Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 0)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 2)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 4)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 14)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 14)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5847: THA THỨ LÀ YÊU THƯƠNG

Sunday, October 30, 20224:54 PM(View: 926)

CN 5847: CON NHẬN ƠN THA THỨ CỦA CHÚA

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Cathy Nolan kể:

Đài TV Mary TV có đưa một cảm nghiệm của thầy Phó Tế John Taaffe lên. Thầy John đến từ Ái Nhĩ Lan.

Tôi đã chờ đợi rất lâu để xem càm nghiệm này bởi vì đó là một cảm nghiệm rất đánh động.

Đó cũng là một ví dụ mà Đức Mẹ Maria đã từng nói trong thông điệp này 2 tháng 6 năm 2014 message. Mẹ bảo: "Tha thứ là yêu thương."

Xin mọi người vào trang nhà www.marytv.tv và xem "Fruit of Medjugorje" số 118.

Tôi chỉ trích ra một phần của cảm nghiệm này mà thôi. Đó là câu chuyện do thầy Phó Tế John kể lại trong bài giảng của ngài tại nhà thờ St. James Church, trong Thánh Lễ nói tiếng Anh ngày 2 tháng 6 năm 2014. Cảm nghiệm làm cho tôi khóc.

Đức Mẹ hướng dẫn mọi người đến với Con của Mẹ là Chúa Giê su. Mỗi ngày Mẹ đều huớng dẫn mọi người đến với Chúa một cách dịu dàng.

Mẹ luôn khuyến khích chúng ta. Chúa Thánh Thần luôn sống động trong linh hồn chúng ta.

Đức Mẹ khuyến khích chúng ta hãy mở tâm hồn ra cho Chúa Thánh Thần. Sau đây là một câu chuyện thật:

Có rất nhiều câu chuyện khi mà bạn đi với nhóm hành hương đến Medjugorje trong nhiều năm. Có nhiều câu chuyện về phép lạ mà chúng ta thấy. Điều quan trọng nhất là những phép lạ biến đổi linh hồn và trái tim của con người.

Trái tim của nhiều người khi đến đây thì họ rất cứng cỏi. Nhưng chỉ một tuần lễ ở lại nơi Medjugorje thì trái tim người ta trở nên mềm mại hơn. Họ đến để biết Chúa. Họ tìm được bình an, tình yêu và niềm vui trong trái tim của họ.

Tôi đã làm việc trong nhiều năm với tính cách là khải đạo viên chăm sóc cho những người nghiện. Bây giờ tôi đang làm việc tại đại hội Các Giám Mục ở Ái Nhĩ Lan. Tôi làm nhiều kế hoạch chung quanh việc giúp đỡ cho những người bị nghiện ma tuý và nghiện rượu ở trong các giáo xứ.

Có một lần tôi làm việc với một khải đạo viên về sức khoẻ. Rồi tôi giúp một cô gái. Cô gái này là một trong những người bất hạnh nhất vì cô đã có nhiều cảm nghiệm đau đớn trong quá khứ. Cô phải đi qua sự giúp đỡ của giáo hội.

Khi tôi gặp cô, cô không thể nhìn vào trong mắt của tôi. Cô có nhiều nỗi đau.

Tôi trở về nhà và đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể đêm hôm ấy. Tôi nghe Chúa Giêsu Thánh Thể nói với mình rằng:

"Con hãy giúp cô gái ấy. Hãy cầu nguyện cho cô ấy và tiếp tục cầu nguyện cho cô ấy."

Thế là tôi làm việc với cô. Cô ấy trải qua nhiều khó khăn nan gian. Vì thế, cô đã cắt cố tay của mình mỗi ngày. Cô nghiện ma tuý mỗi tuần. Cô ấy nhẩy xuống sông tự tử nhưng được người ta cứu thoát chết.

Trong tâm hồn, tôi thưa lên Chúa:

"Lạy Chúa con cảm thấy quá khó khăn vì cô ấy đang gặp quá nhiều sự khó khăn."

Tôi bèn hỏi cô ấy:

"Cô có muốn đi hành hương đến Medjugorje không?"

Cô ấy đáp:

"Con không thể đến Medjugorje được bởi vì con không thể đến gần một linh mục được."

Dần dà, cô ấy nói với tôi:

"Thưa thầy John, con không thể đi đâu vì có mặt trời. Con có thể ngồi ở nơi ban công. Những vết sẹo của con có thể được chữa lành."

Kim Hà, 30/10/2022