Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5810: MẸ VÀ CON CÓ MỐI LIÊN HỆ MẬT THIẾT

Sunday, October 23, 20222:16 PM(View: 160)
CN 5810: MẸ VÀ CON CÓ MỐI LIÊN HỆ MẬT THIẾT

1. Chia sẻ của bà June Klins:

Mấy năm về trước, tôi đã đọc một tác phẩm của LM Donald Calloway với tên là:

"Under the Mantle: Marian Thoughts from a 21st Century Priest".

Cha Calloway viết rằng:
"Có ai đã từng nghe về từ ngữ: Fetal microchimerism chưa? Đó là một tiến trình cho thấy:

"Các tế bào của thai nhi vẫn còn ở trong tử cung của người mẹ sau khi bà đã sinh ra con."

Khoa học khám phá ra rằng khi một người phụ nữ có thai thì có nhiều tế bào của thai nhi ở trong thể xác của người mẹ. Có đôi khi những tế bào sống này ở lại với người mẹ trong suốt cuộc đời của người mẹ ấy.

Khoa học cũng khám phá ra rằng những tế bào của người mẹ cũng ở trong các con của bà trong suốt cuộc đời của người con ấy."

Đó là điều có thể làm cho mỗi bà mẹ khóc vì cảm động.

Điều này được sự chứng nhận của Phân Khoa Phụ Sản (Department of Obstetrics and Gynecology) của Đại Học University of Washington.

Sự thật là khi người mẹ bị hư thai hay phá thai thì các tế bào sống của các con bà vẫn tồn tại trong thể xác của bà.

Thật là một điều thật là kỳ diệu. Đó là bản chất liên hệ thiêng liêng giữa người mẹ và các con của bà.

CẢM NGHIỆM CỦA KIM HÀ:

Theo kinh nghiệm học hỏi và sau khi nghe người khác kể cảm nghiệm của họ, tôi nghiệm ra rằng:

"Các thai nhi khi bị hư thai hay khi bị phá thai đều được Chúa Giêsu chăm sóc. Họ được hưởng phúc Thiên Đàng (Nếu được rửa tội) hay họ ở Lâm Bô (Nếu không được rửa tội) thì đó cũng là một nơi sáng láng."

2. Chúa chăm sóc trẻ bị hư thai hay phá thai:

Trong bài cảm nghiệm số CN 5800: PHÉP LẠ TRONG VƯỜN NHO, tôi đã dịch cảm nghiệm của một người phụ nữ ở Mỹ bị hư thai 4 lần liên tiếp. Bà đã kể rằng:
"Tôi quyết định nhìn lên bầu trời. Những đám mây bỗng dưng làm thành những khuôn mặt của các em bé. Các em giống như các Thiên Thần. Các khuôn mặt Thiên Thần cứ đến trước mặt của tôi như trong một cuốn phim. Tôi cứ nhìn lên trời và khóc: "Có chuyện gì xẩy ra vậy?"

Thế rồi tôi lại thấy đám mây có hình Chúa Giêsu đưa tay chạm đến các trẻ thơ giống như chúng ta thường thấy trong các cuốn sách Thánh Kinh dành cho các trẻ thơ. Tôi nghĩ: "Ôi đây là các con nhỏ của tôi."

Rồi tôi nghe có tiếng nói rằng bây giờ các con của tôi đang ở với Ngài."

3. Chúa chăm sóc các thai nhi bị phá:

Tôi Kim Hà đã kể cảm nghiệm này khoảng hơn 15 năm về trước. Đây là câu chuyện thật: Có một cô gái Việt Nam sống ở vùng Little Saigon, California đã kể cảm nghiệm của cô như sau:

"Tôi không có chồng nhưng có thai. Trong nhiều lần khác nhau, tôi đã giết chết các con trong bào thai của tôi. Một đêm kia, tôi chán nản nên lái xe vào một bãi biển ở Huntington Beach vì muốn tự tử ở biển.

Bỗng dưng tôi thấy những khuôn mặt của ma quỷ hiện ra trên kiếng xe hơi của tôi. Thì ra là chúng muốn dành giựt linh hồn của tôi sau khi tôi tự tử chết.

Tôi sợ quá nên khóc lóc và lật đật cầu nguyện với Chúa và Đức Mẹ. Bỗng dưng, tôi thấy khuôn mặt Chúa Giêsu và khuôn mặt Đức Mẹ hiện ra trên kiếng xe của tôi. Chung quanh hai Ngài là một bầy trẻ thơ.

Chúa bảo tôi rằng: "Đây là những đứa trẻ mà con đã phá thai. Cha và Mẹ Cha đang chăm sóc chúng."

Được nghe và được nhìn thấy hai cảnh tượng đáng sợ của ma quỷ và đáng quý của Chúa và Mẹ, tôi bèn đổi ý và không muốn tự tử nữa. Tôi vội lái xe về nhà."

Từ đó cô ấy lập gia đình, trở lại đạo và sống hạnh phúc hơn
.
Chúa rất nhân từ và đầy Lòng Thương Xót! Tạ Ơn Tình Yêu của Chúa!

Vậy xin mọi người hãy cầu nguyện cho các thai nhi được sống mà không bị cha mẹ phá thai. Amen.

Cũng xin cầu nguyện và đi bầu cử đế cho dự luật Số 1 (Dự luật cho phá thai khi sắp sanh) sẽ bị đánh bại. Amen.

Kim Hà, 23/10/2022