Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 7)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 50)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 58)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5863: CÔNG CHÚA GẶP CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Friday, November 4, 20221:33 PM(View: 1138)
CN 5863: CÔNG CHÚA GẶP CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Nguồn: Spiritdaily.com

Có một cô Công Chúa người Đức tên là Eugenie von der Leyen đã gặp các linh hồn luyện ngục hàng đêm. Công Chúa Eugenie là một người Công Giáo ngoan đạo. Cô đã từng thấy các linh hồn trong nhiều thập niên.

Cuộc gặp gỡ này không phải là thị kiến, cũng không phải là giấc mơ mà là các cuộc hiện về. Cô Công chúa được gặp họ tại hai lâu đài Augsburg và Landsberg. Câu chuyện này xẩy ra vào cuối thế kỷ thứ 19 và đầu thế kỷ thứ 20. Trong thập niên 1920 ông Adolf Hitler cấm cản vị công chúa về những cuộc hiện về này.

Cô Công Chúa này luôn cầu nguyện. Cô sống độc thân. Cô Eugenie rất tử tế và luôn mỉm cười. Ai cũng thương mến cô. Khi còn trẻ, cô muốn đi tu nhưng vì sức khoẻ cô quá yếu kém nên cô không được tu viện nào nhận cả. Vì sức khoẻ kém nên cô chịu đau khổ. Cô là con gái của Đức Vua Philipp II Franz Erwein.

Những linh hồn luyện ngục về với cô, có khi là linh hồn người tốt nhưng cũng có khi là linh hồn kẻ dữ. Họ thường đến với cô vào ban đêm.

Có những linh hồn dường như đến từ tầng sâu của luyện ngục nên họ rất lớn tiếng và có vẻ doạ nạt. Có những linh hồn đến với những tội lỗi của họ còn ghi trên người của họ. Họ có hình dáng của con người và hình dáng của thú vật.

Trong nhật ký của Công Chúa Eugenie thì cô mô tả rằng có những người đến với hình dáng của một con khỉ đột hoặc một con đười ươi.

Các linh hồn đến với hình dáng nửa là con người, nửa là con thú vật. Có thể họ là ma quỷ.

Các thánh như thánh Catherine thành Genoa và thánh Padre Pio cũng có những cuộc gặp gỡ như thế. Thánh Padre Pio nói rằng cha gặp nhiều linh hồn người chết hơn là người sống.

Có những ngày đặc biệt, nàng Công Chúa gặp nhưng người dân làng đã chết trở về. Có những người đến với cô mà cô không nhận ra họ là ai. Có những người đã chết cả mấy thế kỷ trước mà cũng về với cô. Vâng, họ ở luyện ngục cả mấy trăm năm dài.

Cô gặp những kẻ ám sát, một bậc chăn chiên đang sống đau khổ, một hiệp sĩ có gươm giáo sáng choang. Cô gặp cả các linh mục.

Có những linh hồn mà cô đã nghe tên của họ. Họ chịu đau khổ vô vàn. Có những linh hồn từ các vực sâu trở về.

Công Chúa Eugenia viết:

“Tôi thấy một hiệp sĩ của Giáo Hội đứng gần bàn thờ. Ngài có hình dáng cao lớn. Có thể ngài là người đã được chôn cất trong nhà thờ. Có những linh hồn nam nữ tu sĩ."

Công Chúa Eugenie viết tiếp:

“Ngày 9 tháng 8 năm 1921, vào lúc 5:00 giờ chiều, tôi thấy một nữ tu đứng giữa hai cái cây trong vườn. Dường như bà ấy đang đứng đợi tôi. Tôi nghĩ bà là một nữ tu mà tôi đã biết. Tôi vội vàng đến gặp bà. Bỗng dưng bà ấy biến mất mà không để lại dấu vết. Tôi không biết là có phải ảo ảnh hay không."

Công chúa nói rằng cô đã đối thoại với họ. Đây là điều mà giáo hội cho rằng rất nguy hiểm. Có những linh hồn chỉ là bóng mầu xám mà thôi. Có những linh hồn như khói sương. Đa số có hình dáng con người. Có những linh hồn còn mang những thứ trên người như là hình phạt.

Ngoài những linh hồn có hình dáng con khỉ còn có những linh hồn mang hình dáng đáng ghê sợ. Cô kể:

“Tôi đã cầu nguyện trong lo âu và tôi phải cầm cây thánh giá. Thế rồi linh hồn ấy đứng lâu và đứng rất cao trước mặt tôi. Ông ta có tóc mầu đen và có đôi mắt hung dữ. Ông ta cứ đi tới, đi lui.”

Có những linh hồn không trả lời những câu hỏi mà cô Eugenie đặt ra. Khi cô Eugenie cầu nguyện hàng giờ thì các linh hồn vẫn đứng đó.

Những con vật như chó, mèo thường có phản ứng khi thấy các linh hồn hiện về.

Có những linh hồn có vẻ là kẻ dữ. Tuy nhiên cô Eugenie cho rằng họ là những linh hồn đến cầu cứu cô để được giải thoát, thường là qua việc xin Lễ cho họ.

Có những trường hợp xấy ra rất mạnh mẽ, giống như bão tố xẩy ra trong phòng của cô. Tiếng ầm ầm rồi đồ đạc chuyển động. Cũng có những linh hồn đi lặng lẽ qua giường của cô khi mà cô đang tha thiết cầu nguyện cho các linh hồn. Có những linh hồn mà cô gọi là đáng ghê tởm.

Cô viết tiếp:

“Bây giờ tôi có thể phân biệt được. Có những linh hồn to lớn, mầu đen và ghê gớm. Tôi phải bảo vệ mình bằng cây thánh giá và nước phép. Các linh hồn trừng mắt với tôi và đi ra bằng cửa sổ."

Đó là những điều khó khăn nhất đối với cô. Có những linh hồn của người dân làng. Một linh hồn tên là Gebhard Heinz, khi cô rước Lễ xong thì cô nhìn thấy linh hồn ấy.

Linh hồn này thường đánh thức cô dậy để đi Lễ sớm. Khi cô hỏi linh hồn ấy là bao giờ thì ông ta được giải thoát, ông ta trả lời là:
“18 X 7.”

Có thể có nghĩa là 126 năm, hay 126 tháng, hay 126 ngày? Cô không biết rõ câu trả lời của ông ta.

Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

Kim Hà, 4/11/2022
No photo description available.