Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 8)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 11)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 27)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 20)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 31)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 41)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5825: KẺ THEO SATAN MUỐN TỰ TỬ

Wednesday, October 26, 20224:01 PM(View: 167)
CN 5825: KẺ THEO SATAN MUỐN TỰ TỬ

https://www.christianpost.com/

Kẻ theo Satan suýt nữa tự tử trước khi Chúa Kito can thiệp vào.

"Tôi đã thấy ma quỷ. Tôi đã dâng mình cho Satan."

Anh Ben Atkins bây giờ là một mục sư người Anh. Anh đã có một cuộc hành trình gian nan vì anh đã theo Satan trước khi khám phá ra niềm hy vọng nơi Chúa Kito. Anh Atkins nói rằng ông đã đi sâu vào những chuyện thiêng liêng về tâm linh.

Anh kể rằng anh lớn lên trong một gia đình lộn xộn, bên ngoài nhìn vào thì có cảm giác như đó là một gia đình sống thoải mái, nhưng bên trong thì có nhiều bi kịch và nỗi thất vọng. Vì thế nên anh luôn có nhiều câu hỏi vào lúc còn trẻ.

Dù anh được nuôi dưỡng trong một gia đình Kito giáo nhưng cha mẹ anh không hạnh phúc. Do đó, anh không có cái nhìn tích cực với nhà thờ. Thế là anh bắt đầu xa dần tôn giáo.

Lúc còn trẻ anh không có một nơi nào để diễn tả nỗi thống khổ, không nơi nào để thấy quyền năng của Chúa. Anh kể:

"Nhà thờ của tôi không tin là Chúa có thể làm việc ngày hôm nay. Điều mà tôi cảm nhận ở nhà thờ không giúp gì cho tôi với cuộc sống."

"Tôi đắm đuối sa lầy vào tình dục, ma tuý và rượu chè. Trong tâm linh, tôi đi tìm những việc thực hành không Kito giáo. Tôi cố tìm những điều gì làm cho tôi thoả mãn."

"Đó là bước đầu tôi đi tìm cách sống trong bóng tối."

"Tôi bắt đầu đọc "Thánh Kinh của Satan", rồi thực hành những lối sống hiện đại của Satan. Rồi người ta gửi tin nhắn cho tôi để tiến đến con đường đi vào hoả mù tâm linh.

"Thánh Kinh của Satan" là một loại văn hoá vô thần tử trong bản chất và có những câu bùa chú."

"Tôi đã thực hành việc niệm bùa chú với các bạn. Tôi có những người bạn tự xưng mình là phù thuỷ."

Khi đã đi lầm đường lạc lối, thì anh Atkins cứ tiếp tục đi vào con đường của bóng tối. Anh cứ lún sâu vào hố thắm. Anh muốn đâm sâu vào lồng ngực của mình. Anh thấy bỗng dưng mình đến ngày càng gần với Satan.

Sau đó, tôi cảm thấy thất vọng và sống cách tiêu cực. Tôi bắt đầu nhận được tin nhắn từ Satan ngày càng nhiều.

"Một buổi sáng nọ, Satan ngồi dưới chân giường của tôi và nói rằng:


"Mày sẽ thi đại học xong rồi mày sẽ chết."

"Tôi thức giấc và đó là điều sợ nhất mà tôi đã nghe. Thế rồi anh Atkins bắt đầu năn nỉ với ma quỷ để khỏi chết. Anh hứa sẽ làm hại người khác hay làm hại chính anh. Thế rồi sau đó thì các cơn ác mộng đến."

"Tôi nhìn thấy ma quỷ, chúng tìm đến tôi và đi vào trong người tôi. Từ đó tôi ngày càng cảm thấy tuyệt vọng."

"Cho đến lúc mà tôi bắt đầu muốn tự giết mình vì tôi không thấy một con đường thoát ra. Tôi nghĩ:

"Hoặc là Satan giết tôi, hoặc là tôi tự tử. Tôi muốn mình muốn tự tử nhưng rồi tôi tìm thấy Chúa Giesu khi có một người bạn của em gái tôi mời tôi đi dự một buổi họp của người Kito giáo."

"Mới đầu có những thông điệu của Thánh Kinh làm cho tôi giận dữ, nhưng khi tôi thấy người ta yêu mến Chúa và ai ai cũng hạnh phúc. Rồi bỗng có một người tới và bắt đầu cầu nguyện cho tôi. Tự nhiên lòng tôi và trái tim tôi vui mừng hớn hở."

"Người đàn ông đó đặt một tay lên vai của tôi và bắt đầu cầu nguyện bằng tiếng lạ. Tôi bỗng cảm thấy hạnh phúc và bình an. Một sự bình an mà tôi chưa từng cảm thấy trong đời mình. Sau đó, tôi tìm đến với nhóm cầu nguyện và trở về với Chúa để được che chở, bảo vệ và bình an."

Kim Hà, 26/10/2022