Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 4)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 5)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 15)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 16)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5781: GIÚP ĐỠ CÁC HỌC SINH PHI CHÂU

Sunday, October 16, 20221:07 PM(View: 517)
CN 5781: GIÚP ĐỠ CÁC HỌC SINH PHI CHÂU

Bà June Klins, chủ bút của www.spiritofmedjugorje.org chia sẻ:

Trong một lời nhắn khác, tôi báo tin cho ông Stephen ở Uganda rằng ông Ray đã hứa sẽ bảo lãnh việc học hành cho 4 em trong trường học St. Philomena Primary School ở nước Uganda. Tiếc thay, khi ông Ray chết rồi thì mọi việc không thành.

Ông Stephen nhìn vào hồ sơ và nhìn thấy rằng ông Ray đã rất quảng đại trong nhiều năm qua.

Thế rồi ông Stephen quyết định rằng cách tốt nhất để cảm ơn ông Ray về lòng rộng lượng và quảng đại của ông Ray thì ông Stephen sẽ xin cha Frederick cử hành 30 Lễ Gregorian Masses liên tiếp để cầu cho linh hồn ông Ray. Các Thánh Lễ Gregorian này sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 năm ấy.

Cùng một ngày có một phụ nữ tên là Marlene gọi cho bà Pam Kossan của Mục Vụ Mary's Mission. Bà ấy nói rằng bà muốn bảo trợ cho 4 em học sinh ấy.
.
Khi bà Pam kể cho bà Marlene về chuyện của ông Ray thì cả hai đều nghĩ rằng chính ông Ray đã linh hứng cho bà Marlene yểm trợ cho cùng là 4 em học sinh mà ông Ray định yểm trợ.

Khi tôi gọi cho bà Barbara để kể cho bà ấy nghe về câu chuyện cảm động này thì bà ấy nói rằng bà được ơn an ủi lớn lao.

Bấy lâu nay, bà cảm thấy rất đau buồn khi ông Ray không được gia đình làm tang lễ ở nhà thờ cho ông ấy. Thế mà bây giờ linh hồn ông ấy lại được một linh mục ở nước Uganda dâng 30 Thánh Lễ liên tiếp để cầu cho linh hồn của ông ấy. Ông lại có thêm một Thánh Lễ ở tiểu bang North Dakota và một Thánh Lễ ở Medjugorje!

Tôi chợt nghĩ rằng: "Chúa luôn đem tin mừng khi có tin buồn!"

Xin Chúa ban bình an cho linh hồn ông Ray. Cám ơn ông đã đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ! RIP!

Bà June nói tiếp:

Nếu các bạn muốn bảo trợ cho một trẻ em học sinh tại nước Uganda. Xin thăm trang nhà www.greenvillagechildrencenter.org để chọn tên một em học sinh. Nếu bạn không thể bảo trợ cho một em thì bạn có thể cùng với nhóm cầu nguyện mà yểm trợ cho một, hai em học sinh.

Nơi này sẽ rất biết ơn khi nhận lãnh tiền giúp mỗi năm một lần cho các trẻ thơ.

Mary's Mission là một hội Thiện Nguyện và có cấp giấy trừ thuế. Các bạn có thể gửi giúp đỡ qua:

Mary's Mission, 3270 Bethany Loop,
Bismarck, ND 58573
Điện thoại tới: 701-530-9310
Email đến: kossanjj@bis.midco.net.

June Klins
Kim Hà, 16/10/2022