Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5806: XIN LỄ CẦU CHO CÁC Ý CHỈ CỦA ĐỨC MẸ

Saturday, October 22, 20227:28 PM(View: 212)
CN 5806: XIN LỄ CẦU CHO CÁC Ý CHỈ CỦA ĐỨC MẸ

Bà June Klins chia sẻ:

"Tôi đã viết một bài tên là Hãy Làm Điều Tốt Đẹp cho Chúa. Tôi muốn khuyến khích mọi người hãy xin Lễ cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ Maria. Nhiều đọc giả đã vui vẻ đáp lời kêu gọi của tôi. Chắc Đức Mẹ rất vui và mỉm cười với những người đáp lời của Mẹ.

Có nhiều người đã xin lễ hàng tháng để cầu theo các ý chỉ của Đức Mẹ. Lúc đầu tôi muốn có 1,000 Thánh Lễ cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó thì có đến 7,665 Thánh Lễ.

Tôi nói chuyện với một linh mục ở gần vùng tôi ở. Vị linh mục không phải là người biết nhiều về Medjugorje. Ngài rất ngạc nhiên và vui mừng khi tôi kể cho ngài nghe rằng Đức Mẹ xin tất cả chúng ta hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ. Ngài nói rằng trong rất nhiều năm qua, ngài dâng một thánh lễ mỗi tháng để cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ.

Ngài không biết có ai làm chuyện này không nhưng ngài cảm thấy rằng ngài cần làm như thế để dâng lên Đức Mẹ.

Ngài không hề biết rằng đã có một vị Thánh ở thế kỷ thứ 19 đã viết về việc này.

Một đọc giả đã gửi cho chúng tôi một trang sách của Thánh Peter Julian Eymard viết về Đức Mẹ Thánh Thể. Thánh Peter Julian viết rằng:

“M. Olier, đấng sáng lập của St. Sulpice...đã dâng 3 thánh lễ hàng ngày để cầu cho ý chỉ của Đức Mẹ, đặt mọi sự trong tay Đức Mẹ để Mẹ dâng lên Chúa Giêsu mà cầu cho giáo hội, và những ơn lành."

Thánh Peter Julian viết tiếp:

“Có Dòng Tên truyền giáo ở Quebec đã trình lên (Thánh) John Eudes, đấng sáng lập của Dòng mang tên ngài, một chương trình cho các linh mục, mà ngài gọi là Sứ Giả của Đức Mẹ. Các ngài hiệp thông để dâng Thánh Lễ cầu theo các ý chỉ của Nữ Vương Thiên Đàng để rồi Con Thiên Chúa sẽ lên với Chúa Cha..."

Sau khi tôi được bài viết của Thánh Peter Julian thì tôi cũng đọc được một bài viết trong tờ báo Medjugorje Magazine. Báo này nói về một vị linh mục, trước khi qua đời, ngài thường có một Thánh Lễ cầu theo các ý chỉ của Đức Mẹ. Cũng có một vị linh mục dâng Thánh lễ mỗi ngày Thứ Bẩy để cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ.

Tôi rất xúc động. Thế là tôi lên Internet và dùng chữ Thánh Lễ và các ý chỉ của Đức Mẹ Maria để tìm hiểu thêm.

Có một số bản tin của các nhà thờ ở Massachusetts, California, Ohio, New York, New Jersey, và Pennsylvania nói rằng có nhiều Thánh Lễ được ghi ra để cầu nguyện cho các ý chỉ của Đức Mẹ, Có đến 30,200 ý lễ cầu.

Một trong các trang nhà có tên là Medjugorje forum ở nước Anh, có một người viết như sau:

"Một người bạn của tôi sống ở Bắc Kinh đã tổ chức sắp xếp các Thánh Lễ cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ vào ngày 25 tháng 6 ở trong các giáo xứ của Trung Hoa."

Như thế chúng ta có thể dâng các Thánh Lễ vào ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra tại Medjyugorje vào ngày 25 tháng 6 hàng năm.

Một người khác viết:

“Tôi rất cảm động vi đọc thông điệp ngày 2 tháng 9 năm 2012. Tôi đã xin 9 Thánh Lễ tức là Tuần Cửu Nhật để cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ Maria."
Trong thông điệp ngày 2 tháng 9 năm 2012, Đức Mẹ nói:

"Mẹ đang kêu gọi các con vì Mẹ cần các con."

Đức Mẹ đang cần chúng ta. Nếu những ai đọc bài viết này mà đều xin lễ cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ thì có thể chúng ta xin được 10,000 Thánh Lễ.
Hãy thử tưởng tượng xem sẽ có bao nhiêu hồng ân tuôn đổ trên thế giới.

Nếu như bạn không thể xin lễ một mình thì có thể góp tiền cùng xin lễ với các bạn hay với nhóm cầu nguyện. Mỗi Thánh Lễ chỉ có $10.00.

Xin hãy đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ và xin lễ cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ nhé. Cám ơn các bạn."

Chúng ta không cần nêu đủ 7 ý chỉ của Đức Mẹ mà chỉ cần nói là cầu cho các ý chỉ của Mẹ là đủ rồi.

Kim Hà, 22/10/2022