Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 15)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 41)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 55)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5862: CHÚA MINH OAN CHO EM

Friday, November 4, 202212:09 PM(View: 1081)
CN 5862: CHÚA MINH OAN CHO EM

Một người phụ nữ kể cảm nghiệm về ơn lành của Chúa:

"Em làm việc trong một nhà hàng. Nhiệm vụ chính của em là cuốn chả giò. Mỗi ngày em thường cuốn cả ngàn cuốn chả giò rồi bỏ vào tủ đông đá. Em làm việc chăm chỉ mà ít nói chuyện với các đồng nghiệp. Có thể vì vậy mà người ta ghét em.

Bỗng dưng có một phụ nữ lớn tuổi làm việc chung nhưng không hiểu vì lý do nào đó mà bà ấy không ưa em. Có nhiều ngày bà ấy dùng dao đục những cuốn chả giò mà em đã cuốn để khi chiên chả giò cho khách thì bánh bị vỡ ra, làm cho nhân thịt lòi ra.

Cô chủ tiệm thấy thế thì la rầy em là người bất cẩn và vụng về. Em nghi là người phụ nữ kia đã làm hại em nhưng chưa bắt được chứng cớ.

Em bị oan nên khóc mãi. Em đi chầu Chúa Thánh Thể và kể lể sự tình với Chúa. Em xin Chúa minh oan cho nỗi oan khiên của em. Em khóc với Chúa trong suốt hai tuần lễ liên tiếp.

Thế rồi có một chuyện bất ngờ xẩy ra:

Hôm ấy, người phụ nữ già kia đến bên em và ngỏ lời xin lỗi. Bà ta bảo:

"Tôi phải xin lỗi cô vì tôi đã làm hại cô bị la. Chính tôi là người đã dùng dao cắt bánh tráng cuốn chả giò của cô. Xin cô tha thứ cho tôi."

Trong khi bà ta nói thì tình cờ cô chủ tiệm nghe được. Cô ta ngạc nhiên vì bà kia dám nhận lỗi. Cô cũng xin lỗi vì đã trách nhầm em. Em cảm động và mừng thầm vì Chúa đã giải oan cho em. Em biết Chúa luôn thương xót và bảo vệ cho em. Con tạ ơn Chúa.

Em nhớ Lời Thánh Phaolo nói trong Thư Roma, chương 12:

"19 Anh em thân mến, đừng tự mình báo oán, nhưng hãy để cho cơn thịnh nộ của Thiên Chúa làm việc đó, vì có lời chép:

Đức Chúa phán: Chính Ta sẽ báo oán, chính Ta sẽ đáp trả. 20 Trái lại, kẻ thù ngươi có đói, hãy cho nó ăn; có khát, hãy cho nó uống; làm như vậy, ngươi sẽ chất than hồng lên đầu nó. 21 Đừng để cho sự ác thắng được mình, nhưng hãy lấy thiện mà thắng ác.

Tạ ơn Chúa thương xót và minh oan cho con. Con cảm tạ Chúa và tạ ơn Chúa. Amen.

Kim Hà, 4/11/2022
May be an image of 2 people, sky and text that says 'I pray that God visits your home today with healings, blessings, and miracles. Time is still the best answer. Forgiveness is still the best pain killer and God is still the best healer. Amen WOMEN WORKING'