Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5785: TẠI SAO CHẾT SỚM?

Tuesday, October 18, 20229:43 PM(View: 997)

CN 5785: TẠI SAO CHẾT SỚM?

Mấy hôm nay, tôi toàn nghe những tin buồn về một số người trẻ:

1. Một người bạn của con tôi đi chơi ở hồ Havatsu, tiểu bang Arizona. Không hiểu anh ta làm sao mà chết đuối tại đó. Lúc chết anh ấy chỉ khoảng 40 tuổi. Chỉ còn vài tuần nữa là anh ấy làm phù rể cho đám cưới một người bạn thân.

2. Chiều nay, Huynh Đoàn Đa Minh chúng tôi đi đọc kinh Mân Côi cho một người trẻ, mới khoảng 50 tuổi. Anh ấy ngủ và chết luôn trong giấc ngủ. Không biết nguyên nhân vì sao.

3. Người bạn thân của con tôi mới có 40 tuổi mà bị cao máu nhưng hay đi nhậu mà không chịu uống thuốc cao máu thường xuyên. Một buối sáng người bạn chung phòng của anh thấy anh bị ngất trong phòng vệ sinh. Người bạn lập tức gọi xe cứu thuơng chở anh vào bịnh viện. Anh bị tai biến mạch máu não. Miệng anh bị méo, không nói được mà chỉ ú ớ. Bác sĩ cố gắng chữa trị nhưng giờ thì anh ấy bị liệt nửa người. Máu của anh ấy có khi lên đến 230.

4. Tôi thấy trong bản thông tin của nhà thờ Thánh Linh có một người trẻ sinh năm 1981 mà đã qua đời, không biết nguyên do.

Tôi nghĩ vì những người trẻ phải làm những công việc đòi hỏi nhiều suy nghĩ và có nhiều áp lực. Thêm vào đó, họ chịu nhiều áp lực về tài chánh vì phải mua nhà, mua xe. Thêm áp lực về gia đình nên có thể vì thế mà bị cao máu. Có thể họ không đi bác sĩ thường xuyên để thử máu nên không biết bịnh mà điều trị bịnh.

Mà đã bị cao máu nhưng không uống thuốc đều nên dễ bị tai biến mạch máu não mà bịnh liệt hay chết sớm.

Vì thế, giới trẻ cần được nhiều lời cầu bầu của các bậc cha mẹ, ông bà, cô dì chú bác để yểm trợ tinh thần và cầu xin Ơn Trên che chở, bảo vệ và chúc phúc.

Xin mọi người luôn cầu nguyện cho những người trẻ cũng như những người già nua để cuộc đời họ tốt đẹp, bình an và mạnh khoẻ. Amen.

Kim Hà, 18/10/2022