Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 24)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 31)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 5864: THÁNH LỄ RẤT CẦN CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Friday, November 4, 20221:41 PM(View: 111)
CN 5864: THÁNH LỄ RẤT CẦN CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Nguồn: Spiritdaily.com

Công Chúa Eugenie kể một cảm nghiệm sau:

“Cha O. đã hiện về với tôi trong một trình trạng rất xấu. Ngài vốn là vị giáo sư tôn giáo của tôi trong một thời gian dài. Ngài không thể nói gì với tôi. Nỗi đau buồn của ngài làm cho tôi buồn bã bởi vì tôi rất quý mến ngài."

Một linh hồn phụ nữ xưng tên là “Z” thường hiện về với tôi. Tôi hỏi bà:

“Bà muốn điều gì nơi tôi?"

Bà ấy nói: "Tôi xin một Thánh Lễ."

Tôi hỏi:

“Bà có chịu nhiều đau khổ không?"

"Tôi đang chịu thanh tẩy."

"Bà đang ở luyện ngục à?"

“Vâng!”

“Chuyện gì đang xẩy ra cho bà?"

“Sự chờ đợi làm cho tôi khao khát và mệt mỏi."

Những linh hồn ở luyện ngục đang mong mỏi được giải thoát để lên Thiên Đàng.

Vào một ngày lễ các Đẳng Linh hồn, ngày 2 tháng 11 kia, một linh hồn linh mục Dòng Dominico mà cô Công Chúa đã quen nên ông ta đến tìm cô Eugenie. Khi công chúa chúc ông có một ngày tốt thì ông nói:

“Máu Thánh Chúa Kito đang chẩy thành từng dòng."

“Có phải là ông cần nhiều Thánh Lễ không?"

“Vâng, Máu Thánh Chúa Kito hướng dẫn chúng tôi đến với sự sống. Tôi đang sống tốt."

“Bây giờ ông còn đến nữa không?"

“Không!”

“Xin ông cho tôi biết điều gì giúp cho linh hồn tôi sống tốt hơn?"

Linh hồn vị linh mục đáp:

"Những gì mà tôi đã nói với cô trong cuộc sống: Đó là Thánh Lễ. Mỗi ngày cô phải làm cho linh hồn chính mình thanh sạch hơn."

Ngay cả các linh hồn đang ở tầng trên cùng của luyện ngục, rất gần Thiên Đàng, nhưng họ vẫn chịu nhiều đau khổ bởi vì họ mong mỏi được gặp Chúa một cách nhanh chóng và thường xuyên hơn.

Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

Kim Hà, 4/11/2022