Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 5)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 5793: THỜ TÀ THẦN

Thursday, October 20, 20228:42 PM(View: 220)
CN 5793: THỜ TÀ THẦN
Ông Michael Brown kể:
"Trong một đại hội gần đây ở thành phố Miami, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, tôi có gặp một vị giáo sư người Công Giáo ngoan đạo. Bà ta đang lo âu và xin mọi người cầu nguyện cho bà.
kể rằng bà có người hàng xóm ở sát cạnh nhà bà. Người ấy là phù thuỷ nên thờ tà thần. Người hàng xóm này luôn nguyền rủa bà giáo sư và căn nhà của bà ấy.
Có khi người hàng xóm ác độc này còn đặt một cái đầu lâu và hướng cái đầu lâu ấy vè phía nhà của bà.
Có lần bà giáo sư cãi nhau với người phù thuỷ này. Rồi người phù thuỷ báo cáo với người phụ trách khu xóm. Người phù thuỷ còn kể lể chuyện của bà giáo sư cho các bạn phù thuỷ của người ấy.
Xin mọi người cùng nhau cầu nguyện cho tất cả những ai đang bị tà thần lôi kéo và làm hại.
Xin cầu cho bà giáo sư này thoát khỏi ách của các phù thuỷ độc ác.
Xin chúng ta hãy luôn cầu nguyện cho nhau.
Với tràng chuỗi Mân Côi trong tay, chúng ta cùng nhau đánh bại kẻ thù và kẻ dữ trong Danh Thánh Chúa Kito.
XIn hãy nhớ, chúng ta chỉ còn 10 ngày nữa là hết tháng Mân Côi."
Xin mọi người hãy ráo riết cầu nguyện nhiều chuỗi Mân Côi để dâng lên Mẫu Tâm Đức Mẹ.
Xin Mẹ cứu thế giới, cứu nước Hoa Kỳ và nước Việt Nam.
Xin Mẹ cứu nước Ukraine đang lâm cánh chiến tranh, dân chúng phải sống cảnh màn trời chiếu đất. Đất nước bị bom đạn cầy xới và hoành hành.
Theo lời của một kẻ đã từng thờ Satan thì những kẻ theo tà thần cầu xin ma quỷ trong suốt tháng 10 này.
Thánh Mân Côi thì cũng là tháng mà kẻ theo ma quỷ cầu với Satan.
Xin Chúa cứu các người lầm lạc theo tà thần, tà giáo và tà thuyết. Amen.
Kinh Cầu Xin Đức Mẹ Xua Đuổi Thần Dữ (RẤT HIỆU NGHIỆM)
"Lạy Nữ Vương siêu vời Thiên quốc, Mẹ được tôn phong làm Nữ Vương các thiên thần, Mẹ đã lãnh nhận quyền lực và sứ mệnh từ Thiên Chúa để đạp dập đầu Satan.
Vì vậy, chúng con khiêm tốn khẩn nài Mẹ, xin Mẹ sai đạo binh Thiên Đường của Mẹ tới giúp đỡ chúng con, nhờ đó, theo mệnh lệnh và bởi quyền thế Mẹ, các Ngài có thể truy nã những thần dữ hỏa hào, giao chiến với chúng và quẳng chúng trở vào hố thẳm hoả ngục.
Ai bằng Thiên Chúa? Xin các Thánh Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần canh phòng và bảo bệ chúng con!
Kính lạy Mẹ nhân lành từ ái, Mẹ luôn luôn bảo toàn lòng yêu mến và niềm hy vọng của chúng con!
Lạy Mẹ Thiên Chúa, xin sai các Thánh Thiên Thần xuống để bảo vệ chúng con và xua đuổi thần dữ ma quỷ xa khỏi chúng con.
Hợp cùng với toàn thể Hội Thánh, chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa và ca ngợi Mẹ mãi mãi. Amen."
Đây chính là Kinh mà Mẹ Maria đã đọc cho sư huynh Louis Eduard Cestac (+1868), vị Thánh sáng lập Dòng "Tôi tớ Đức Maria" (Pháp.
Đức Mẹ dạy:
"Cầu nguyện là điều Thiên Chúa muốn, những lời van nài khăng khăng và thường xuyên liên tục, có uy lực mạnh mẽ hơn, khiến Mẹ tới ngay với các Thánh Thiên Thần. Mẹ sẽ tới với toàn cơ binh các Thiên Thần để giúp đỡ và cứu vớt Giáo Hội".
Năm 1908 Đức Thánh Cha Pio X đã ban ân xá cho những ai đọc kinh này.
Kim Hà, 20/10/2022
May be an image of 1 person
svg%3e
Kim Ha
2 Shares
Like
Comment
Share