Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5804: LINH ĐỊA MEDJUGORJE BIẾN ĐỔI TÔI

Saturday, October 22, 20221:29 PM(View: 213)
CN 5804: LINH ĐỊA MEDJUGORJE BIẾN ĐỔI TÔI

Bà June Klins kể cảm nghiệm:

"Cảm nghiệm của cha Ray như sau:

Sau khi mọi người đi xuống núi Thánh thì cha Ray vẫn còn ở lại nơi cây Thánh Giá trên núi mà cầu nguyện. Bỗng dưng có một bà già đến vỗ vai cha và xin cha cầu nguyện cho người cháu gái của bà. Cháu mới có 14 tuổi nhưng có vẻ bịnh tật.

Cha bắt đầu cầu nguyện cho em gái ấy. Bé gái đưa hai tay ra ôm chặt lấy cha. Cha tưởng rằng cháu ôm hôn cha. Nhưng không phải như thế, cháu gái ôm cha thật chặt rồi cười lớn một cách ma quái.

Cha lập tức cầu nguyện lời kinh trừ quỷ. Cháu gái té xuống đất. Rồi cháu gái lại đứng lên và ôm chặt lấy cha giống như một cái gọng kìm. Cha cứ tiếp tục cầu nguyện. Cháu ấy làm như thế đến 3 lần cho đến khi con quỷ trong người của cháu xuất ra. Cha Ray biết rằng đây là con quỷ yếu nhược hơn.

Cha Ray nói rằng có những con quỷ và những linh hồn bị đoạ phạt. Đôi khi có những con quỷ bắt được những linh hồn bị Chúa phạt trong hoả ngục.

Loại linh hồn bị án phạt thì không mạnh. Chúng ám ảnh con người ta hoặc dính chặt vào con người. Có khi không phải là quỷ ám, quỷ nhập mà là một linh hồn bị đoạ phạt đã bám chặt vào một con người nào đó.

Vậy bạn phải mở rộng tâm hồn ra. Không phải tự nhiên mà một con quỷ hay một linh hồn bị đoạ phạt muốn nhảy vào linh hồn của bạn đâu.

Nếu bạn cầu nguyện thường xuyên, nếu bạn có cuộc sống tâm linh tốt lành, nếu bạn đi xưng tội thường xuyên, hay nếu bạn kính sợ và yêu mến Chúa thì ma quỷ không thể làm hại bạn hay ám ảnh bạn được.

Chúng ta luôn được Chúa bảo vệ, giữ gìn bằng Tình Yêu Thánh Thiện của Ngài.

Cha Ray kết luận lời chia sẻ cảm nghiệm như sau:

"Linh địa Medjugorje đã biến đổl cuộc đời của tôi. Tôi luôn muốn làm một linh mục. Đức Mẹ đã mở cửa đó cho tôi.

Có rất nhiều điều xẩy ra cho cuộc đời tôi là do bởi lòng nhân lành của Đức Mẹ. Mẹ luôn hướng dẫn tôi qua các cuộc hành hương tại Medjugorje.

Có nhiều người trở lại với đức tin Công Giáo. Có nhiều người đã 40 năm hay 50 năm không đi xưng tội. Nay họ xưng tội và ăn năn, thống hối.

Tôi xin mọi người hãy cầu nguyện. Xin cầu nguyện cho các linh mục, cầu cho các giáo xứ. Các linh mục cũng là những con người bình thường. Chúng tôi cũng phạm sai lầm.

Đồng thời, chúng tôi cũng muốn là các linh mục tốt lành. Các bạn càng cầu nguyện cho các linh mục nhiều bao nhiêu thì các ngài càng thánh thiện bấy nhiêu.

Nếu chúng ta có những con mắt của đức tin thì chúng ta có thể nhìn thấy cách thức mà Chúa hoạt động trong cuộc đời của chúng ta.

Điều mà tôi tìm thấy ở Medjugorje là Đức Mẹ ban cho chúng ta con mắt của đức tin. Mẹ để cho chúng ta nhìn thấy mọi sự trong trái tim của mình và rồi mọi sự trở nên một niềm vui.

Ngay cả khi chúng ta đau khổ thì đó cũng là một niềm vui. Tôi cảm tạ Chúa bởi vì tôi đã về hưu với chứng bịnh phong thấp.

Bây giờ thì tôi còn bận rộn hơn trước nhiều. Tôi đang làm những công việc mà Chúa và Đức Mẹ muốn tôi làm. Những điều mà tôi chưa bao giờ mơ ước rằng mình có thể làm được.

Tôi biết rằng qua tình trạng yếu đuối của con người, Đức Mẹ đang nói với tất cả chúng ta rằng:

"Các con hãy đến với Mẹ và Mẹ sẽ làm việc qua các con vì không có gì mà Chúa không làm được."

Kim Hà, 22/10/2022

No photo description available.