Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 22)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 37)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5844: MẸ THÊM BAN DẤU HIỆU CHO TÔI

Saturday, October 29, 20221:02 PM(View: 108)
CN 5844: MẸ BAN THÊM DẤU HIỆU CHO TÔI

LM Eugenio La Barbera chia sẻ tại Medjugorje vào tháng 1 năm 2008:

"Có một nhóm hành hương đến từ vùng Emilia Romagna mà không có linh mục linh hướng. Họ xin tôi hướng dẫn họ đi đàng Thánh Giá.

Tôi nhớ rằng mình đã chuẩn bị sẵn sàng. Khi họ đến thì chúng tôi tự giới thiệu mình rồi cùng đi đàng Thánh Giá trên núi Thánh.

Khi nhóm đến chặng đàng Thánh giá thứ ba, khi Chúa Giêsu ngã xuống lần thứ nhất, thì có một thanh niên cỡ 18 đến 20 tuổi bắt đầu khóc lên thật lớn nên tôi không thể nói gì được nữa.

Vì thế các khách hành hương đều nhìn về phía anh ta. Tôi không có đủ can đảm để bảo anh ta đừng khóc. Tôi tự nhủ:

"Có thể Đức Mẹ hiện ra. Tôi không muốn Đức Mẹ hiện ra với tôi."

Vì thế tôi dẫn đàng Thánh Giá rất nhanh. Khi cả nhóm lên đến đỉnh núi Krizevac, tôi ngừng nói và chàng thanh niên kia cũng ngừng khóc. Chàng thanh niên đến gần tôi và nói:

"Thưa cha, con rất tiếc vì có một chuyện xẩy ra cho con."

"Chuyện gì vậy?"

Anh chàng kia nói:

"Cha ơi, con đã được nhìn thấy tất cả những tội lỗi của con như trong một cuốn phim. Con khóc vì con ăn năn, thống hối. Con càng khóc thì con càng thấy nhiều tội lỗi của con xuất hiện."

Là một linh mục, tôi nghĩ:

"Anh ta có bao nhiêu tội chứ? Từ chặng đàng tháng giá thứ ba."

Rồi anh ta nói tiếp:

"Khi cha không còn nói nữa thì con nghe có một tiếng nói rõ ràng với con:

"Các tội lỗi của con đã được Chúa tha thứ, nhưng con cần giáo hội tha thứ cho con. Con hãy xưng tội với cha Eugenio. Hãy xin cha ấy vui lòng giải tội cho con."

Thế là tôi giải tội cho chàng thanh niên ấy. Rồi chàng thanh niên cuốn tay áo lên, thì ra đôi cánh tay của anh ta toàn là vết bầm mầu đen. Thì ra anh ta là một kẻ nghiện ma tuý. Rồi anh ta lấy mấy cái chai nhỏ trong túi áo và đập bể chúng trên Núi Thánh.

Tôi nói với anh ta:

"Này con, Đức Mẹ đã thật sự chúc phúc cho con. Tội của con đã được tha rồi. Con phải cai thuốc ngay đi."

Chàng thanh niên lại đưa hai cánh tay ra và nói với tôi rằng:

"Thưa cha Eugenio, con đã được Đức Mẹ chữa lành rồi. Con chính là dấu hiệu mà Đức Mẹ đã hứa ban cho cha một dấu hiệu trước khi cha rời Medjugorje..."

Lạy Mẹ, xin Mẹ chúc phúc cho các linh mục và tu sĩ nam nữ.

Xin Mẹ chúc phúc cho các linh hồn người sống và kẻ chết.

Xin Mẹ chúc phúc cho tất cả các gia đình trên thế giới luôn được bình an và được ơn chữa lành. Amen.

Kim Hà, 29/10/2022
No photo description available.