Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 6)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 6)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5830: THIÊN THẦN CỨU GIÚP CON

Thursday, October 27, 202212:32 PM(View: 465)
CN 5830: THIÊN THẦN CỨU GIÚP CON

1. Một phụ nữ tên là bà Stephanie Alder, cư dân của vùng Charlotte, tiểu bang North Carolina kể rằng:

“Khi tôi suy niệm thì tôi luôn ý thức rằng Chúa hằng ở bên cạnh chúng ta. Ngài luôn gửi các thiên thần đến trợ giúp ta khi ta gặp nguy hiểm.

"Con trai của tôi vừa mua một xe gắn máy. Tôi vội rắc nước phép để xin Chúa bảo vệ con tôi và cái xe mới này. Tôi cũng xin thiên thần bản mệnh của con tôi là hãy bảo vệ cháu mỗi ngày.

"Con tôi muốn người thợ kiếm soát máy xe gắn máy ấy. Họ nói rằng xe đó không có vấn đề máy móc hư hỏng.

“Trên đường đi đến đại học, xe gắn máy của con trai tôi bỗng nhiên bốc cháy. Cũng may là gần nơi ấy có cái ống chữa lửa.

Tất cả các bộ phận trên xe bị chẩy thành nhựa. Những người lính chữa lửa tỏ ra ngạc nhiên là tại sao mà con tôi không bị cháy rụi.

Tôi tin rằng Chúa đã cứu con tôi khỏi chết cháy. Chúa luôn nói chuyện với chúng ta. Tuỳ theo mình có muốn lắng nghe hay không mà thôi. Con cảm tạ lòng thương xót của Chúa! Amen."

2. Ông Terri Bradley kể cảm nghiệm:

“Tôi đang làm việc tại vùng ngoại ô của thành phố Chicago, cách xa nhà khoảng 45 phút lái xe.

"Một hôm, xếp của tôi gửi tôi đi học một khoá tu nghiệp ở Chicago.

Tôi rất bối rối vì phải lái xe ở thành phố rất đông xe như Chicago, nhưng tôi lại nghĩ rằng:

‘Vâng lạy Chúa, xin Chúa cứu giúp con, chỉ có Chúa và con thôi."

"Lúc đó chưa có điện thoại di động, chưa có máy hướng dẫn đường đi GPS như bây giờ. Vì thế còn khó khăn và rắc rối để đi tìm đường lắm.

“Tôi đi học trong 3 tiếng đồng hồ. Khi đi đến đó và khi lái xe về thì thật là những cơn ác mộng. Tôi không tìm ra các lối đi nào thuận tiện để trờ về sở của tôi.

"Tôi đã ngừng ở hai trạm xăng và hỏi họ làm ơn chỉ đường cho tôi đi tiếp. Nhưng có trạm thì không nói tiếng Anh, có trạm thì nói rằng họ mới tới đây làm nên không rành đường xá ở nơi đó.

“Tôi tìm đến trạm xăng thứ ba, cũng chẳng ai biết đường xá. Tôi bắt đầu hoảng sợ. Khi tôi còn đứng ở trạm xăng thì bỗng dưng có một người vỗ vào vai tôi. Tôi quay sang thì gặp hai người Á Châu. Họ hỏi tôi:

"Chúng tôi có thể hướng dẫn cho ông. Xin hãy đi theo chúng tôi khi chúng tôi xong việc đổ xăng này."

Tôi vui mừng cảm tạ Chúa. Họ là một cặp vợ chồng, dáng người nhỏ bé. Họ mặc quần áo mầu trắng tinh khôi. Xe hơi của họ cũng có mầu trắng. Tôi cứ thắc mắc tại sao toàn là mầu trắng. Thế là họ đã hướng dẫn tôi vào đúng xa lộ.

Tôi vẫy tay nói cám ơn họ. Họ vẫy tay chào lại tôi và đi. Khi tôi nhìn lại thì xe của họ không còn ở gần tôi nữa. Lúc đó không có lối ra mà đường thì vắng vẻ. Vậy họ đi lối nào mà biến mất như thế chứ?

Tôi vẫn luôn thắc mắc:

"Họ là ai mà mặc toàn là đồ mầu trắng? Họ biến đi đâu mà mau thế?"

Tạ ơn Chúa gửi các thiên thần đến giúp đỡ con trong lúc con bối rối, lạc đường trong một thành phố lớn và đầy là xe cộ. Amen.

Kim Hà, 27/10/2022
No photo description available.