Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 10)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 15)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 8)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 11)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 9)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 10)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...
Sunday, December 4, 20221:01 PM(View: 12)
Nguồn: memaria.org “Các con thân mến. Hôm nay cũng thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy làm cho trái tim các con nóng chảy với tình yêu nồng nàn cho Chúa Giêsu bị đóng đinh. Xin các con đừng quên rằng vì yêu các con mà Chúa Giêsu đã ban sự sống của Ngài để các con được ơn cứu rỗi. Hỡi các con nhỏ bé, hãy suy niệm và cầu nguyện để...
Sunday, December 4, 20221:00 PM(View: 10)
Một Phụ Nữ Được Ơn Chữa Lành Bệnh Ung Thư Nặng www.spiritdaily.com Cô Colleen đến gặp bác sĩ chuyên khoa về bệnh phổi, cũng là bác sĩ đang trị bệnh cho chị tại Chicago, Hoa kỳ. Chị tiến gần đến cô thư ký và nói: - Chào cô, tôi là Colleen Willard đây. Mọi người trong phòng khám bịnh đã từng gặp chị nhiều lần, nhưng lần này họ đáp:
Sunday, December 4, 202212:59 PM(View: 9)
Nguồn: www.memaria.org. Nhận thấy bài viết cảm nghiệm về hành hương Mẹ Mễ Du của một vị linh mục VN (cư ngụ ở Mỹ) rất chân thành và thực tế. Bài viết nói lên những cảm nghiệm về tâm linh mà đa số khách hành hương làng Mễ Du điều cảm nghiệm nhưng không diễn tả được bằng câu văn. Chúng tôi trích câu văn lời thơ của vị linh mục...
Sunday, December 4, 202212:58 PM(View: 10)
Anh Patrick Lata và chi Nancy sống ở Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Nguồn www.memaria.org Sau đây là lời chia sẻ của chị Nancy Latta mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ ...

CN 5847: THA THỨ LÀ YÊU THƯƠNG

Sunday, October 30, 20224:54 PM(View: 109)

CN 5847: CON NHẬN ƠN THA THỨ CỦA CHÚA

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Cathy Nolan kể:

Đài TV Mary TV có đưa một cảm nghiệm của thầy Phó Tế John Taaffe lên. Thầy John đến từ Ái Nhĩ Lan.

Tôi đã chờ đợi rất lâu để xem càm nghiệm này bởi vì đó là một cảm nghiệm rất đánh động.

Đó cũng là một ví dụ mà Đức Mẹ Maria đã từng nói trong thông điệp này 2 tháng 6 năm 2014 message. Mẹ bảo: "Tha thứ là yêu thương."

Xin mọi người vào trang nhà www.marytv.tv và xem "Fruit of Medjugorje" số 118.

Tôi chỉ trích ra một phần của cảm nghiệm này mà thôi. Đó là câu chuyện do thầy Phó Tế John kể lại trong bài giảng của ngài tại nhà thờ St. James Church, trong Thánh Lễ nói tiếng Anh ngày 2 tháng 6 năm 2014. Cảm nghiệm làm cho tôi khóc.

Đức Mẹ hướng dẫn mọi người đến với Con của Mẹ là Chúa Giê su. Mỗi ngày Mẹ đều huớng dẫn mọi người đến với Chúa một cách dịu dàng.

Mẹ luôn khuyến khích chúng ta. Chúa Thánh Thần luôn sống động trong linh hồn chúng ta.

Đức Mẹ khuyến khích chúng ta hãy mở tâm hồn ra cho Chúa Thánh Thần. Sau đây là một câu chuyện thật:

Có rất nhiều câu chuyện khi mà bạn đi với nhóm hành hương đến Medjugorje trong nhiều năm. Có nhiều câu chuyện về phép lạ mà chúng ta thấy. Điều quan trọng nhất là những phép lạ biến đổi linh hồn và trái tim của con người.

Trái tim của nhiều người khi đến đây thì họ rất cứng cỏi. Nhưng chỉ một tuần lễ ở lại nơi Medjugorje thì trái tim người ta trở nên mềm mại hơn. Họ đến để biết Chúa. Họ tìm được bình an, tình yêu và niềm vui trong trái tim của họ.

Tôi đã làm việc trong nhiều năm với tính cách là khải đạo viên chăm sóc cho những người nghiện. Bây giờ tôi đang làm việc tại đại hội Các Giám Mục ở Ái Nhĩ Lan. Tôi làm nhiều kế hoạch chung quanh việc giúp đỡ cho những người bị nghiện ma tuý và nghiện rượu ở trong các giáo xứ.

Có một lần tôi làm việc với một khải đạo viên về sức khoẻ. Rồi tôi giúp một cô gái. Cô gái này là một trong những người bất hạnh nhất vì cô đã có nhiều cảm nghiệm đau đớn trong quá khứ. Cô phải đi qua sự giúp đỡ của giáo hội.

Khi tôi gặp cô, cô không thể nhìn vào trong mắt của tôi. Cô có nhiều nỗi đau.

Tôi trở về nhà và đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể đêm hôm ấy. Tôi nghe Chúa Giêsu Thánh Thể nói với mình rằng:

"Con hãy giúp cô gái ấy. Hãy cầu nguyện cho cô ấy và tiếp tục cầu nguyện cho cô ấy."

Thế là tôi làm việc với cô. Cô ấy trải qua nhiều khó khăn nan gian. Vì thế, cô đã cắt cố tay của mình mỗi ngày. Cô nghiện ma tuý mỗi tuần. Cô ấy nhẩy xuống sông tự tử nhưng được người ta cứu thoát chết.

Trong tâm hồn, tôi thưa lên Chúa:

"Lạy Chúa con cảm thấy quá khó khăn vì cô ấy đang gặp quá nhiều sự khó khăn."

Tôi bèn hỏi cô ấy:

"Cô có muốn đi hành hương đến Medjugorje không?"

Cô ấy đáp:

"Con không thể đến Medjugorje được bởi vì con không thể đến gần một linh mục được."

Dần dà, cô ấy nói với tôi:

"Thưa thầy John, con không thể đi đâu vì có mặt trời. Con có thể ngồi ở nơi ban công. Những vết sẹo của con có thể được chữa lành."

Kim Hà, 30/10/2022