Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5808: CHÚA GIÊSU HIỆN RA TRÊN TRỜI

Sunday, October 23, 202212:39 PM(View: 611)
CN 5808: CHÚA GIÊSU HIỆN RA TRÊN TRỜI

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Chúa Giêsu đầy Lòng Thương Xót đã tỏ lộ chính Ngài để an ủi dân của Ngài khi họ cần sự an ủi. Ngài dùng các hiện tượng thiên nhiên để tỏ hiện chính Ngài. Trong lúc giờ phút khó khăn thì Ngài và Mẹ của Ngài hiện diện để cho mọi ngời có niềm hy vọng mà vui sống bình an.

Năm 1847, hình ảnh của Chúa Lòng Thương Xót hiện ra tại vùng Ocotlán, nước Mexico. Ngài hiện ra trên đám mây trong vòng 30 phút. Đó là một giây phút đặc biệt dành cho vùng này. Đó là hiện tượng được nhiều người chiêm ngắm, và đã được Giáo Hội công nhận.

Đến năm 2010, lại có một hiện tượng Chúa Lòng Thương Xót hiện ra lần nữa. Khi mão gai của Chúa khô đi thì lại có hoa nở nơi một tượng của Chúa Giêsu.

Cả hai hiện tượng phép lại này cùng xẩy ra ở vùng Ocotlán, được mọi người nhìn thấy với đôi mắt đức tin. Vì không có đức tin thì chẳng có gì được gọi là phép lạ cả.

Tại vùng Ocotlán vào giữa thập niên 1840, tại thành phố Ocotlan, vùng Jalisco, Mexico trở nên bất an. Cuộc sống của những người dân vùng Ocotlán đi xuống, có rất nhiều tệ nạn xẩy ra như các tệ nạn trộm cướp, ám sát xẩy ra giữa ban ngày. Đức tin Công Giáo dường như biến mất. Người ta thờ ơ với tôn giáo.

Nhưng đến ngày Thứ Bẩy mùng 2 tháng 10 năm 1847, khoảng 7:15 g sáng thì có một trận động đất mạnh xẩy ra trong vùng. Sau đó là những cơn hậu địa chấn xẩy ra giữa 9:00g đến 10:00g sáng. Nhiều nhà cửa bị đổ nát nên không ai còn ở được nữa. Người ta chết rất nhiều. Những ai còn sống thì hoảng sợ vô cùng.

Ngày hôm sau, dưới ánh sáng rực rỡ của mặt trời, trong màu xanh của bầu trời. LM Julián Navarro, đang chuẩn bị dâng Thánh Lễ trong nghĩa trang của nhà Nguyện Chapel of the Immaculate Conception.

Ngài nói rằng ngài dâng Lễ cầu cho những nạn nhân động đất vừa chết trong ngày hôm qua. Vì thế có rất đông người đến thăm dự Thánh Lễ, có khoảng 2 ngàn người.

Ngay trước Thánh Lễ có hai đám mây trắng tụ lại, rồi hình ảnh của Chúa Giêsu chịu Đóng Đinh hiện ra. Những người hiện diện và cư dân ở những vùng lân cận đều xúc động trước hình ảnh linh thiêng của Chúa. Nhiều người bắt đầu ăn năn, thống hối và khóc to lên để xin Thiên Chúa tha thứ. Họ đồng thanh cầu xin:

"Lạy Chúa, xin thương xót chúng con."

Trong những người được chứng kiến hiện tượng này có LM Julián Martín del Campo, cha chính xứ của cộng đoàn và ông Antonio Ximénez là thị trưởng của thành phố. Cả hai người này đều gửi thư cho bề trên của họ để xác nhận hiện tượng thiêng liêng ấy.

Kim Hà làm chứng:

Cũng nên nhắc lại, Đức Mẹ đã từng hiện ra tại vùng Ocotlan này. Đức Mẹ đã loan báo cho một thanh niên. Anh ấy thông báo cho một dòng tu. Mọi người kéo nhau lên núi. Có một cái cây to đứng một mình. Nhà Dòng đốn cây ấy xuống, mổ thân cây ra thì thấy một tượng Đức Mẹ nằm trong cây ấy.

Mẹ làm rất nhiều phép lạ. Hiện nay vẫn còn tượng ấy trong nhà thờ của vùng Ocotlan. Nơi này cách xa Mexico City khoảng 250-300 cây số. Tại đây có một giếng nước chữa lành mà chính Đức Mẹ Maria hiện ra và ban cho mọi người qua một thị nhân khiêm nhường.

Nhóm chúng tôi đã đi hành hương nơi này nhiều lần. Ocotlan quả là vùng đất Thánh của nước Mexico.

Kim Hà, 23/10/2022
May be an image of 1 person