Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 25)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 19)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 30)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 40)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5803: XƯNG TỘI ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ GIẢI THOÁT

Saturday, October 22, 20221:22 PM(View: 157)
CN 5803: XƯNG TỘI ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ GIẢI THOÁT

Bà June Klins kể cảm nghiệm:

"Cha Ray cầu nguyện trên Núi Thánh Krizevac. Cha Ray kể về những chuyện xẩy ra trên núi Thánh Krizevac vào 5 năm về trước. Khi ấy có 3 người phụ nữ người Ý cùng nhau la hét inh ỏi. Vì thế người ta vây quanh các bà ở dưới chân cây Thánh Giá.

Có một người phụ nữ làm ồn hơn hai người kia. Vì thế cha đi đến bên cạnh bà. Có hai người đàn ông mạnh mẽ đang giữ tay bà.

Lập tức, bà ta ném cha Ray đi xa. Cha bước đến gần bà ta lần nữa. Rồi cha bắt đầu đọc những lời nguyện trừ quỷ. Bà ta cười lớn như chế nhạo cha. Giọng của bà là của một người đàn ông.

Cha bảo mọi người hãy cầu nguyện chung. Ngài nói rằng ngài không thường hay cầu nguyện như thế này nhưng hôm ấy, ngài hỏi tên con quỷ là gì.
Khi ngài nhìn lại người phụ nữ kia thì bà ta không có đôi mắt nữa. Cha bảo bà ta không nên cười như thế vì Chúa sẽ chiến thắng.

Bỗng dưng có một giọng nói thật dễ sợ vang lên:
"Bà ấy là của tao, mày không thể có bà ấy."

Cha Ray nói:
"Bà ấy không phải của mày, bà ấy là của Chúa Giêsu."

Thế là hai bên cứ nói qua, nói lại. Cuối cùng con quỷ nói:
"Tên tao là Giàu Có và Tiền Bạc. Ai cũng thích tao."

Cha Ray nói rằng thật đáng buồn vì nhiều người thích sự giàu có và tiền bạc. Họ không đặt Chúa trên hết, nhưng nếu người ta có thể thấy những gì mà giầu có và tiền bạc làm thì họ sẽ ghét chúng.

Cha Ray tiếp tục đọc lời cầu nguyện trừ quỷ. Thế là người phụ nữ cắn ngài. Cha phải giữ cho miệng của bà ngậm lại. Cha kể rằng mọi người ở đó, có khoảng 200 người cùng cầu nguyện Kinh Cầu Các Thánh, bởi vì ma quỷ rất ghét lời kinh cầu này.

Rồi có một vị Thánh đụng chạm đến con quỷ và nó bắt đầu trở nên yếu nhược đi. Cha Ray cầu nguyện rằng:

"Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, ta truyền cho chúng mày là Sự Giàu Có và Tiền Của, chúng mày phải lập tức vào hoả ngục, không bao giờ đến trên mặt đất một lần nữa. Không bao giờ mày được nhập vào người này hay bất cứ ai nữa. Mày phải trở về hoả ngục vĩnh viễn."

Cuối cùng, con quỷ hét lên một tiếng thật lớn, rồi người phụ nữ nằm lăn quay ra đất. Cha Ray bảo bà ta hãy nói:
"Lạy Mẹ Maria!" rồi nói tiếp: "Mẹ Maria yêu thương con."

Rồi gọi tên: "Chúa Giêsu."
Rồi nói: "Kính Mừng Maria đầy ơn phúc."

Cha bảo những người đứng gần bà ấy thì xin hãy nâng đỡ bà ấy lên. Khi bà ta đứng lên được thì cha nhìn thấy bà có đôi mắt mầu nâu thật là đẹp.

Cha bảo rằng hai người phụ nữ kia cũng bị quỷ ám bởi sự giầu có và tiền bạc. Đó là một con quỷ rất mạnh thế vì nó ám ảnh cả ba người phụ nữ này.
Rồi mọi người cùng cầu nguyện chung. Cha đề nghị cả ba người hãy đi xưng tội. Cha bảo họ cần phải đi xưng tội mỗi tuần một lần để xin ơn lành. Tốt nhất là xưng tội với cùng một vị linh mục để ngài giúp đỡ phần thiêng liêng.

Kim Hà, 22/10/2022
May be an image of 1 person and text