Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 5)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 8)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5824: ĐƯỢC NHÌN THẤY ĐỨC MẸ LA VANG TẠI MEDJUGOJE

Tuesday, October 25, 20226:07 PM(View: 325)
CN 5824: ĐƯỢC NHÌN THẤY ĐỨC MẸ LA VANG TẠI MEDJUGOJE

Bà June Klins kể:

Rồi bà Kim Hà kể câu chuyện của một nhóm gồm 5 người cùng đi hành hương Medjugorje trong nhóm của bà vào năm 2003. Bà kể rằng khi cả nhóm hành hương vừa đến Medjugorje, thì 5 người ấy bèn lật đật leo núi Thánh Krizevac ngay.

Trong 5 người ấy thì có 4 người được nhìn thấy Đức Mẹ Maria. Mẹ đến với tính cách là Đức Mẹ La Vang. Mẹ Lavang đã hiện ra tại Việt Nam vào năm 1798, được 224 năm.

Lúc đó, Đức Mẹ La Vang đang bồng Chúa Giêsu Hài Đồng. Mẹ mỉm cười với mọi người và đứng yên lắng nghe họ cầu nguyện 5 chuỗi Mân Côi và 1 chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa.

Đến hơn một tiếng đồng hồ sau đó, khi họ mệt mỏi và lạnh cóng thì họ đi về. Tuy nhiên Đức Mẹ vẫn đứng yên ở đấy khi họ phải rời đi.

Chỉ có một người đàn ông trong 5 người đó là không thấy Đức Mẹ. Anh ta cầu nguyện và xin Mẹ cho anh ta quay video có hình ảnh của Mẹ để làm chứng.
Khi anh trở về Mỹ, anh ta nhìn lại cái video của mình thì thấy có hình ảnh của Đức Mẹ.

Bà Kim Hà nói rằng có một số người còn giữ hình ảnh trong video ấy. Bà bảo rằng những ai có TV cũ thì thấy rõ hơn. Còn những ai có TV loại mới hơn thì sẽ không nhìn thấy Đức Mẹ.

Bà Kim Hà cũng kể một câu chuyện về một vị linh mục mà nhóm của bà tình cờ gặp cha ở chặng đường Mân Côi, Mầu Nhiệm Thứ Hai, Đức Bà Đi Viếng Bà Thánh Elizabeth ở trên Đồi Hiện Ra vào năm 2008.

Lúc đó, nhóm của bà Kim Hà đang tụ họp cầu nguyện thì bà ấy thấy có một vị linh mục người Mỹ đang cùng cầu nguyện với nhóm của bà. Nhưng ngài khóc rất nhiều.

Bà Kim Hà rất tò mò. Vì thế bà xin cha có thể chia sẻ với nhóm hành hương của bà lý do tại sao mà cha lại khóc nhiều như thế.

Cha kể rằng khoảng 10 năm về trước, cha đã thấy Đức Mẹ hiện ra tại nơi này, nơi Mầu Nhiệm Thứ Hai: Đức Bà đi Viếng Bà Thánh Elizabeth.
Lúc đó, cha chưa là linh mục. Cha có gia đình và có 6 người con.

Vợ cha vừa qua đời. Lúc đó, cha khoảng 50 tuổi mà thôi. Đức Mẹ hiện ra với cha và mời gọi cha hãy trở nên một linh mục.

Ngài nói rằng ngài đã già lại còn có bịnh nên không thể trở nên một linh mục được. Nhưng khi cha đi xuống Đồi Hiện Ra thì ngài cảm thấy mình muốn làm một linh mục.

Thế là ngài về xin Đức Giám Mục cho ngài đi tu. Ngài phải học Thần Học và nhiều môn khác nữa. Khi ngài được thụ phong linh mục thì ngài đã được 60 tuổi rồi.

Ngài kể cho bà Kim Hà nghe rằng mỗi năm ngài đều trở lại thăm Medjugorje để ngợi khen và vinh danh Chúa và cũng để cảm tạ Đức Mẹ đã chọn ngài làm một linh mục.

Bà Kim Hà cũng chia sẻ rằng có một số khách hành hương đi trong các nhóm của bà đã lìa bỏ công việc tốt để đi tu.

Một khách hành hương là kỹ sư, lương rất cao. Cô ta là chủ của hai căn nhà. Cô đã bỏ mọi sự và trở thành một nữ tu. Cô đang tu ở San Francisco, California.

Bà Kim Hà kết thúc buổi chia sẻ cảm nghiệm bằng câu nói:

“Tôi cảm tạ Chúa đã chọn tôi làm dụng cụ của Ngài để đem Tin Mừng và các thông điệp của Đức Mẹ tới cho toàn thế giới."

Bà June kể:

"Khi đi tìm một tấm hình của bà Kim Hà, tôi vào thăm trang nhà www.MeMaria.org thì biết rằng đây là một trong 10 trang nhà lớn nhất (Top Ten) có số lượng người vào đọc nhiều nhất.

Kim Hà, 25/10/2022