Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 5)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 5790: HÃY TÍN THÁC NƠI ĐỨC MẸ

Thursday, October 20, 20226:36 PM(View: 158)
CN 5790: HÃY TÍN THÁC NƠI ĐỨC MẸ

Bà June Klins chia sẻ:

Sr. Emmanuel cũng đã cố gắng trao đổi với Đức Mẹ nhiều điều và mọi sự diễn ra rất tốt đẹp.

Sau đó, Sr. gặp một người đàn ông tên là Albert. Anh ấy đi hành hương Medjugorje và nhận được ơn hoán cải.

Vào ngày cuối của cuộc hành hương, anh có vẻ buồn. Sr. Emmanuel hỏi anh lý do tại sao buồn thì anh nói rằng có lẽ anh không thể sống các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho mọi người, nhất là thông điệp về gia đình.

Vợ của anh đang ở Pháp. Chị ấy là một người vô thần. Chị không muốn anh ấy đi hành hương Medjugorje nhưng anh ấy cứ đi. Anh hy vọng rằng anh sẽ có thể đi hành hương Medjugorje thêm nhiều lần nữa.

Nhưng anh phải để dành tiền trong nhiều năm thì mới có thể đi tiếp được. Sr. Emmanuel đề nghị anh Albert hãy trao đổi với Đức Mẹ Maria rằng:

"Thưa Mẹ, con dâng lên Mẹ người vợ của con. Con mong Mẹ làm được nhiều chuyện tốt lành. Con sẽ cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ. Con sẽ không lo âu về người vợ của con nữa."

Chỉ 3 tháng sau thì anh Albert đã trở lại Medjugorje. Lần này còn có vợ của anh đi theo nữa. Anh kể:

"Cô ấy bảo tôi hãy đi hành hương Medjugorje. Việc trao đổi với Đức Mẹ thật là toàn hảo."

Anh Albert nói rằng bây giờ anh có một vấn đề mới là vợ của anh cầu nguyện nhiều quá nên anh không theo kịp chị.

Trong một lá thư, chị bạn của tôi là chị Christine kể cho tôi nghe rằng trong cuốn sách của Sr. Emmanuel viết mà con của chị đã mua ở Medjugorje vào mùa hè vừa qua có nhiều cảm nghiệm.

Trong đó có một câu chuyện kể về một người phụ nữ tên Theresa. Bà ấy lo lắng về gia đình của con gái bà là gia đình cô Vera. Con rể của bà là một kẻ vô thần. Anh ấy luôn cãi vã và chỉ trích vợ của anh là Vera.

Vào đúng ngày mà bà Theresa đi Medjugorje thì cô Vera làm một cuộc hẹn để ly dị chồng cô. Khi ở Medjugorje, bà Theresa nghe nói về các cuộc trao đổi với Đức Mẹ. Bà quyết định sẽ cố gắng làm theo cách thức đó.

Bà đã đến cây Thánh Giá Mầu Xanh và cầu nguyện cho những kẻ vô tín, người trẻ, các gia đình, các linh mục, và những ai không có bình an trong trái tim...Đêm hôm ấy, bà biết được là con gái bà là cô Vera hoãn lại việc đi gặp luật sư. Cứ mỗi đêm là bà Theresa đi tới cây Thánh Giá Mầu Xanh trên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện.

Khi bà trở về quê nhà thì bà biết được rằng con rể của bà đã trở nên một người khác và sống tốt lành hơn.

Con gái bà là Vera và chồng của cô đã được ơn hoán cải. Cả hai cầu nguyện chung với con gái là cháu Harmony. Một cái tên thật là tuyệt vời. Cả gia đình bắt đầu cầu nguyện chung hàng ngày.

Sr. Emmanuel nói rằng Đức Mẹ Maria, trong thiên chức là Mẹ Thiên Đàng, muốn giúp đỡ tất cả chúng ta. Mẹ muốn cuộc đời chúng ta bình an và vui vẻ.
Mẹ muốn lấy đi tất cả những áp lực và thánh giá trong cuộc đời của chúng ta. Mẹ mong muốn lấy đi những nỗi khó khăn và gian truân của chúng ta.

Mẹ muốn lấy đi hết tất cả những gì cản trở chúng ta, những gì không cho chúng ta có sự bình an với Chúa, không cho chúng ta có sự bình an với những người khác.

Mẹ muốn chúng ta trao hết gánh nặng cuộc đời cho Mẹ. Rồi Mẹ sẽ chăm sóc mọi nhu cầu của chúng ta. Amen.

Kim Hà, 20/10/2022
May be an image of 10 people, people standing and outdoors