Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 26)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 5828: ĐỨC MẸ HIỆN RA VỚI GIA ĐÌNH TÔI

Wednesday, October 26, 20229:46 PM(View: 956)

CN 5828: ĐỨC MẸ HIỆN RA VỚI GIA ĐÌNH TÔI

https://www.spiritofmedjugorje.org

Ông Paul Ruggieri chia sẻ cảm nghiệm tại một buổi tĩnh tâm năm 2018:

Một năm sau chuyến đi hành hương đầu tiên đến Medjugorje, mẹ tôi trở lại làm việc với tính cách là y tá. Bà quyết định rằng gia đình chúng tôi nên có một chuyến hành hương đến Medjugorje để cảm tạ Đức Mẹ.

Một lần nữa, tôi kêu cho anh Tom, rồi cả 3 người chúng tôi đều đi hành hương lần nữa.

Vào ngày cuối cùng ở trong chuyến đi, chúng tôi lên Đồi Hiện Ra để cùng nhau cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi. Mẹ tôi ngồi cách xa vợ chồng tôi khoảng 20 mét.

Lúc đó có một người phụ nữ là dân địa phương, tức là người Bosnia đến ngồi ở phía bên trái. Bà ấy đi cùng với mấy con dê. Khi bà ta đến gần thì tôi có thể nhìn vào đôi mắt của bà ta. Đôi mắt của bà có mầu xanh biếc. Tôi quay lại bảo vợ tôi rằng:

"Này Marie, em hãy nhìn người phụ nữ này. Em thấy bà ấy ra sao?"

Vợ tôi trả lời:

"Ôi, hãy nhìn vào đôi mắt của bà ấy đi!"

Tôi nói:

"Anh nghĩ bà ấy là Đức Mẹ đó."

Vợ tôi đồng ý vì cô ấy cũng nghĩ như thế. Tôi đứng lên vì muốn đến gần người phụ nữ và hỏi bà ấy nhưng vợ tôi lại kéo tôi ngồi xuống. Vợ tôi nhắc nhở tôi rằng ma quỷ cũng có thể hiện ra giống như một thiên thần ánh sáng.

Người phụ nữ đi qua khỏi mọi người rồi đứng lại ở cuối con đường. Rồi bà ấy nhìn vợ tôi và tôi. Bà ấy gật đầu có vẻ như đồng ý. Tôi run quá, đưa tay vẫy bà ấy. Nhưng tôi nghĩ:

"Nếu đó là ma quỷ thì tôi không muốn vẫy tay chào nó."

Bà ấy tiếp tục bước đi. Bà ấy đi ngang qua mẹ tôi. Khi mẹ tôi nhìn lên thì bà ấy cúi xuống và nắm tay mẹ tôi. Mẹ tôi bắt đầu khóc. Dường như hai người phụ nữ này giao thiệp với nhau mà không cần nói một câu nào.

Sau một phút, người phụ nữ nhìn lại về phía vợ tôi và tôi. Bà ấy gật đầu rồi tiếp tục đi với đàn dê lên đồi. Tôi vội vàng bước đến với mẹ tôi và hỏi:

"Mẹ ơi, xin đừng nghĩ là con điên nhé. nhưng con tin bà ấy là Đức Mẹ đó."

Mẹ tôi vừa khóc vừa đáp: "Đúng rồi!"

Tôi hỏi mẹ tôi: "Ồ, bà ấy có nói gì với mẹ không?"

Mẹ tôi trả lời:

"Đức Mẹ không nói một lời nào với Mẹ cả. Nhưng mẹ biết vì mẹ có thể nhìn thấy Đức Mẹ. Dường như Đức Mẹ nói với Mẹ rằng cho dù có sự gì xẩy ra thì mọi sự sẽ tốt thôi."

Tôi nói với mẹ tôi:

"Đúng rồi, bịnh ung thư của mẹ hết rồi. Đức Mẹ ban cho mẹ một tin vui."

Sau đó, tôi đi sang phía bên kia đồi và nhìn theo hướng đi của người phụ nữ cùng với đàn dê. Nhưng họ đã đi đâu mất hút rồi. Lẽ ra thì phải mất 15 phút thì người ta mới đi xuống đồi.

Ngày hôm sau chúng tôi trở về quê nhà. Càng đi xa khỏi Medjugorje thì mẹ tôi càng trở bịnh. Bà đi gặp bác sĩ. Bịnh ung thư của bà lan sang chỗ khác trong cơ thể. Mẹ tôi chết trong một thời gian ngắn sau đó, ngay vào tháng 5 năm 1993, đúng ngày lễ Mẹ.

Tuy nhiên tôi có thêm đức tin và chân lý. Có nhiều người thất vọng mà không biết rằng Chúa có một chương trình lớn lao. Mẹ Angelica thường hay nói:

"Nếu có điều gì xẩy ra thì đó là Thánh Ý Chúa. Tất cả đều vì lợi ích của chúng ta. Chúa chúc phúc cho những ai nhận ơn Chúa với lòng biết ơn!"

Tác giả viết:

Anh Paul sống ở vùng Greensburg, Pennsylvania. Anh có một cửa hàng về video. Anh nhận được 31 giải thưởng Emmy awards.

Dù cho anh Paul không đem máy hình để chụp cây thánh giá mầu trắng nhưng một người khách hành hương khác là anh Joseph Hooker đã mua được cây thánh giá đó.

Kim Hà, 26/10/2022