Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 5819: BÀI HỌC CỦA PADRE PIO QUÝ GIÁ #195

Tuesday, October 25, 202212:14 PM(View: 1133)
CN 5819: BÀI HỌC CỦA PADRE PIO QUÝ GIÁ #195
Các bài học sống của Padre Pio thật là quý giá. Giờ đây ngài đang sống hạnh phúc trên Trời với các Thánh, đặc biệt là Thánh Jude, Thánh Thérèse Bông Hoa Nhỏ và Thánh Anton.
Padre Pio là một vị Thánh phi thường. Các bài học của ngài thường quy về quyền năng mạnh thế của Đức Mẹ Maria.
LM Tarcisio thành Cervinara, một nhà Thần Học tài giỏi về Thánh Kinh đã biết Padre Pio. Ngài đã viết về những cuộc chiến thiêng liêng của Thánh Padre Pio.
Ngài nói rằng Padre Pio có một loại vũ khí bí mật:
"Thánh Padre Pio yêu mến Đức Mẹ cách đặc biệt."
Tác giả LM Tarcisio thành Cervinara viết:
"Padre Pio xác nhận rằng trong những thủ đoạn của ma quỷ, trong những lúc ngài bị chúng tấn công thì Đức Mẹ luôn ở bên cạnh của ngài."
“Tôi nhớ lại rằng vào ngày 20/9/1961, trước khi tôi đi dạy ở trường S. Eframo Vecchio tại thành phố Naples, tôi đã đến vùng San Giovanni Rotundo để gặp Padre Pio."
"Đây là một trong các thời điểm khó khăn vì Satan đang cố gắng tấn công Padre Pio với những cơn giận dữ, bách hại và hạ nhục ngài mà tâm trí loài người một mình không thể hiểu được."
Khi cha Tarcisio hỏi Padre Pio lúc nào thì trò hoả ngục này chấm dứt, thì Padre Pio trả lời:
“Con trai à, cha đã đặt mọi sự trong đôi bàn tay của Đức Mẹ. Mẹ ban cho cha nhiều ân sủng. Cha không biết lúc nào thì vụ việc này chấm dứt."
Tất cả chúng ta đều có những thử thách mà chúng ta không biết đến lúc nào thì thử thách ấy mới chấm dứt. Nhưng liệu chúng ta có niềm tin vững vàng như Cha Padre Pio không?
Padre Pio nói:
“Satan dùng sức mạnh của hắn để chống lại cha một cách khủng khiếp. Xin để Chúa được ngợi khen. Chúa đã đặt ơn cứu độ và chiến thắng của cha trong đôi bàn tay của Mẹ Thiên Đàng."
“Cha được Mẹ bảo vệ và hướng dẫn, cha sẽ tiếp tục chiến đấu theo Thánh Ý Chúa. Cha có đầy niềm tin tưởng vào Đức Mẹ. Cuối cùng cha sẽ chiến thắng."
Cha Padre Pio có một lời khuyên nổi tiếng là:
“Cầu nguyện, hy vọng và không lo âu."
Kim Hà, 25/10/2022
May be an image of 1 person and text that says '"Satan always aims at destroying the ROSARY but he will never succeed. tis the prayer of Her who prevails over each and all. Itis She that taught us, as Jesus taught us the Our Father." ~St. Pio of Pietrelcina Pray the HOLY ROSARY daily for world peace and an end to war.'
svg%3e
Kim Ha