Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5832: CHUỖI KINH MÂN CÔI CỨU CON

Thursday, October 27, 20221:51 PM(View: 273)

CN 5831: CHUỖI KINH MÂN CÔI CỨU CON

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà June Klins kể cảm nghiệm của con trai bà:

Khi cảnh sát đến làm biên bản thì tôi xin tên của hai người đã cứu con của tôi. Cảnh sát liền cho tên của họ. Chúng tôi kêu họ để cảm ơn lòng tốt của họ. Hai người tên là Eric Swindlehurst và Christopher Firment.

Cả hai người đều nói rằng chính Chúa đã cứu con tôi là Brian. Họ chỉ là đến đúng nơi đó và đúng thời điểm đó. Cả hai người này không dự trù đến gần vùng ấy vào ngày hôm đó.

Họ cũng nói rằng họ chưa bao giờ vào vùng rừng núi ấy và đã từ lâu họ không đi qua đó. Điều lạ lùng là dù họ đeo nón an toàn mà họ vẫn có thể nghe được tiếng kêu cứu của Brian.

Trong khi đó máy động cơ của xe họ kêu rất lớn. Họ tìm được Brian ở chỗ ngược lại với hướng đi của Brian.

Lúc đó, Brian bối rối và bất tỉnh nên cháu đi lạc hướng đi trong rừng. Brian cúng ngạc hiên vì cả hai người đàn ông này có thể nhìn thấy cháu bởi vì toàn thân chsu ở trong vũng bùn, chỉ trừ có cái đầu lòi ra thôi.

Nhiều tháng sau đó, một cô y tá nghe biết chuyện của Brian. Cô ta ngạc nhiên là cháu mất máu mà không chết. Lẽ ra cháu phải bị đau thận, gan và bị hư óc. Lẽ ra cháu có thể bị cưa đôi chân hoặc bị nhiễm trùng vì uống nước dơ bẩn từ các vũng bùn. Các nhân viên y tế khác cũng nói như thế. Sau này, chỉ trong hơn một tuần thì cháu Brian đi học lại.

Sau đó một tháng thì cháu có thể chạy bộ. Cháu Brian học giỏi nên ở trong danh sách của vị Khoa Trưởng của trường học.

Đức Mẹ Medjugorje nói:

"Chỉ có chuỗi Mân Côi thôi cũng đủ làm phép lại trên thế giới và trong cuộc đời của các con." (Thông điệp ngày 25/1/1991)

Lại có một phép lạ trong câu chuyện này. Sau khi cháu Brian được cứu thì chông tôi là một điều tra viên trong quân đội Hoa Kỳ đã đi vào rừng. Anh đi theo con đường mà cháu Brian đã bò để chụp hình.

Sau khi ai thấy tấm hình áy thì người ta nhận ra rằng trong vũng bùn mà cháu Brian đã bò cùng với chuỗi tràng hạt Mân Côi của Cháu thì có một hình ảnh của Đức Mẹ Maria.

Mẹ đang cầm một chuỗi trành hạt Mân Côi. Thế rồi chúng tôi nhận ra một hình ảnh khác, đó là hình ảnh Thánh Giuse bồng Chúa Giêsu Hài Đồng trong máng cổ, gần Đức Mẹ.

Cách mấy ngày sau đó, tôi cho một người bạn xem tấm hình ấy, tôi thấy khi mình quay ngược tấm hình thì đó là hình cây thánh giá mà Chúa bị đóng đinh.

Chuyện trùng hợp là họ của bà ấy là: "Cross" và ngày mà bà ta nhận ra cây thánh giá là ngày 14 tháng 9, ngày Tôn Vinh Thánh Giá Chúa.

Chuyện lạ là khi tôi rửa thêm hình thì tôi lại thấy có thêm nhiều hình ảnh Thanh trong bùn đó. Thế là có đủ các Mầu Nhiệm Năm Sự Vui, Năm Sự Thương và Năm Sự Mừng của chuỗi Kinh Mân Côi.

Và các diễn tiến trong tấm hình đi theo thứ tự, Vui, Thương và Mừng. Chúng tôi thấy Thánh Gia, Thánh Giá và Chúa Thánh Thần theo thứ tự trước và sau.

Hai tháng sau đó, một người khác nhiwfn thấy con chiên. Chuỗi Mân Côi là câu chuyện của ơn cứu độ của loài người: Chuyện của Thánh Kinh, chuyện của Chúa Kito, chuyện của Chiên Thiên Chúa.

Chuỗi Mân Côi kết nối chúng ta với Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria. Chúng ta suy niêm cuộc đời, cái chết và sự sống lại của Chúa Giêsu.

Năm 2002, khi Đức GH John Paul II tạo ra Mầu Nhiệm Năm Sự Sáng thì Con Chiên trở nên sáng rõ hơn. trong Mầu Nhiệm Thứ Nhất của Năm Sự Sáng thì Thánh Gioan Tẩy Giả gọi Chúa Giêsu là "Chiên Thiên Chúa."

Mấy tháng sau đó, một cậu học sinh của tôi còn nhận ra khuôn mặt của ma quỷ dưới chân cây thánh giá. Cậu ấy nói rằng Chúa Giêsu đang đạp đầu ma quỷ bằng cái chét của Ngài trên Thánh Giá.

Vậy khi chúng ta cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi thì chúng ta đang đạp dập đầu ma quỷ.

Một sự trùng hợp khác là bài viết về cuộc giải cứu cháu Brian và việc cháu đang đọc kinh Mân Côi thì được hai người đàn ông cứu cháu thì đã được đăng trong tờ báo địa phương vào đúng buổi sáng ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Tại Fatima, Đức Mẹ đã nói:

"Hãy để cho mọi người tiếp tục cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi hàng ngày để cầu cho chiến tranh chấm dứt."

Mẹ mong muốn chúng ta hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày.

Năm 1985, Đức Mẹ nói:

"Các con hãy bảo mọi người cầu nguyện chuỗi Mân Côi.( Thông điệp ngày 18/3/1985)

"Hãy đeo vũ khí để chiến đấu, đó là cầm chuỗi Mân Côi trong tay các con, rồi các con sẽ chiến thắng." (Thông điệp ngày 8/8/1985)

Câu chuyện của cháu Brian là một bằng chứng cho thấy rằng các phép lạ có thể xẩy ra bằng việc lần chuỗi Mân Côi. 

Câu chuyện này ở trong một cuốn sách gọi là: 101 Inspirational Stories of the Rosary và trong cuốn sách của tác giả Wayne Weible có tên là: A Child Shall Lead Them.

Tôi cũng đã gửi câu chuyện này cho ĐGH John Paul II. Tôi nhận được thư trả lời từ Toà Thánh Vatican vào ngày 2/1/2003. ĐGH John Paul cám ơn tôi và gửi ơn lành của ngài cho gia đình tôi. 

Cháu Brian học giỏi và ở trong danh sách của Vị Khoa Trưởng. Cháu tốt nghiệp đại học vào tháng 5 năm 2003.

Cháu đã làm việc ở thành phố London, nước Anh về việc bảo vệ trẻ thơ. Cháu làm ở bên ấy được 4 năm. Tại đó, cháu gặp và làm đám cưới với vợ cháu.
Bây giờ, gia đình cháu trở về Mỹ. Cháu có 4 người con đẹp đẽ. Một trong số các con của cháu sinh vào ngày 24 tháng 6. Đó là ngày kỷ niệm cuộc hiện ra lần đầu tại Medjugorje. Cháu Brian vẫn tiếp tục cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi.

Kim Hà, 27/10/2022