Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 6)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 6)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5845: MẸ MUỐN TÔI XÂY DỰNG CÁC TU VIỆN

Saturday, October 29, 20221:18 PM(View: 485)
CN 5845: MẸ MUỐN TÔI XÂY DỰNG CÁC TU VIỆN

LM Eugenio La Barbera chia sẻ tại Medjugorje vào tháng 1 năm 2008:

"Từ đó trở đi, tôi luôn luôn đi hành hương Medjugorje để cảm tạ tình thương của Đức Mẹ đối với cá nhân tôi.

Rất nhiều năm sau đó, cũng tại Medjugorje mà Đức Mẹ kêu gọi tôi qua thị nhân Vicka để thành lập cộng đoàn tôn giáo.

Dù tôi không muốn và lúc đó tôi tỏ ra rất thô lỗ với thị nhân Vicka. Tôi nói chuyện một cách rất cay đắng với cô ấy:

"Bộ Đức Mẹ nói với cô như thế à? Xin đừng bảo tôi. Xin cô hỏi Đức Mẹ xem liệu tôi phải đến nhà băng Thuỵ Sĩ nào để lấy tiền chứ?"

Tôi biết rằng xây dựng một cộng đoàn tôn giáo thì cần rất nhiều tiền. Tôi nhớ rằng cô Vicka, luôn mỉm cười mà không giận hờn gì cả. Cô Vicka trả lời tôi:

"Vâng thưa cha, con sẽ hỏi Đức Mẹ ạ."

Tôi nói: "Được rồi, cô hãy hỏi Mẹ nhé!"

Ngày hôm sau, tôi đi ngang qua chỗ mà thị nhân Vicka thường hay đứng đó để nói chuyện với các khách hành hương. Tôi chẳng biết là cô ấy có còn nói chuyện nữa hay không. Lúc tôi đi ngang qua nhà của cô ấy thì cô Vicka nói với tôi rằng:

"Đức Mẹ nói rằng những của cái mà cha có từ gia đình của cha thì không phải là của cha. Chúng thuộc về của Chúa. Vì thế Đức Mẹ nói rằng cha hãy dùng những tài sản mà cha đang có rồi Đức Mẹ sẽ giúp đỡ cho cha sau."

Tôi không hoàn toàn tin vào việc này bởi vì hiện tượng Medjugorje chưa được Giáo Hội công nhận. Thế là tôi gặp Đức Giáo Hoàng. Lúc đó là ĐGH John Paul II. Tôi giải thích với Ngài rằng:

"Thưa Đức Thánh Cha, con là một nhà truyền giáo, con sống ở nước Brazil. Con có nhiều việc phải làm..."

Lúc ấy tôi còn là vị giám đốc của Phong Trào Canh Tân Đặc Sủng. ĐGH nói với tôi rằng:

"Được, việc hiện ra chưa được chấp nhận nhưng không có nghĩa là con không thể xây dựng một cộng đoàn tôn giáo."

Thế rồi chúng tôi bắt đầu thành lập. Hiện nay chúng tôi có một tu viện được giáo hội công nhận. Tôi là một viện phụ. Tôi cảm tạ Thiên Chúa bởi vì Chúa và Mẹ ban nhiều dấu hiệu và nhiều sự lạ...

Giáo Hội bảo rằng khi chúng ta đi tìm Sự Thật, thì Chúa cho chúng ta hiểu rằng không có gì cản ngăn Thánh Ý Chúa khi Chúa muốn làm mọi sự.

Tôi nhớ khi cộng đoàn tu trì của chúng tôi được chấp nhận thì tôi biết rằng giấy tờ và hiến pháp của Dòng chúng tôi đã nằm trên bàn giấy của Đức Hồng Y Ratzinger. Ngài đóng dấu chấp nhận.

Một vị chức sắc trong giáo phận của tôi phát biểu:

"Có thể Đức Hồng Y Ratzinger không đọc biên bản ấy, bởi vì chúng ta ở trong khối thế giới thứ ba mà. Cũng có thể là vì Đức Mẹ làm cho ngài nhắm cả hai mắt. Bởi vì cộng đoàn của quý vị đã được chấp nhận."

Tôi ca ngợi Chúa chung với các anh chị em. Tôi cảm tạ Chúa và Đức Mẹ. Tôi tin rằng Đức Mẹ kêu gọi tôi làm sứ mệnh mới. Ngày nay chúng tôi có 3 tu viện ở nước Brazil.

Chúng tôi sống trong tinh thần Thánh Biển Đức và Đức Mẹ Maria. Chúng tôi vâng theo những điều gì mà Đức Mẹ kêu gọi chúng tôi thực hành. Amen.

Kim Hà, 29/10/2022

May be an image of 3 people and sky