Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5839: VỊ LINH MỤC KỂ TỘI CỦA TÔI Ở MEDJUGORJE

Friday, October 28, 20225:07 PM(View: 409)
CN 5839: XƯNG TỘI Ở MEJDJUGORJE
Bà June Klins chia sẻ:
Anh Brian và chị Lisa sống tại vùng Indiana, tiểu bang Pennsylvania. Anh Brian đã đi hành hương Medjugorje 7 lần rồi. Còn chị Lisa thì hành hương Medjugorje 6 lần.
Khi nhóm của anh Brian đến Medjugorje thì bỗng có một phụ nữ tên "Ann" đến gặp anh Brian và nói với anh bằng một giọng chắc nịch:
"Trong tuần tới này, tôi sẽ là mẹ của anh."
Anh Brian tự nghĩ chắc là anh đang gặp phải một kẻ cuồng tín rồi.
Rồi anh Brian làm bạn với bà Ann. Thì ra bà Ann có một người con trai cũng tên là Brian và con bà được 55 tuổi, cùng tuổi với anh Brian.
Trước khi anh Brian đi hành hương thì mẹ của anh là người đã đến hành hương Medjugorje từ 13 năm trước, bà bảo anh hãy đi xưng tội ở nơi đó.
Anh thú nhận:
"Tôi chẳng phải là người Công Giáo ngoan đạo."
Nhưng mẹ của anh cứ tiếp tục dặn dò con:
"Con phải đi xưng tội ở đó."
Vì thế anh đành phải nói:
"Vâng, vâng thưa mẹ. Con nhớ rồi."
Khi sắp chấm dứt chuyến hành hương mà anh Brian vẫn chưa đi xưng tội. Anh vẫn nghe văng vẳng lời mẹ anh dặn:
"Hãy đi xưng tội."
Vì thế anh Brian đành phải đi xưng tội cho xong chuyện. Anh đi về phía nhà thờ. Lúc đó thì Lễ Quốc Tế mới bắt đầu.
Các linh mục không ngồi toà giải tội mà đi dự Lễ cả. Bỗng dưng anh thấy ở gần bụi cây có một linh mục già mặc áo Dòng Phanxico đang ngồi đó.
Anh nghĩ đây là lần cuối mà anh ấy có thể xưng tội nên anh đi tới trước vị linh mục, quỳ xuống và bắt đầu xưng tội.
"Vị linh mục bảo tôi rằng vợ tôi đã chết, rằng tôi là một người cha tồi tệ. Ngài kể cho tôi về những tội mà tôi đã phạm."
Khi anh xưng tội xong thì người ta đang rước Lễ. Anh Brian đứng lên để rước Lễ. Anh kể:
"Tôi là người cuối cùng đi rước Lễ. Khi vị linh mục đặt Mình Thánh Chúa trên lưỡi của tôi thì tôi quay lại tìm vị linh mục Dòng Phanxico đã giải tội cho tôi xem ngài còn ngồi ở đó không. Nhưng ngài đã biến đi đâu mất rồi."
"Khi tôi kể cho vị linh mục chánh xứ của tôi nghe về chuyện này thì ngài đoán rằng có lẽ vị linh mục giải tội cho tôi là Thánh Padre Pio bởi vì ngài có thể kể tội của các hối nhân."
"Ngài đã từng hiện ra với nhiều người sau khi ngài qua đời vào năm 1968."
Anh Brian kể rằng hôm ấy, anh đã khóc như một em bé trong suốt cuộc xưng tội. Vì thế anh không nhìn vào đôi tay của vị linh mục để có thể nhìn thấy đôi găng tay có Máu của ngài.
"Tôi đoán rằng ngài nghĩ:
'Thế là đủ cho tôi rồi. Tôi phải đi ra khỏi nơi này ngay. Tôi cần phải thưa chuyện với Chúa về người hối nhân này.'
Dù anh Brian không biết rõ vị linh mục giải tội cho anh ta là ai nhưng anh nói rằng:
"Đó là một chuyến hành hương đầy ân sủng cho tôi."
Kim Hà, 28/10/2022
May be an image of 6 people and people standing
svg%3e
Kim Ha