Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 17)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 15)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 26)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 5816: ƠN PHÚC CỦA MEDJUGORJE

Monday, October 24, 20224:39 PM(View: 1089)
CN 5816: ƠN PHÚC CỦA MEDJUGORJE

Bà Pam Kossan chia sẻ cảm nghiệm của bà:

Mẹ của tôi cũng tên là Mary. Bà là một người rất yêu mến Đức Mẹ Maria. Mẹ của tôi luôn cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi trong tay của bà. Đó là chuỗi Mân Côi mầu xanh dương.

Lần đầu tiên mà tôi nghe nói về Medjugorje là vào thập niên 1980. Lúc đó gia đình tôi đi nghỉ hè ở vùng Myrtle Beach, tiểu bang South Carolina.

Lúc đó có một buổi nói chuyện về nước Nam Tư, nơi mà Đức Mẹ Maria hiện ra ở đó. Người nói chuyện này lại là một người đàn ông Tin Lành. Ông ta tổ chức nói chuyện trong một khách sạn. Lúc đó, con trai út của tôi là Justin và tôi đã đi nghe ông ta nói.

Nhiều năm sau đó, gia đình tôi có nhận một học sinh ngoại quốc đến ăn ở trong nhà của chúng tôi. Tôi chỉ muốn đón học sinh đến từ Nam Tư mà thôi.
Mục đích của tôi là tôi muốn tìm hiểu qua người học sinh ấy về ngôi làng thánh Medjugorje. Thế là tôi đón một thiếu nữ tên là Klaudjia, từ vùng Slovonski Brod đến ở trong khi có trận chiến tranh giữa hai nước Croat-Serbia.

Cô Klaudy ở tại nước Mỹ với gia đình chúng tôi trong 6 năm. Cô ấy hoàn tất chương trình trung học và đại học. Cô ở với gia đình chúng tôi khi chúng tôi sống ở vùng North Dakota. Từ đó cô trở thành một thành viên trong gia đình chúng tôi.

Năm 1997 thì con trai út của tôi là cháu Justin chết. Năm 1998, con trai khác của tôi là cháu Joshua tốt nghiệp trung học.

Thế rồi tôi ly dị. Còn cô Klaudy thì trở về nước Croatia. Cô ấy được xem như là người con gái xứ Croatia của tôi. hiện nay. Hiện nay thì cô ấy sống với chồng và các con ở nước Croatia.

Các bạn thân của tôi đều biết rằng giấc mộng của tôi là sẽ đến Medjugorje vào một ngày nào đó. Năm 2004, tôi mới có cơ hội.

Tháng 8 năm đó, tôi thấy có một bản tin ở nhà thờ nói về một nhóm hành hương từ Minnesota đi hành hương Medjugorje.

Tôi bèn hỏi người chồng mới của tôi là anh Jon xem anh ấy có bằng lòng cho tôi đi hành hương Medjugorje hay không. Anh ấy bằng lòng. Rồi tôi gọi phone cho ông Jim Herzog, người hướng dẫn hành hương lúc đó. Tôi hỏi ông ta rằng:

"Xin cho tôi biết là tôi cần phải làm những gì."

Đến đầu tháng 11 thì tôi đi hành hương. Giấc mơ của tôi đã thành sự thật. Lúc đó, tôi thấy mình không cần giáo hội nữa. Còn chồng mới của tôi là anh Jon thì bỏ Chúa hơn 40 năm trường.

Tại Medjugorje thì tôi gặp lại cô Klaudy vì cô ấy cũng đến Medjugorje với người chồng và con gái của cô ấy. Chúng tôi vui mừng gặp lại nhau và sống hai ngày chung với nhau. Kể từ 6 năm rồi tôi mới gặp lại cô Klaudy. Tôi rất nhớ cô ấy. Khi mà cô Klaudy rời đi, tôi chỉ muốn về nhà.

Tôi thật sự không thích Medjugorje nhưng rồi có một sự lạ xẩy ra. Đó là Ơn Phúc của Medjugorje Blessings.

Tôi biết người con trai út đã chết của tôi hiện đang ở với tôi. Tôi có thể ngửi thấy và cảm thấy cháu hiện diện. Nhưng tôi không biết làm cách nào để gặp cháu. Trong phái đoàn hành hương của tôi thì có linh mục Fred Harvey và linh mục Tom Richter ở với nhóm chúng tôi vào năm ấy.

Sự hướng dẫn tâm linh của các ngài thật là tuyệt vời. Nhờ đó mà tôi trở thành con người tốt của ngày hôm nay.

Kim Hà, 24/10/2022
May be an image of 1 person