sự hiện diện của gia đình ông. Xong cha nghe ông xưng tội và cha ban phép xá tội cho ông. Thật ra điều này không cần thiết vì khi có Bí Tích Rửa Tội thì Chúa đã tha hết mọi tội lỗi của người ấy.

Tuy nhiên, vị linh mục trong sự khôn ngoan của ngài, ngài nghĩ rằng có lẽ khi xưng tội thì ông ta cảm thấy tốt hơn. Thế rồi người đàn ông ấy rước Lễ lần đầu và nhận thêm Bí Tích Thêm Sức nữa. Vì một vị linh mục có quyền ban Bí Tích Thêm Sức khi có người hấp hối.

Rồi vị linh mục hỏi xem liệu hai vợ chồng bà có làm phép Hôn Phối ở nhà thờ chưa? Bà ta nói là chưa, dù bà rất mong muốn có Bí Tích Hôn Phối với người chồng. Vị linh mục tha tội cho bà và rồi ngài cho hai vợ chồng nhận Bí Tích Hôn Phối.

Sau đó, cha ban cho người đàn ông thêm Bí Tích Xức Dầu Thánh, rồi ngài cầu nguyện rất nhiều lời kinh cho ông ta. Khoảng hai tiếng đồng hồ sau đó, ông ta chết sau khi nhận được tất cả là 6 Phép Bí Tích Thánh của Giáo Hội cùng một thời điểm.


Cha nói rằng chắc chắn ông ta lên thẳng Thiên Đàng. Trường hợp của ông ta giống như trường hợp người trộm lành, đó là Thánh Dismas. Thật là hạnh phúc. Đúng là người trộm lành đã ăn trộm cả Thiên Đàng. Chúng ta luôn có một Thiên Chúa đầy tình yêu và Lòng Thương Xót.

Sau khi nghe cảm nghiệm này, tôi bắt đầu tự hỏi xem ai đã cầu nguyện cho ông này để rồi ông ấy được lãnh nhận thật là nhiều hồng ân. Dĩ nhiên, tôi không bao giờ biết được. Nhưng nếu bạn đang đọc câu chuyện này thì có thể đó chính là bạn.

Nếu bạn đang cầu nguyện cho các ý chỉ của Đức Mẹ hay nếu bạn xin Lễ theo các ý chỉ của Đức Mẹ thì trong đó có việc cầu nguyện cho sự hoán cải của những người vô tín.

Đức Mẹ ban các ân huệ cho nhưng ai đang cần nhất. Trong lúc đó thì người đàn ông kia cần nhiều ân huệ. Cám ơn các bạn đáp lời kêu gọi của Đức Me Maria! Tôi chắc chắn rằng Đức Mẹ đang mỉm cười vui vẻ. Amen.

Kim Hà, 16/10/2022