Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 8)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5835: CẦU CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Thursday, October 27, 20229:25 PM(View: 140)
CN 5835: CẦU CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Bà June Klins kể:

Tôi rất thích Thánh tượng Đức Mẹ. Tôi luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục tại nhà thờ St. Stanislaus Kostka Church ở vùng Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Tháng 9 năm đó, tôi cầu nguyện rất sốt sắng cho một ý chỉ rất khó thực hiện. Tôi rất cần một phép lạ cho ý chỉ riêng tư này.

Một buổi sáng kia, tôi quyết định phải thảo luận với các linh hồn luyện ngục để xin các ngài giúp đỡ tôi đạt được ý nguyện mà tôi tha thiết cầu xin Chúa ban ơn.

Tôi hứa sẽ dâng các Thánh Lễ cầu nguyện cho các ngài nếu như ý chỉ mà tôi xin được thành tựu trước ngày Thứ Bẩy tuần thứ hai trong tháng 12 năm đó.
Nếu tôi muốn xin 100 Thánh Lễ cầu cho các linh hồn thì đó là một món tiền lớn. Nhưng vì tôi quá mong muốn ý chỉ của tôi được Chúa nhận lời.

Tôi cũng biết rằng các linh hồn luyện ngục rất mong mỏi có các Thánh Lễ cầu cho họ để họ sớrn lên Thiên Đàng. Và nếu họ nhận được 100 Thánh Lễ thì đó là một dịp may cho họ. Và sẽ có nhiều linh hồn nhờ đó mà về Thiên Đàng ngay.

Trong ngày hôm ấy, khi tôi ra khỏi nhà nguyện Chúa Giêsu Thánh Thể, tôi nghe một tiếng nói rõ ràng trong tim tôi:

"Con không biết con đang xin điều gì."

Tôi giật mình khi nghe điều ấy. Tôi biết ngay là điều tôi xin không phải là Thánh Ý Chúa. Nhưng có thể ý chỉ mà tôi xin sẽ được Chúa ban cho vì một lý do nào đó.

Tôi biết chắc rằng Chúa biết rõ những điều gì tốt nhất cho chúng ta. Vì thế tôi cầu nguyện trong thinh lặng:

"Lạy Chúa, Ý Chúa thể hiện. Con hoàn toàn tín thác nơi Chúa."

Thế là tôi không còn cầu xin cho ý chỉ ấy nữa. Tôi tin tưởng vào Chúa Thánh Thần.

Khi ngày Thứ Bảy của tuần thứ hai trong Tháng 12 đến. Dĩ nhiên, ý chỉ mà tôi xin không được Chúa nhận lời. Nhưng trong thùng thư của tôi thì có một cái ngân phiếu của hãng bảo hiểm trả lại tiền cho tôi.

Họ viết rằng vì một lỗi lầm nên họ phải trả lại cho tôi một số tiền mà tôi đã trả cho họ 4 năm về trước. Vài ngày sau, tôi nghiệm ra là số tiền trong cái ngân phiếu ấy đúng bằng số tiền mà tôi cần để xin 100 Thánh Lễ cầu cho các linh hồn.

Tại sao số tiền ấy lại được gửi vào đúng cái ngày mà tôi xin cho ý chỉ của mình được Chúa nhận lời? Tôi biết rằng Chúa ban cho tôi số tiền ấy để có thể xin Lễ cho các linh hồn luyện ngục, cho dù ý mà tôi đã xin chưa được Chúa nhận lời.

Đức Mẹ Maria bảo với Chân Phước Anne Catherine Emmerich rằng:

"Mẹ muốn con nói với mọi người hãy cầu nguyện cho các lình hồn luyện ngục đang đau khổ. Vì họ sẽ cảm ơn các con mà cầu nguyện nhiều cho các con.
"Lời cầu nguyện mà các con cầu cho các linh hồn luyện ngục sẽ làm vui lòng Chúa bởi vì họ sẽ được nhìn thấy Thánh Nhan Ngài sớm hơn."

Khi mà tôi nhận được lịch trình của các Thánh Lễ sẽ được dâng lên, tôi vui mừng khi biết là các linh mục sẽ làm lễ bắt đầu từ Ngày Lễ Giáng Sinh và sẽ được làm liên tục. Dù tôi không đòi hỏi phải làm lễ như thế nào.

Tôi quá sức vui sướng. Đặc biệt tôi biết rằng theo lời Đức Mẹ Medjugorje và một số các thánh thì có nhiều linh hồn sẽ được giải thoát khỏi luyện ngục vào ngày Lễ Giáng Sinh hơn là vào những ngày khác.

Sau khi tính ra thì ngày lễ thứ 100 sẽ là ngày Thứ Sáu Tuần Thánh. Dĩ nhiên Thứ Sáu Tuần Thánh sẽ không có Lễ mà là vào Thứ Bẩy Tuần Thánh, Lễ Vọng Phục Sinh.

Các Thánh Lễ bắt đầu ngày Lễ Giáng Sinh và chấm dứt ngày Lễ Phục Sinh. Thật là tuyệt vời. Chúa sắp xếp mọi sự cách tốt lành nhất.

Ngay từ khi còn ở tiểu học, tôi đã luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục. Dù tôi không mong sự đáp trả nhưng tôi rất vui vì có thể giúp đỡ các linh hồn.

Có thể các ngài cũng vui khi giúp đỡ cho tôi. Hai tuần lễ trước mùa Chay năm ấy, dù tôi đã không còn cầu nguyện cho ý chỉ đó kể từ tháng 9 nhưng cuối cùng ý chỉ ấy cũng được Chúa nhận lời một cách tốt đẹp nhất.

Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa đã thương ban các ơn lành cho con. Amen.

Con cám ơn các linh hồn luyện ngục cũng là những bạn cầu nguyện của con đã luôn cầu bầu cho gia đình con. Amen.

Kim Hà, 27/10/2022

May be an image of 1 person