Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 5811: HÃY CẦU CHO KẺ THÙ

Sunday, October 23, 20225:19 PM(View: 284)
CN 5811: HÃY CẦU CHO KẺ THÙ

Một người viết:

Khi ai làm cho ta đau lòng, bực bội hay giận dữ, thay vì ta nguyền rủa hay chúc dữ cho họ thì xin hãy cầu nguyện như sau:

"Lạy Chúa, xin thương xót con và chúc phúc cho họ."

Lời cầu nguyện này đem lại bình an cho ta. Ta có thể cầu nguyện trong những trưởng hợp khác. Chẳng hạn như khi người khác quấy rầy hay làm phiền ta.

Có một buổi sáng kia, tôi đến nhà thờ sớm nửa tiếng đồng hồ trước Thánh Lễ để cầu nguyện một chuỗi Mân Côi. Bỗng dưng có hai người phụ nữ ngồi trong nhà thờ mà nói chuyện to tiếng như là ở chỗ không người. Thật ra thì họ đang đồn thổi chuyện của người khác. Giọng của họ có thể đánh thức người chết sống lại.

Tôi rất muốn bịt miệng họ lại nhưng không thể làm được. Thế là tôi bắt đầu cầu nguyện lời kinh này:

"Lạy Chúa, xin thương xót con và chúc phúc cho hai người phụ nữ này."

Tôi cứ tiếp tục cầu nguyện lời cầu này nhiều lần. Thình lình họ không nói chuyện với nhau nữa. Một trong hai người ấy đứng lên và đi qua một hàng ghế khác. Như thế thì lời cầu này thật là hữu hiệu.

Vài ngày trước, con trai tôi bực bội vì những người thuê nhà không chịu dọn nhà đi đúng kỳ hạn. Con tôi càng bực mình khi biết được rằng luật pháp cho phép họ ở lại đến 90 ngày trong lúc họ đợi chơ cho người ta chấp nhận món nợ mà họ đang chờ.

Tôi bèn dạy cho con tôi cách cầu nguyện trên. Tôi đề nghị con trai tôi hãy cầu nguyện lời cầu này một cách trung thành. Tôi bảo cháu rằng nếu những người này dọn ra khỏi nhà thì tôi sẽ viết bài nói về đề tài này. Con tôi nói rằng cháu sẽ cầu như thế. Ngày hôm sau, tôi hỏi xem con tôi có cầu lời kinh này không thì cháu nói rằng có.

Đêm hôm ấy, người chủ nhà kêu lại và nói rằng những người thuê nhà đã dọn đi rồi.

Đức Mẹ Medjugorje nói rằng:

"Các con hãy cầu nguyện cho kẻ thù của các con. Hãy xin ơn lành của Chúa tuôn đổ xuống trên họ." (TĐ 16/6/1983)

Có lẽ chúng ta có thể thay đổi thế giới với lời cầu nguyện đơn sơ này:

"Lạy Chúa, xin thương xót chúng con. Xin Chúa chúc phúc cho những kẻ khủng bố. Amen."

Kim Hà, 23/10/2022
May be an image of 2 people