Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5796: CẦU CHO LINH HỒN ĐÃ TỰ TỬ

Friday, October 21, 20225:46 AM(View: 165)
CN 5796: CẦU CHO LINH HỒN ĐÃ TỰ TỬ

Bà June Klins kể:

LM Chris Alar, M.I.C., đã có cuộc nói chuyện vào tháng 8 tại một Đại Hội ở vùng Buffalo, tiểu bang New York. Đề tài của ngài là về Lòng Thương Xót Chúa. Có lần lời ngài kể làm cho tôi khóc. Cha kể về cảm nghiệm của một thanh niên mà tôi gọi là anh "Chris" bởi vì lúc đó, anh ta chưa phải là một linh mục.

Anh Chris nói với một lình mục vào năm 2003 về việc bà ngoại của anh đã tự tử vào năm 1993.

Anh Chris kể cho vị linh mục hay là anh rất lo lắng về linh hồn của bà ngoại anh, đặc biệt là vào năm cuối đời, bà đã không đi rước Lễ hay không lãnh nhận một Bí Tích nào cả. Bà đã quay lưng lại với Chúa và Giáo Hội.

Vị linh mục bảo anh hãy về nhà và cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa cho sự cứu rỗì linh hồn người bà của anh.

Anh Chris vốn là một kỹ sư, anh hỏi vị linh mục:
"Thưa cha, con không hiểu. Bà của con đã bị Chúa phán xét. Con không còn có thể làm gì để thay đổi tình trạng của bà con nữa."

Vì linh mục lập lại lời dạy:
"Con hãy cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót cho linh hồn bà của con."

Anh Chris lại nói với vị linh mục rằng:
"Cha ơi, con không phải là người khó khăn nhưng con không hiểu tại sao phải đọc kinh cho bà khi đã trễ rồi. Chúa đã phán xét bà rồi."

Vị linh mục nói:

"Chúa đã biết về năm 1993, bây giờ con ở đây vào năm 2003, và con sẽ cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót cho bà của con. Những ơn lành này sẽ vì Lòng Thương Xót của Chúa mà được cho phép để đem đến tuôn đổ trên linh hồn người bà của con lúc mà Chúa đang phán xét bà ấy. "

"Đó là lý do mà chúng ta cần phải cầu nguyện cho những người thân yêu, cho gia đình và các bạn hữu."

Anh Chris than vãn rằng bà của anh đã bỏ đạo, xa rời Chúa và Giáo Hội trước khi bà chết.

Vị linh mục bèn trích câu nhật ký số 1486 của Nhật Ký Thánh Faustina nói rằng:

"Chúa Giêsu đến với mỗi linh hồn ba lần trong lúc họ chết. Nếu linh hồn ấy xua đuổi Ngài lần thứ nhất thì Ngài đi ngay. Nhưng Ngài lại đến lần thứ hai. Nếu linh hồn này từ chối Chúa nữa, thì Ngài lại đi.

Nhưng Ngài lại đến lần thứ ba. Nếu linh hồn vẫn từ chối Ngài lần thứ ba thì linh hồn ấy sẽ bị hư mất vĩnh viễn."

Anh Chris rất vui mừng khi nghe tin này. Anh nghĩ rằng bà của anh sẽ không bao giờ từ chối Chúa Giêsu bởi vì bà là một người tốt.

Cha nói thêm rằng:

"Chúng ta chết trong tình trạng mà khi chúng ta đã sống ra làm sao."

Ngài giải thích rằng nếu chúng ta quay lưng lại với Chúa, chúng ta sẽ không nhận ra Ngài khi Ngài đến.

Anh Chris chán nản khi nghe tin này. Bà của anh đã quay lưng lại với Chúa. Nhưng cha nói tiếp:

"Nếu con không cầu nguyện thì bà của con có thể không nhận ra Chúa, nhưng với lời cầu nguyện của con dành cho linh hồn bà trong giờ phút mà bà bị Chúa phán xét.

"Hãy nhớ rằng Chúa không bị lệ thuộc bởi thời gian. Đối với Chúa thì không có quá khứ, cũng không có tương lai, chỉ có vĩnh cửu mà thôi.

"Chúa có thể dùng những ân sủng từ những lời cầu nguyện của con và ban ân sủng tuôn đổ cho linh hồn bà của con. Vì thế có thể bà gom đủ ân sủng để quay trở lại và nói: Xin vâng với Chúa."

Vị linh mục nói rằng đó là lý do tại sao mà ĐGH John Paul II và những người khác gọi chúng ta là: "Những người đồng công cứu chuộc nhỏ bé."

Chúng ta là Nhiệm Thể của Chúa Kito. Điều quan trọng là chúng ta cầu nguyện cho nhau. Những lời cầu nguyện có thể làm biến đổi.

Một con quỷ đã từng nói với Thánh John Vianney rằng có 80,000 linh hồn không bị rớt vào hoả ngục vì nhờ lời cầu nguyện và đau khổ của Cha Thánh. Đó là lý do tại sao chúng ta nên luôn dâng những lời cầu nguyện và đau khổ của mình lên Chúa.

Cha nói tiếp rằng trong NK 1698 của Thánh Faustina có nói rằng Lòng Thương Xót Chúa đôi khi đụng chạm đến các linh hồn vào giây phút cuối cùng.
Anh Chris bắt đầu khóc khi nghĩ về Lòng Thương Xót của Chúa. Anh ấy đã quyết định dùng cả cuộc đời để loan truyền thông điệp hy vọng. Anh đã làm. Anh Chris gia nhập nhóm Marians of the Immaculate Conception.

Anh được thụ phong linh mục vài năm gần đây. Hiện nay, cha Chris làm giám đốc cho hội Association of Marian Helpers.

Nếu các bạn muốn nghe toàn bộ bài giảng của vị linh mục thì có thể đặt mua CD tên là: "Divine Mercy 101". Có thể gọi số phone 1-800-462-7426, hay thăm trang nhà: marian.org.

Lý do mà cuộc nói chuyện của vị linh mục làm cho tôi khóc là vì tôi bắt đầu một trang nhà vào năm 2011 để cầu nguyện cho các linh hồn đã tự tử : https://sites.google.com/site/divinemercyforlostsouls.

Một người bạn và tôi đã nói chuyện về đề tài linh hồn tự tử trước khi nghe cha giảng về đề tài này. Vì thế đó là sự xác nhận.

Kim Hà, 21/10/2022
May be an image of 2 people and text that says 'JEZU UFAM TOBIE'