Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5831: QUYỀN NĂNG CỦA CHUỖI KINH MÂN CÔI

Thursday, October 27, 202212:40 PM(View: 811)
CN 5831: QUYỀN NĂNG CỦA CHUỖI KINH MÂN CÔI
Bà June Klins kể cảm nghiệm của con trai bà:
Ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria. Tôi chưa kịp về nhà từ một cuộc tĩnh tâm ở xa thì tôi đã nhận được một cú điện thoại từ chồng của tôi là anh Tom. Anh bảo tôi hãy đến nhà thương ngay
.
Khi tôi đến nhà thương thì chồng tôi báo tin cho tôi biết rằng con trai của chúng tôi là cháu Brian đang trải qua một cuộc giải phẫu vì vô tình, cháu bắn trúng cái chân của cháu và làm động đến những mạch máu trong cái chân.
Anh Tom ở trong bịnh viện với cháu Brian. Rồi anh đưa cho tôi một cái phong bì trong đó có cái chuỗi tràng hạt của cháu Brian. Chuỗi này có đầy cả bùn đất vì Brian muốn để như thế.
Tôi bèn đi đến nhà nguyện trong nhà thương và quỳ trước Nhà Tạm Chúa. Tôi cầu nguyện nhiều chuỗi Mân Côi cho Brian trong lúc cháu đang ở trong cuộc giải phẫu.
Lúc mà chúng tôi gặp cháu Brian, thì tôi không tin ở đôi mắt mình. Theo lời kể của chồng tôi thì chắc là cháu mệt lắm. Thay vào đó, tôi thấy cháu Brian đang ngồi và nói chuyện vui vẻ với các y tá. Cháu xin được xem video.
Trong những ngày kế tiếp, cháu Brian chia sẻ cảm nghiệm với tôi. Cháu kể rằng buổi sáng sớm ngày 8 tháng 9 đó, cháu có linh cảm là sẽ có một điều gì sắp xẩy ra cho mình trong ngày hôm ấy.
Hôm ấy là một ngày đẹp trời nên cháu ở trong khu rừng gần đó. Khi cháu đi tới khu rừng thì cháu cảm thấy mình cần phải quay về nhà để cầm theo chuỗi tràng hạt Mân Côi bằng gỗ mà cháu mua ở Medjugorje vào mùa hè.
Khi cháu Brian trở vào rừng vì cháu muốn đi săn; cháu vừa lên đạn thì đạn bay tới cái đùi bên phải của cháu. Thế là Brian bất tỉnh ngay. Cháu không còn nghe hay nhìn thấy điều gì nữa.
Khi tỉnh lại, cháu la lên để kêu cứu. Brian hiểu rằng cháu không thể bước đi. nên cháu cố gắng nhẩy lò cò. Mỗi lần cháu cố gắng đứng lên thì cháu lập tức té xuống.
Cháu bị mất nhiều máu nên ngã xuống đất. Thế là cháu phải bò. Máu cứ chảy ra nhiều quá. Thế rồi Brian cảm thấy khát nước, cháu cứ bò lết trên các vùng bùn và đành phải uống nước nơi các vũng bùn ấy.
Trong lúc đó thì khả năng nghe của Brian dường như mất đi. Hơi thở khó khăn. Cháu cứ la hét kêu cứu nhưng chẳng có ai đến cứu. Thời gian ấy kéo dài khoảng từ 2 1/2 tiếng cho đến 3 tiếng đồng hồ.
Trước khi Brian muốn vứt cái quần jeans dính đầy máu đi thì cháu lấy chuỗi tràng hạt bằng gỗ mua từ Medjugorje ra. Cháu cuốn tràng hạt ấy vào các ngón tay của bàn tay trái. Rồi cháu lại bò tiếp qua những vũng bùn lầy. Rồi cháu nằm ngửa ra trên vũng bùn và bắt đầu cầu nguyện chuỗi Mân Côi.
Brian kể rằng trước khi cầm chuỗi Mân Côi thì cháu tức giận, nhưng khi cháu bắt đầu cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi thì cháu cảm thấy bình an và thanh thản. Cháu nghĩ rằng có lẽ mình sẽ không thể ra khỏi khu rừng.
Cháu cứ tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Trước mặt của cháu là một ngọn đồi lớn. Cháu cố làm cho mình thoải mái và chuẩn bị để chết.
Cháu nhắm mắt lại và cầu xin Chúa gửi cho cháu một thiên thần để cứu cháu. Nếu không phải là Ý Chúa thì xin cho cháu chết bình an.
Thế rồi cháu nghe tiếng xe gắn máy nổ ồn ào. Cháu tiếp tục bò đi và hét lên kêu cứu. Thế là có hai thanh niên đang đi xe bỗng nghe tiếng kêu cứu của cháu. Họ vội vàng chạy đến và hỏi han cháu.
Lúc này thì cháu đã cạn máu rồi. Cháy kể là cháu tự bắn mình. Lúc đó Brian cảm thấy khó thớ. Họ bèn chở cháu đi tới một căn nhà gần nhất và gọi xe cứu thương.
Cuộc giải phẫu của Brian thành công. Viên đạn không làm hại xương của cháu. Ngày hôm sau, cánh sát tới nhà thương. Họ nói rằng cháu Brian may mắn.
Nếu không có hai người đàn ông ấy tìm thấy cháu thì có lẽ cháu sẽ không sống sót.
Nếu họ chạy đi tìm người cứu thì chắc chắn sẽ quá trễ rồi. Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã cứu con trai của con. Amen.
Kim Hà, 27/8/2022
May be an image of 8 people, monument and outdoors
svg%3e
Kim Ha