Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 5817: TỔ CHỨC HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE

Monday, October 24, 20224:47 PM(View: 533)
CN 5817: TỔ CHỨC HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE
Bà Pam Kossan chia sẻ cảm nghiệm của bà:
Kể từ năm hành hương đầu tiên ấy, tôi lại trở lại Medjugorje. Mỗi năm chồng tôi lại hỏi:
"Này em yêu, em muốn món quà gì cho Giáng Sinh?"
Tôi trả lời: "Xin anh đi hành hương Medjugorje với em nhé!"
Nhưng tôi luôn nhận được cùng một câu trả lời:
"Không bao giờ. Tại sao em lại tin vào những điều ấy chứ?"
Vào ngày 24/12/2008, tôi nhận được một món quà Giáng Sinh ở trong một cái hộp lớn, trong đó có một lá thư nói rằng:
"Chị Pammy Jane thân mến, tôi sẽ đi đến nước Bosnia (Medjugorje) với chị vào năm 2009. Xin chị đừng hỏi. Nhưng tôi có vài đòi hỏi. Ký tên, Chonnee."
Tôi đã lộng kiếng cái thư này. Chồng tôi là anh Jon cũng tham gia nhóm hành hương vào năm 2009 và năm 2010 với hai người trưởng nhóm là anh Bob và chị Donna Harvey.
Vào tháng 5 năm 2013, trên đường từ nhà thờ về nhà trọ, anh Jon chồng tôi nhìn tôi và nói rằng anh cứ suy nghĩ đến làng Medjugorje mãi. Thật sự tôi không thể tin được những gì mà anh ấy vừa nói với tôi.
Chúng tôi nghĩ rằng anh Bob và chị Donna muốn tổ chức hành hương lần nữa tại Medjugorje mà không phải hướng dẫn cả nhóm hành hương nữa.
Rồi anh Jon gọi cho anh Bob vào buổi chiều hôm ấy và nói với anh Bob rằng nếu anh chị Bob và Donna không muốn hướng dẫn nhóm đi hành hương Medjugorje nữa thì anh Jon sẽ tiếp tục công việc này. Anh sẽ học hỏi từ anh Bob.
Chuyện lạ là anh Jon chồng tôi lại muốn hướng dẫn nhóm hành hương đi Medjugorje! Thật là khó tin quá.
Anh Bob bảo anh Jon rằng anh Bob rất vui. Hai ngày sau đó, anh Bob gọi lại và nói:
"Liệu anh có muốn đưa nhóm hành hương đi không?"
Tôi trả lời: "Không!"
Chúng tôi không hề biết rằng anh Bob và chị Donna đã quyết định rằng năm nay là năm cuối mà họ đưa cả nhóm đi hành hương. Anh Bob bảo rằng Đức Mẹ Maria sẽ chăm sóc mọi sự.
Năm 2014, vợ chồng tôi bắt đầu tổ chức một nhóm hành hương đi Medjugorje. Chúng tôi đã có một nhóm gồm những người rất dễ thương.
Năm 2015, chúng tôi đem một nhóm hành hương khác đi. Nếu Chúa và Mẹ Maria đồng ý thì chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức.
Vào tháng 8 năm 2014, tôi nhận được một bản tin của Medjugorje với thông báo là sec có cuộc hành hương đi Uganda và Rwanda ở Phi Châu. Tôi nhẩy mừng và nói với anh Jon, chồng tôi rằng:
"Em muốn đi hành hương hai nơi này."
Tôi đưa cho anh ấy đọc bản tin và nói:
"Em sẽ đi hai nơi này."
Thế là vào tháng 10 năm đó, chúng tôi đưa nhóm hành hương đến Medjugorje. Rồi vào cuối tháng 11 vào dịp Lễ Tạ Ơn, tôi đi hành hương nước Uganda. Cuộc đời tôi thay đổi từ đó.
Nước Uganda là một quốc gia rất đẹp. Những người dân rất thân thiện. Tôi rất thích ở nơi đó. Người hướng dẫn viên du lịch là anh Stephen, cũng là người sáng lập ra Làng Green Village Children’s Center. Anh này rất lịch sự, lễ phép và có trình độ hiểu biết cao.
Tôi rất xúc động với thái độ nghề nghiệp và tình thân thiện của anh đối với các cha địa phương. Tôi có thể nhìn thấy tình yêu của anh ấy đối với đức tin và người dân của anh.
Về sau, tôi biết được rằng Green Village Children’s Center là hoa quả của cuộc hành hương vì anh Stephen đã từng đi ở Medjugorje. (Mọi người có thể đọc tin tức của anh ấy ở trong www.spiritofmedjugorje.org/feb2009.htm.)
Chúng tôi có một ngày rất hạnh phúc ở ngôi làng Lwabikere nơi mà các trẻ thơ cùng ca hát và nhẩy múa cho chúng tôi xem.
Các trẻ em rất đẹp và có đầy tình yêu. Chúng tôi tham dự Thánh Lễ và các buổi rửa tội. Chúng tôi ăn uống chung với nhau. Chúng tôi tặng chuỗi Mân Côi rồi tặng giầy, quần áo và tình yêu cho các trẻ em ở nơi đó.
Kim Hà, 24/10/2022