Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 5824: ĐƯỢC NHÌN THẤY ĐỨC MẸ LA VANG TẠI MEDJUGOJE

Tuesday, October 25, 20226:07 PM(View: 1134)
CN 5824: ĐƯỢC NHÌN THẤY ĐỨC MẸ LA VANG TẠI MEDJUGOJE

Bà June Klins kể:

Rồi bà Kim Hà kể câu chuyện của một nhóm gồm 5 người cùng đi hành hương Medjugorje trong nhóm của bà vào năm 2003. Bà kể rằng khi cả nhóm hành hương vừa đến Medjugorje, thì 5 người ấy bèn lật đật leo núi Thánh Krizevac ngay.

Trong 5 người ấy thì có 4 người được nhìn thấy Đức Mẹ Maria. Mẹ đến với tính cách là Đức Mẹ La Vang. Mẹ Lavang đã hiện ra tại Việt Nam vào năm 1798, được 224 năm.

Lúc đó, Đức Mẹ La Vang đang bồng Chúa Giêsu Hài Đồng. Mẹ mỉm cười với mọi người và đứng yên lắng nghe họ cầu nguyện 5 chuỗi Mân Côi và 1 chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa.

Đến hơn một tiếng đồng hồ sau đó, khi họ mệt mỏi và lạnh cóng thì họ đi về. Tuy nhiên Đức Mẹ vẫn đứng yên ở đấy khi họ phải rời đi.

Chỉ có một người đàn ông trong 5 người đó là không thấy Đức Mẹ. Anh ta cầu nguyện và xin Mẹ cho anh ta quay video có hình ảnh của Mẹ để làm chứng.
Khi anh trở về Mỹ, anh ta nhìn lại cái video của mình thì thấy có hình ảnh của Đức Mẹ.

Bà Kim Hà nói rằng có một số người còn giữ hình ảnh trong video ấy. Bà bảo rằng những ai có TV cũ thì thấy rõ hơn. Còn những ai có TV loại mới hơn thì sẽ không nhìn thấy Đức Mẹ.

Bà Kim Hà cũng kể một câu chuyện về một vị linh mục mà nhóm của bà tình cờ gặp cha ở chặng đường Mân Côi, Mầu Nhiệm Thứ Hai, Đức Bà Đi Viếng Bà Thánh Elizabeth ở trên Đồi Hiện Ra vào năm 2008.

Lúc đó, nhóm của bà Kim Hà đang tụ họp cầu nguyện thì bà ấy thấy có một vị linh mục người Mỹ đang cùng cầu nguyện với nhóm của bà. Nhưng ngài khóc rất nhiều.

Bà Kim Hà rất tò mò. Vì thế bà xin cha có thể chia sẻ với nhóm hành hương của bà lý do tại sao mà cha lại khóc nhiều như thế.

Cha kể rằng khoảng 10 năm về trước, cha đã thấy Đức Mẹ hiện ra tại nơi này, nơi Mầu Nhiệm Thứ Hai: Đức Bà đi Viếng Bà Thánh Elizabeth.
Lúc đó, cha chưa là linh mục. Cha có gia đình và có 6 người con.

Vợ cha vừa qua đời. Lúc đó, cha khoảng 50 tuổi mà thôi. Đức Mẹ hiện ra với cha và mời gọi cha hãy trở nên một linh mục.

Ngài nói rằng ngài đã già lại còn có bịnh nên không thể trở nên một linh mục được. Nhưng khi cha đi xuống Đồi Hiện Ra thì ngài cảm thấy mình muốn làm một linh mục.

Thế là ngài về xin Đức Giám Mục cho ngài đi tu. Ngài phải học Thần Học và nhiều môn khác nữa. Khi ngài được thụ phong linh mục thì ngài đã được 60 tuổi rồi.

Ngài kể cho bà Kim Hà nghe rằng mỗi năm ngài đều trở lại thăm Medjugorje để ngợi khen và vinh danh Chúa và cũng để cảm tạ Đức Mẹ đã chọn ngài làm một linh mục.

Bà Kim Hà cũng chia sẻ rằng có một số khách hành hương đi trong các nhóm của bà đã lìa bỏ công việc tốt để đi tu.

Một khách hành hương là kỹ sư, lương rất cao. Cô ta là chủ của hai căn nhà. Cô đã bỏ mọi sự và trở thành một nữ tu. Cô đang tu ở San Francisco, California.

Bà Kim Hà kết thúc buổi chia sẻ cảm nghiệm bằng câu nói:

“Tôi cảm tạ Chúa đã chọn tôi làm dụng cụ của Ngài để đem Tin Mừng và các thông điệp của Đức Mẹ tới cho toàn thế giới."

Bà June kể:

"Khi đi tìm một tấm hình của bà Kim Hà, tôi vào thăm trang nhà www.MeMaria.org thì biết rằng đây là một trong 10 trang nhà lớn nhất (Top Ten) có số lượng người vào đọc nhiều nhất.

Kim Hà, 25/10/2022