Friday, April 18, 20258:13 PM(View: 10)
Nguồn: Medjugorje News Thị nhân Vicka của làng Medjugorje đã chia sẻ như sau:
Friday, April 18, 20253:14 PM(View: 17)
Nguồn: Medjugorje News Đức Mẹ đã nói:
Wednesday, April 16, 20258:13 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ lại hiện ra nhiều lần nữa với bà thị nhân Pierina vào năm 1966. Lần này thì Đức Mẹ hiện ra ở vùng Fontanelle, nước Ý. Sự hiện ra này kéo dài trong nhiều năm.
Wednesday, April 16, 20257:42 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Hoa Hồng Mầu Nhiệm tại vùng Montichiari, nước Ý. Vào năm 2024, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận cuộc hiện ra ngày của Đức Mẹ là sự thật.
Tuesday, April 15, 20252:34 PM(View: 56)
https://www.ncregister.com/features/our-lady-s-golden-heart-heals-a-baby-s-heart Cha Madison Hayes kể một câu chuyện về thánh tượng cao 4 feet có tên là Đức Mẹ Beauraing. Tượng Đức Mẹ này được cha chính xứ mua từ thập niên 1980. Nay tượng đặt tại sân nhà thờ St. Bernard Catholic Church ở vùng Talkeetna, toạ lạc dưới chân núi Mount Denali. Núi này là một trong những ngọn núi cao...
Monday, April 14, 20259:35 PM(View: 61)
https://www.ncregister.com/features/our-lady-s-golden-heart-heals-a-baby-s-heart Đức Mẹ Maria đã chữa lành trái tim bịnh tật của một em bé. Điều này đã làm cho cả một gia đình xúc động. Ông bà Eric và Andrea Paul cùng với con trai là bé Bruce đã được Đức Mẹ chữa lành tại nhà thờ Bernard Catholic...
Sunday, April 13, 20257:47 PM(View: 72)
Theo thống kê thì khi về hưu, người ta cảm thấy yếu nhược hẳn đi bởi vì người ta không còn thấy đời mình có mục đích hay có ý nghĩa nữa. Để có thể sống thọ hơn thì cuộc đời của con người phải có mục đích, phải có các thói quen tốt và có sự liên lạc với cộng đồng nơi mình sống. Một số người nói rằng để có thể sống thọ thì người ta không nên về hưu sớm.
Saturday, April 12, 20257:41 PM(View: 75)
Tác giả Matt C. Abbott kể: Một tác giả cũng là một người làm về truyền thanh Công Giáo và rao giảng Tin Mừng là ông Jesse Romero. Ông đã cho tôi thêm tin tức về LM John Corapi.
Saturday, April 12, 20256:55 PM(View: 62)
Có những biến cố như các phép lạ và các phép chữa lành đã xẩy ra nhưng không phải là do tình cờ hay là do sự may mắn mà đó là những phúc lành mà Chúa cho phép xẩy ra để đem lại kết quả thiêng liêng cho những ai nhận được ơn lành này.
Saturday, April 12, 20252:51 PM(View: 82)
Nguồn: Spiritdaily.com "Tôi đã có cuộc gặp gỡ với Chúa Giêsu với tốc độ 130 cây số trong một giờ."

CN 5827: ĐỨC MẸ HIỆN RA VỚI TÔI

Wednesday, October 26, 20229:35 PM(View: 1367)
CN 5827: ĐỨC MẸ HIỆN RA VỚI TÔI

Ông Paul Ruggieri chia sẻ cảm nghiệm tại một buổi tĩnh tâm năm 2018:

Gia đình tôi cùng leo lên Đồi Hiện Ra vào mùa Phục Sinh năm 1990. Vợ tôi là Marie và tôi đi hành hương Medjugorje mà không có mẹ tôi đi theo.
Thật sự mà nói thì 4 ngày đầu của tôi ở đó chẳng có gì đặc biệt. Chúng tôi tự hởi tại làm sao mà chúng tôi lại tới nơi ấy làm gì?

Đến ngày thứ tư thì một cảm tưởng bình an đến với mọi người trong nhóm hành hương của chúng tôi. Có khoảng 40 người trong nhóm. Đến nỗi mà chúng tôi cảm thấy dường như mình đang ở Thiên Đàng.

Một ngày khi chúng tôi còn ở đó, vợ tôi là Marie và tôi đang ở dưới chân Đồi Hiện Ra. Có nhiều quán bán đồ kỷ niệm ở đó, nên chúng tôi đi ngắm đồ.

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy có một cây thánh giá rất hoàn hảo. Ta có thể nhìn thấy đôi mắt Chúa, mũi, miệng và mão gai của Chúa và có cả những bắp thịt nơi cánh tay của Chúa. Mặt của Chúa quay sang bên phải. Cũng có hình ảnh của Đức Mẹ ôm Chúa Giêsu. Lúc ấy tôi không đem máy hình đi nên tôi vẫn ước ao có một tượng như thế.

Trên chuyến bay về nhà, tôi có một ghế ở phía ngoài. Tôi cầu xin Đức Mẹ rằng:

"Lạy Mẹ, con cầu xin ơn lành của Mẹ."

Ngay lập tức, tôi cảm thấy Đức Mẹ đứng bên cạnh tôi với hai tay chắp lại. Mẹ đang nhìn tôi. Tôi thưa với Mẹ:

"Nếu Mẹ xin ơn Chúa chữa lành cho mẹ của con thì con sẽ tới các trường học Công Giáo ở trong giáo phận Pittsburgh và nói với các trẻ học sinh về Medjugorje."

Khi tôi chấm dứt lời cầu nguyện thì Đức Mẹ biến đi, giống như cái bật lửa. Khi chúng tôi về nhà thì mẹ của tôi vẫn còn sống. Bà ngồi trên giường và hỏi thăm chúng tôi về chuyến hành hương. Trong tháng sau đó, mẹ tôi dường như khoẻ hơn. Chúng tôi rất lạc quan.

Một đêm kia, chị tôi gọi cho tôi. Chị nói rằng chị đưa mẹ tôi đi nhà thương Connellsville Hospital nhưng họ không tìm được cái bướu nữa rồi. Lúc ấy, mẹ tôi đang ở trong xe cứu thương để đến Pittsburgh cho bác sĩ khám.

Các bác sĩ làm các thử nghiệm mà không thấy cái bướu ở đâu cả. Họ nhận ra là mẹ tôi vẫn là cùng một người mà họ đã làm thử nghiệm 2 tuần về trước.
Chừng một tiếng đồng hồ sau, người chị khác của tôi kêu lại và nói rằng bác sĩ chỉ tìm được một cái bướu nhỏ và họ đã cắt cái bướu đó đi. Thế là không còn ung thư ở trong cơ thể của mẹ tôi nữa. Như thế thì xem như mẹ tôi khỏi bịnh ung thư rồi.

Khi tôi vừa nói điện thoại xong thì Đức Mẹ lại tới đứng bên cạnh tôi. Tôi không thể thấy Mẹ nhưng tôi cảm thấy sự hiện diện của Mẹ rất mạnh mẽ. Tôi nghe tiếng Mẹ nói:

"Rồi nhé con, Mẹ đã làm xong phần của Mẹ, còn phần của con thì sao?"

Tôi chợt nhớ lời hứa của mình trên máy bay. Rồi Đức Mẹ biến đi. Tôi run rấy. Nữ Vương Hoà Bình đã nhận lời hứa của tôi một cách nghiêm túc. Vì thế tôi phải chu toàn lời hứa của mình thôi.

Tôi chưa bao giờ nói với nhóm nào về điều gì, bây giờ tôi có thể kể chuyện về Medjugorje. Lúc đó là vào năm 1990, chưa có internet. Hơn một tháng qua đi, tôi vẫn chưa làm được những điều mà tôi đã hứa với Đức Mẹ. Tôi biết Mẹ đang chờ đợi những gì mà tôi đã hứa với Mẹ.

Một đêm kia, lúc 11g đêm, tôi nói với vợ tôi rằng:

"Anh sẽ không đi ngủ. Anh sẽ ngồi ngồi nơi bàn ăn để xin Chúa Thánh Thần ban cho anh những tin tức mà anh đang cần. Anh sẽ không rời đi cho đến khi nào mà anh nhận được."

"Đức Mẹ đang chờ đợi những gì mà anh hứa. Anh phải hoàn thành việc ấy thôi. Anh phải đợi chờ Chúa đến giúp anh, anh không muốn làm cho Đức Mẹ thất vọng về anh."

Vợ tôi nói OK và chúc tôi có một buổi tối bình an.

Lúc ở nơi bàn ăn, tôi lấy ra một cuốn sổ và một cây viết. Tôi cầu xin Chúa Thánh Thần:

"Lạy Chúa Thánh Thần, xin Chúa tha thứ cho con vì con đang thưa chuyện với Chúa. Đức Mẹ đang chờ đợi con làm những việc mà con hứa với Mẹ. Con sẽ không rời cái bàn này cho đến khi Chúa ban cho con những tin tức. Vậy xin Chúa giúp đỡ cho con."

Sau một vài phút thì có những dòng chữ đến với tôi. Tôi vội viết xuống. Trước khi tôi hoàn tấ thì tôi đã có 11 trang giấy đầy chữ viết về tiến trình truyền thông và các giá trị luân lý.

Tôi phải đọc đi đọc lại khoảng một chục lần để có thể hiểu được nhưng điều mà tôi đã viết ra. Thế rồi tôi mua một cuốn chỉ dẫn và đi đến từng trường học và giáo xứ nào cho phép chúng tôi vào để thuyết phục người trẻ cùng gia nhập nhóm trẻ đi truyền giáo và nói chuyện trong các đại hội giới trẻ.

Kim Hà, 26/20/2022

May be an image of cloud