Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 47)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 37)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5834: CẦU CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Thursday, October 27, 20228:40 PM(View: 157)
CN 5834: CẦU CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC
Bà June Klins kể:
Các nhà giáo dục nói rằng cách tốt nhất để học hỏi điều gì là dạy cho những người khác. Tôi luôn tin chắc như thế.
Mấy năm trước, người ta mời tôi nói chuyện về luyện ngục vào Mùa Chay. Tôi đi tìm tòi tài liệu và ngạc nhiên khi đọc về Thánh Padre Pio. Ngài nói:
"Các linh hồn ở luyện ngục cầu nguyện cho chúng ta. Lời cầu nguyện của các ngài hữu hiệu hơn lời cầu nguyện của chúng ta. Bởi vì các ngài cầu với sự đau khổ của họ."
Tôi không hiểu rằng các linh hồn ở luyện ngục có thể cầu nguyện cho chúng ta khi các ngài chịu đền tội ở luyện ngục. Không hiểu vì sao mà tôi cứ nghĩ rằng sau khi các ngài lên Thiên Đàng thì các ngài mới cầu nguyện cho chúng ta.
Tôi càng tìm hiểu sâu vào vấn đề luyện ngục thì tôi càng hiểu rằng các linh hồn ở luyện ngục có thể và thật sự là cầu nguyện cho chúng ta khi họ còn chịu đền tội ở luyện ngục.
Tôi nhớ rằng mình đã đọc một câu chuyện ở trong cuốn sách: Forgotten – A Journey into Friendship, của tác giả Delphine Levesque.
Trong cuốn sách, bà Delphine kể một câu chuyện về bà ngoại của bà ấy. Bà cụ luôn cầu cho các linh hồn luyện ngục.
Khi bà ngoại còn trẻ, ông ngoại không có công việc làm. Bà ngoại biết rõ những lời cầu nguyện của các linh hồn rất mạnh thế nên bà thoả thuận với các linh hồn rằng bà sẽ xin lễ cho họ nếu như chồng bà kiếm được việc làm.
Sau đó, ông ngoại tìm được việc làm nhưng bà ngoại quên không nhớ xin lễ cho các linh hồn.
Một đêm kia, bà cảm nhận được sự hiện diện của một linh hồn đang đứng ở dưới chân giường của bà. Rồi bà thấy một luồng ánh sáng và có một tiếng nói cất lên:
"Xin bà đừng quên những điều mà bà đã hứa với chúng tôi!"
Bà lập tức hiểu ra ngay đó là một trong các linh hồn luyện ngục. Thế là bà vội vàng đi xin Lễ cầu cho các linh hồn luyện ngục ngay.
Sau khi nói chuyện về các linh hồn trong mùa Chay ấy, tôi bắt đầu xin các linh hồn cầu cho các nhu cầu của gia đình tôi. Rồi tôi đi xin Lễ cầu cho các linh hồn.
Vị linh mục rất vui vẻ dâng các Thánh Lễ cầu cho các linh hồn. Tôi nghiệm ra rằng hầu như tất cả những ý chỉ mà tôi xin các linh hồn cầu bầu thì đều được Chúa nhận lời.
Chẳng hạn như một trong các con trai của tôi đang học mùa cuối cùng ở đại học. Cháu đang phải học một lớp rất khó. Cháu cần phải thi đậu một môn khó nhất.
Tôi bảo cháu rằng tôi sẽ cầu nguyện cho cháu thi đậu. Tôi xin các linh hồn là "bạn cầu nguyện mới của tôi" hãy cầu cho ý chỉ mà tôi tha thiết cầu xin.
Tôi hứa dâng các Thánh Lễ cho các linh hồn nếu như con trai tôi thi đậu. Sau khi cháu thi xong, con tôi than van rằng cháu sẽ có thể thi trượt môn học đó.
Nhưng ít ngày sau đó, cháu lên online xem và biết rằng mình nhận được 96%. Cháu nghĩ rằng chắc là có gì sai lầm nhưng cháu không kể cho tôi nghe.
Khi cháu nhận được kết quả bài thi thì thấy đúng là 96%! Thế là tôi vội vàng đi xin Lễ cầu cho các linh hồn luyện ngục.
Lạy Chúa, con xin tạ ơn Chúa ban muôn ơn lành cho gia đình con.
Con cám ơn các linh hồn luyện ngục luôn cầu bầu cho gia đình con.
Tháng 11 là tháng cầu cho các linh hồn. Xin mọi người cố gắng cầu nguyện, xin lễ, làm việc hy sinh để cầu cho các linh hồn luyện ngục sớm lên Thiên Đàng, nhất là các linh hồn thân nhân, bạn bè, ân nhân của chúng ta.
Xin cho các linh hồn mồ côi là các linh hồn mà không ai cầu cho cũng được hưởng phúc Thiên Đàng.
Chúng ta cũng xin các linh hồn cầu bầu cho gia đình chúng ta được mạnh khoẻ, an lành và hạnh phúc. Amen.
Xin Chúa chúc phúc cho các linh hồn đang hấp hối trong giờ này. Amen.
Kim Hà, 27/10/2022
No photo description available.
svg%3e
Kim Ha
2 Shares
Like
Comment
Share