Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 61)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 67)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 61)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 63)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5862: CHÚA MINH OAN CHO EM

Friday, November 4, 202212:09 PM(View: 94)
CN 5862: CHÚA MINH OAN CHO EM

Một người phụ nữ kể cảm nghiệm về ơn lành của Chúa:

"Em làm việc trong một nhà hàng. Nhiệm vụ chính của em là cuốn chả giò. Mỗi ngày em thường cuốn cả ngàn cuốn chả giò rồi bỏ vào tủ đông đá. Em làm việc chăm chỉ mà ít nói chuyện với các đồng nghiệp. Có thể vì vậy mà người ta ghét em.

Bỗng dưng có một phụ nữ lớn tuổi làm việc chung nhưng không hiểu vì lý do nào đó mà bà ấy không ưa em. Có nhiều ngày bà ấy dùng dao đục những cuốn chả giò mà em đã cuốn để khi chiên chả giò cho khách thì bánh bị vỡ ra, làm cho nhân thịt lòi ra.

Cô chủ tiệm thấy thế thì la rầy em là người bất cẩn và vụng về. Em nghi là người phụ nữ kia đã làm hại em nhưng chưa bắt được chứng cớ.

Em bị oan nên khóc mãi. Em đi chầu Chúa Thánh Thể và kể lể sự tình với Chúa. Em xin Chúa minh oan cho nỗi oan khiên của em. Em khóc với Chúa trong suốt hai tuần lễ liên tiếp.

Thế rồi có một chuyện bất ngờ xẩy ra:

Hôm ấy, người phụ nữ già kia đến bên em và ngỏ lời xin lỗi. Bà ta bảo:

"Tôi phải xin lỗi cô vì tôi đã làm hại cô bị la. Chính tôi là người đã dùng dao cắt bánh tráng cuốn chả giò của cô. Xin cô tha thứ cho tôi."

Trong khi bà ta nói thì tình cờ cô chủ tiệm nghe được. Cô ta ngạc nhiên vì bà kia dám nhận lỗi. Cô cũng xin lỗi vì đã trách nhầm em. Em cảm động và mừng thầm vì Chúa đã giải oan cho em. Em biết Chúa luôn thương xót và bảo vệ cho em. Con tạ ơn Chúa.

Em nhớ Lời Thánh Phaolo nói trong Thư Roma, chương 12:

"19 Anh em thân mến, đừng tự mình báo oán, nhưng hãy để cho cơn thịnh nộ của Thiên Chúa làm việc đó, vì có lời chép:

Đức Chúa phán: Chính Ta sẽ báo oán, chính Ta sẽ đáp trả. 20 Trái lại, kẻ thù ngươi có đói, hãy cho nó ăn; có khát, hãy cho nó uống; làm như vậy, ngươi sẽ chất than hồng lên đầu nó. 21 Đừng để cho sự ác thắng được mình, nhưng hãy lấy thiện mà thắng ác.

Tạ ơn Chúa thương xót và minh oan cho con. Con cảm tạ Chúa và tạ ơn Chúa. Amen.

Kim Hà, 4/11/2022
May be an image of 2 people, sky and text that says 'I pray that God visits your home today with healings, blessings, and miracles. Time is still the best answer. Forgiveness is still the best pain killer and God is still the best healer. Amen WOMEN WORKING'