Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 8)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 20)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...

CN 5827: ĐỨC MẸ HIỆN RA VỚI TÔI

Wednesday, October 26, 20229:35 PM(View: 288)
CN 5827: ĐỨC MẸ HIỆN RA VỚI TÔI

Ông Paul Ruggieri chia sẻ cảm nghiệm tại một buổi tĩnh tâm năm 2018:

Gia đình tôi cùng leo lên Đồi Hiện Ra vào mùa Phục Sinh năm 1990. Vợ tôi là Marie và tôi đi hành hương Medjugorje mà không có mẹ tôi đi theo.
Thật sự mà nói thì 4 ngày đầu của tôi ở đó chẳng có gì đặc biệt. Chúng tôi tự hởi tại làm sao mà chúng tôi lại tới nơi ấy làm gì?

Đến ngày thứ tư thì một cảm tưởng bình an đến với mọi người trong nhóm hành hương của chúng tôi. Có khoảng 40 người trong nhóm. Đến nỗi mà chúng tôi cảm thấy dường như mình đang ở Thiên Đàng.

Một ngày khi chúng tôi còn ở đó, vợ tôi là Marie và tôi đang ở dưới chân Đồi Hiện Ra. Có nhiều quán bán đồ kỷ niệm ở đó, nên chúng tôi đi ngắm đồ.

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy có một cây thánh giá rất hoàn hảo. Ta có thể nhìn thấy đôi mắt Chúa, mũi, miệng và mão gai của Chúa và có cả những bắp thịt nơi cánh tay của Chúa. Mặt của Chúa quay sang bên phải. Cũng có hình ảnh của Đức Mẹ ôm Chúa Giêsu. Lúc ấy tôi không đem máy hình đi nên tôi vẫn ước ao có một tượng như thế.

Trên chuyến bay về nhà, tôi có một ghế ở phía ngoài. Tôi cầu xin Đức Mẹ rằng:

"Lạy Mẹ, con cầu xin ơn lành của Mẹ."

Ngay lập tức, tôi cảm thấy Đức Mẹ đứng bên cạnh tôi với hai tay chắp lại. Mẹ đang nhìn tôi. Tôi thưa với Mẹ:

"Nếu Mẹ xin ơn Chúa chữa lành cho mẹ của con thì con sẽ tới các trường học Công Giáo ở trong giáo phận Pittsburgh và nói với các trẻ học sinh về Medjugorje."

Khi tôi chấm dứt lời cầu nguyện thì Đức Mẹ biến đi, giống như cái bật lửa. Khi chúng tôi về nhà thì mẹ của tôi vẫn còn sống. Bà ngồi trên giường và hỏi thăm chúng tôi về chuyến hành hương. Trong tháng sau đó, mẹ tôi dường như khoẻ hơn. Chúng tôi rất lạc quan.

Một đêm kia, chị tôi gọi cho tôi. Chị nói rằng chị đưa mẹ tôi đi nhà thương Connellsville Hospital nhưng họ không tìm được cái bướu nữa rồi. Lúc ấy, mẹ tôi đang ở trong xe cứu thương để đến Pittsburgh cho bác sĩ khám.

Các bác sĩ làm các thử nghiệm mà không thấy cái bướu ở đâu cả. Họ nhận ra là mẹ tôi vẫn là cùng một người mà họ đã làm thử nghiệm 2 tuần về trước.
Chừng một tiếng đồng hồ sau, người chị khác của tôi kêu lại và nói rằng bác sĩ chỉ tìm được một cái bướu nhỏ và họ đã cắt cái bướu đó đi. Thế là không còn ung thư ở trong cơ thể của mẹ tôi nữa. Như thế thì xem như mẹ tôi khỏi bịnh ung thư rồi.

Khi tôi vừa nói điện thoại xong thì Đức Mẹ lại tới đứng bên cạnh tôi. Tôi không thể thấy Mẹ nhưng tôi cảm thấy sự hiện diện của Mẹ rất mạnh mẽ. Tôi nghe tiếng Mẹ nói:

"Rồi nhé con, Mẹ đã làm xong phần của Mẹ, còn phần của con thì sao?"

Tôi chợt nhớ lời hứa của mình trên máy bay. Rồi Đức Mẹ biến đi. Tôi run rấy. Nữ Vương Hoà Bình đã nhận lời hứa của tôi một cách nghiêm túc. Vì thế tôi phải chu toàn lời hứa của mình thôi.

Tôi chưa bao giờ nói với nhóm nào về điều gì, bây giờ tôi có thể kể chuyện về Medjugorje. Lúc đó là vào năm 1990, chưa có internet. Hơn một tháng qua đi, tôi vẫn chưa làm được những điều mà tôi đã hứa với Đức Mẹ. Tôi biết Mẹ đang chờ đợi những gì mà tôi đã hứa với Mẹ.

Một đêm kia, lúc 11g đêm, tôi nói với vợ tôi rằng:

"Anh sẽ không đi ngủ. Anh sẽ ngồi ngồi nơi bàn ăn để xin Chúa Thánh Thần ban cho anh những tin tức mà anh đang cần. Anh sẽ không rời đi cho đến khi nào mà anh nhận được."

"Đức Mẹ đang chờ đợi những gì mà anh hứa. Anh phải hoàn thành việc ấy thôi. Anh phải đợi chờ Chúa đến giúp anh, anh không muốn làm cho Đức Mẹ thất vọng về anh."

Vợ tôi nói OK và chúc tôi có một buổi tối bình an.

Lúc ở nơi bàn ăn, tôi lấy ra một cuốn sổ và một cây viết. Tôi cầu xin Chúa Thánh Thần:

"Lạy Chúa Thánh Thần, xin Chúa tha thứ cho con vì con đang thưa chuyện với Chúa. Đức Mẹ đang chờ đợi con làm những việc mà con hứa với Mẹ. Con sẽ không rời cái bàn này cho đến khi Chúa ban cho con những tin tức. Vậy xin Chúa giúp đỡ cho con."

Sau một vài phút thì có những dòng chữ đến với tôi. Tôi vội viết xuống. Trước khi tôi hoàn tấ thì tôi đã có 11 trang giấy đầy chữ viết về tiến trình truyền thông và các giá trị luân lý.

Tôi phải đọc đi đọc lại khoảng một chục lần để có thể hiểu được nhưng điều mà tôi đã viết ra. Thế rồi tôi mua một cuốn chỉ dẫn và đi đến từng trường học và giáo xứ nào cho phép chúng tôi vào để thuyết phục người trẻ cùng gia nhập nhóm trẻ đi truyền giáo và nói chuyện trong các đại hội giới trẻ.

Kim Hà, 26/20/2022

May be an image of cloud