Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 17)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 15)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 26)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 5794: CHỮA LÀNH GIA TỘC

Friday, October 21, 20224:47 AM(View: 448)
CN 5794: CHỮA LÀNH GIA TỘC
Bà Cathy Nolan chia sẻ thông điệp của Đức Mẹ:
"Các con thân mến, cũng thế hôm nay, một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi các con trong thời kỳ hồng ân này hãy mở rộng linh hồn các con cho Chúa Thánh Thần.
Các con thân mến, đừng để cho thế giới dẫn dắt con. Do đó, xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn các con. Hãy cầu nguyện, bền tâm cầu nguyện để rồi Chúa Thánh Thần có thể ngự xuống trên gia đình các con là những người đang ở trong bóng tối.
Mẹ cùng cầu nguyện với các con. Mẹ cầu bầu cho các con trưởc Toà Chúa. Cám ơn các con thân mến, đã đáp lời kêu gọi của Mẹ hôm nay."
(Mẹ ban thông điệp này qua thị nhân Ivan vào ngày 20/5/2013, trên Đồi Hiện Ra khi anh thị nhân đang ở trong nhóm cầu nguyện của anh).
Đức Mẹ Maria rất nghiêm túc khi nói về một điều quan trọng nhất hơn hết mọi sự. Đó là về việc cầu nguyện. Mẹ hướng dẫn và tiếp tục hướng dẫn chúng ta nhiều lần để mọi người bền chí cầu nguyện.
Cầu nguyện là vũ khí bí mật của Mẹ. Dĩ nhiên cầu nguyện không phải là điều bí mật. Nhưng trong thế giới ngày nay, người ta quên đi việc cầu nguyện.
Ngay cả khi chúng ta là những người đã nghe lời kêu gọi của Mẹ, cũng có thể quên cầu nguyện khi chúng ta quá bận rộn với ngày đời của mình.
Gia Tộc
Trong thông điệp này, Đức Mẹ ban cho chúng ta một lý do chính đáng và tốt lành để bền bỉ cầu nguyện. Đó là vì lợi ích cho gia đình của chúng ta.
Đức Mẹ bảo rằng có một số người trong gia đình chúng ta đang sống trong bóng tối.
"Hãy cầu nguyện, bền tâm cầu nguyện để rồi Chúa Thánh Thần có thể ngự xuống trên gia đình các con là những người đang ở trong bóng tối."
Chúng ta không đoán xét người nào trong gia đình mình, chúng ta có thể hiểu rằng bóng tối của thế giới này đang cố gắng bao vây và nuốt chửng những thành viên trong gia đình chúng ta.
Có những bóng tối trong lịch sử gia đình, bóng tối trong thế hệ gia đình hiện tại, và sẽ có những bóng tối xẩy ra trong các thế hệ tương lai.
Nếu như chúng ta không cầu nguyện với sức lực và hết tâm hồn cho họ.
Qua lời cầu nguyện của chúng ta, Chúa Thánh Thần sẽ có thể ngự xuống trên tổ tiên chúng ta, các thành viên trong gia đình chúng ta lúc này, và các thành viên tương lai trong gia đình.
Chúa Thánh Thần sẽ mang theo Ngài ánh sáng của Sự Thật, để rồi tất cả gia đình của chúng ta sẽ được hình thành trên sự thật của đức tin.
Đó là một việc làm tuyệt vời của Lòng Thương Xót mà chúng ta có thể làm cho các gia đình và gia tộc của chúng ta. Chúng ta có thể cầu nguyện cho các gia đình một cách quảng đại và hết sức mình.
Một ngày kia, họ sẽ hiểu được kết quả lời cầu nguyện của chúng ta, cho dù bây giờ họ chưa biết vì mọi sự còn ẩn dấu.
Thật là một niềm vui trên Thiên Đàng khi tất cả chúng ta đều hợp nhất cùng nhau sống vui cho đến vĩnh viễn, nhờ vào lời cầu nguyện trung thành của chúng ta.
Xin chúng ta hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Rồi đọc kinh Chữa Lành Gia Tộc này. Chúng tôi đã dịch ra từ năm 1998, cách đây 24 năm. Xin đọc để Chúa chữa lành cho toàn gia tộc và gia đình chúng ta.
Kinh xin ơn chữa lành gia tộc
LM John H. Hampsch, CMF soạn.
Kim Hà chuyển ngữ, 1998
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha như một trẻ thơ cần được Cha nâng đỡ. Con có những nhu cầu về bệnh tật thể xác, tình cảm, tâm linh, và tương quan xã hội. Đa số những vấn đề mà con đang có là do sự thất bại của con, sự bất cẩn và tội lỗi của con. Vì thế, con nài xin Cha tha thứ cho tất cả tội lỗi của tổ tiên con mà những thất bại của họ có ảnh hưởng đến thân xác, trí tuệ, và tâm linh của con. Lạy Cha, xin chữa lành tâm linh của con về mọi mặt.
Với sự giúp đỡ của Cha, con thành thật tha thứ cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người chết, kẻ sống trong đại gia đình của con, những người làm cho con đau đớn hay làm cho những người thân của con đau khổ bằng mọi cách, hay những người phạm tội từ trước mà nay gây ra sự đau khổ cho chúng con.
Nhân Danh Chúa Giêsu nhân lành, Con Chí Thánh của Cha, và nhân Danh quyền năng của Chúa Thánh Thần, con cầu xin Cha giải thoát cho con và toàn thể gia tộc con khỏi mọi ảnh hưởng của ma quỷ. Xin Cha giải thoát cho những người đã chết hay còn sống trong gia tộc con, kể cả những người con nuôi, và những người thân khác cũng thuộc về dòng dõi của gia tộc con.
Lạy Cha Trên Trời, vì tình yêu vô biên của Cha đối với chúng con, vì Máu Thánh Cực Châu Báu của Con Cha là Chúa Giêsu, con van nài Cha hãy ban phước cho con và những thân nhân còn sống hay đã chết của con. Lạy Cha, xin Cha chữa lành những điều xấu di truyền từ các thế hệ trước và xin Cha bảo vệ dòng dõi tương lai của gia tộc chúng con.
Con xin đặt thánh giá Chúa Giêsu trên đầu các thân nhân trong gia tộc con, giữa các thế hệ. Con khẩn xin Cha hãy đổ Máu Thánh trong sạch của Chúa Giêsu để rửa sạch dòng máu trong gia tộc con. Lạy Cha, xin Cha gửi các thiên thần bản mệnh đến che chở chúng con và xin gửi Tổng Lãnh thiên thần Raphaen, Đấng luôn chữa lành, tới để hiệp cùng Cha chữa lành cho toàn thể chúng con, ngay cả sự tàn tật bẩm sinh.
Lạy Cha, xin ban phép lành đặc biệt cho các thiên thần bản mệnh của chúng con để các Ngài chữa lành, bảo vệ, hướng dẫn và khuyến khích chúng con trong mọi lãnh vực mà chúng con cần. Xin Cha ban ơn chữa lành cho chúng con ngay trong lúc này và xin tiếp tục chữa lành chúng con mãi mãi.
Lạy Cha, xin thay thế những ràng buộc của gia tộc con bằng những liên hệ yêu thương với Thánh Gia Thất. Xin Cha cho chúng con có những liên hệ tình yêu với Cha, qua quyền năng của Chúa Thánh Thần, để đến với Chúa Giêsu.
Xin Thiên Chúa Ba Ngôi giữ gìn chúng con với tình yêu nồng ấm và nhân hậu để gia đình chúng con được nhận biết và bày tỏ tình yêu ấy trong những liên quan của gia đình. Nhân Danh Chúa Giêsu, chúng con xin dâng lên Cha những lời cầu xin cho những nhu cầu mà chúng con cần. Amen.
Lạy Thánh Giuse, quan thầy của các gia đình, xin cầu cho chúng con. Amen.
Kim Hà, 1998-2022
May be an image of tree and text that says 'Healing the Family Tree'
svg%3e
Kim Ha