Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 16)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 17)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CHÚA CHƯA TỪNG ĐẾN

Monday, October 31, 202212:12 PM(View: 249)

CHÚA CHƯA TỪNG ĐẾN

Sáng chủ nhật, một ông lão chăn bò bước vào nhà thờ khi buổi lễ sắp bắt đầu.

Mặc dù ông già vận bộ quần áo sạch sẽ, không một vết bẩn, nhưng bộ đồ ông mặc là chiếc quần gin, áo vải sợi bông đã sờn và đôi giầy mòn vẹt.

Ông cầm trong tay cái mũ sờn và một cuốn kinh thánh cũng cũ mòn không kém.

Đây là nhà thờ nằm ở khu vực của dân giàu có và giới thượng lưu của thành phố, là nhà thờ lớn nhất và đẹp nhất mà ông từng thấy.
Tất cả giáo dân dự lễ đều mặc những bộ đồ đắt tiền.

Khi ông lão kiếm chỗ ngồi, những người bên cạnh ngồi xích ra. Không ai nói một lời hay chào đón ông. Mọi người đều tỏ ra e dè và không hề giấu giếm điều đó.

Khi ông lão chuẩn bị rời khỏi nhà thờ, Cha xứ lại gần và nói với ông như sau:

"Lần sau, trước khi quay lại đây dự lễ, xin ông hãy hỏi Chúa Trời xem Ngài nghĩ gì về trang phục khi dự thánh lễ nhé".

Ông già hứa với Cha xứ rằng mình sẽ làm như thế.

Nhưng đến chủ nhật tuần sau, ông già lại đến dự lễ với bộ quần áo như lần trước: Vẫn là chiếc quần gin, áo sơ mi, đôi giầy mòn vẹt và chiếc mũ sờn.

Ông lại bị mọi người xa lánh và coi thường như buổi lễ tuần trước. 

Ông Cha xứ lại đến gặp ông:

"Lần trước, ta đã nói với ông hãy nói chuyện với Chúa Trời trước khi ông tới nhà thờ rồi cơ mà".

"Tôi đã nói chuyện với Ngài rồi ạ" Ông già đáp.

Ông Cha xứ hỏi:

"Nếu ông đã nói chuyện với Chúa Trời, vậy Ngài nói gì về trang phục khi đến dự lễ nhà thờ?

Ông già trả lời:

"Vâng, thưa Cha, Chúa nói với tôi rằng Ngài không hề biết gì về việc tôi ăn mặc thế nào vì Ngài chưa từng đến dự lễ ở nhà thờ của Cha bao giờ.


ST