Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5817: TỔ CHỨC HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE

Monday, October 24, 20224:47 PM(View: 188)
CN 5817: TỔ CHỨC HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE
Bà Pam Kossan chia sẻ cảm nghiệm của bà:
Kể từ năm hành hương đầu tiên ấy, tôi lại trở lại Medjugorje. Mỗi năm chồng tôi lại hỏi:
"Này em yêu, em muốn món quà gì cho Giáng Sinh?"
Tôi trả lời: "Xin anh đi hành hương Medjugorje với em nhé!"
Nhưng tôi luôn nhận được cùng một câu trả lời:
"Không bao giờ. Tại sao em lại tin vào những điều ấy chứ?"
Vào ngày 24/12/2008, tôi nhận được một món quà Giáng Sinh ở trong một cái hộp lớn, trong đó có một lá thư nói rằng:
"Chị Pammy Jane thân mến, tôi sẽ đi đến nước Bosnia (Medjugorje) với chị vào năm 2009. Xin chị đừng hỏi. Nhưng tôi có vài đòi hỏi. Ký tên, Chonnee."
Tôi đã lộng kiếng cái thư này. Chồng tôi là anh Jon cũng tham gia nhóm hành hương vào năm 2009 và năm 2010 với hai người trưởng nhóm là anh Bob và chị Donna Harvey.
Vào tháng 5 năm 2013, trên đường từ nhà thờ về nhà trọ, anh Jon chồng tôi nhìn tôi và nói rằng anh cứ suy nghĩ đến làng Medjugorje mãi. Thật sự tôi không thể tin được những gì mà anh ấy vừa nói với tôi.
Chúng tôi nghĩ rằng anh Bob và chị Donna muốn tổ chức hành hương lần nữa tại Medjugorje mà không phải hướng dẫn cả nhóm hành hương nữa.
Rồi anh Jon gọi cho anh Bob vào buổi chiều hôm ấy và nói với anh Bob rằng nếu anh chị Bob và Donna không muốn hướng dẫn nhóm đi hành hương Medjugorje nữa thì anh Jon sẽ tiếp tục công việc này. Anh sẽ học hỏi từ anh Bob.
Chuyện lạ là anh Jon chồng tôi lại muốn hướng dẫn nhóm hành hương đi Medjugorje! Thật là khó tin quá.
Anh Bob bảo anh Jon rằng anh Bob rất vui. Hai ngày sau đó, anh Bob gọi lại và nói:
"Liệu anh có muốn đưa nhóm hành hương đi không?"
Tôi trả lời: "Không!"
Chúng tôi không hề biết rằng anh Bob và chị Donna đã quyết định rằng năm nay là năm cuối mà họ đưa cả nhóm đi hành hương. Anh Bob bảo rằng Đức Mẹ Maria sẽ chăm sóc mọi sự.
Năm 2014, vợ chồng tôi bắt đầu tổ chức một nhóm hành hương đi Medjugorje. Chúng tôi đã có một nhóm gồm những người rất dễ thương.
Năm 2015, chúng tôi đem một nhóm hành hương khác đi. Nếu Chúa và Mẹ Maria đồng ý thì chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức.
Vào tháng 8 năm 2014, tôi nhận được một bản tin của Medjugorje với thông báo là sec có cuộc hành hương đi Uganda và Rwanda ở Phi Châu. Tôi nhẩy mừng và nói với anh Jon, chồng tôi rằng:
"Em muốn đi hành hương hai nơi này."
Tôi đưa cho anh ấy đọc bản tin và nói:
"Em sẽ đi hai nơi này."
Thế là vào tháng 10 năm đó, chúng tôi đưa nhóm hành hương đến Medjugorje. Rồi vào cuối tháng 11 vào dịp Lễ Tạ Ơn, tôi đi hành hương nước Uganda. Cuộc đời tôi thay đổi từ đó.
Nước Uganda là một quốc gia rất đẹp. Những người dân rất thân thiện. Tôi rất thích ở nơi đó. Người hướng dẫn viên du lịch là anh Stephen, cũng là người sáng lập ra Làng Green Village Children’s Center. Anh này rất lịch sự, lễ phép và có trình độ hiểu biết cao.
Tôi rất xúc động với thái độ nghề nghiệp và tình thân thiện của anh đối với các cha địa phương. Tôi có thể nhìn thấy tình yêu của anh ấy đối với đức tin và người dân của anh.
Về sau, tôi biết được rằng Green Village Children’s Center là hoa quả của cuộc hành hương vì anh Stephen đã từng đi ở Medjugorje. (Mọi người có thể đọc tin tức của anh ấy ở trong www.spiritofmedjugorje.org/feb2009.htm.)
Chúng tôi có một ngày rất hạnh phúc ở ngôi làng Lwabikere nơi mà các trẻ thơ cùng ca hát và nhẩy múa cho chúng tôi xem.
Các trẻ em rất đẹp và có đầy tình yêu. Chúng tôi tham dự Thánh Lễ và các buổi rửa tội. Chúng tôi ăn uống chung với nhau. Chúng tôi tặng chuỗi Mân Côi rồi tặng giầy, quần áo và tình yêu cho các trẻ em ở nơi đó.
Kim Hà, 24/10/2022