Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 10)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 15)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 8)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 11)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 9)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 10)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...
Sunday, December 4, 20221:01 PM(View: 12)
Nguồn: memaria.org “Các con thân mến. Hôm nay cũng thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy làm cho trái tim các con nóng chảy với tình yêu nồng nàn cho Chúa Giêsu bị đóng đinh. Xin các con đừng quên rằng vì yêu các con mà Chúa Giêsu đã ban sự sống của Ngài để các con được ơn cứu rỗi. Hỡi các con nhỏ bé, hãy suy niệm và cầu nguyện để...
Sunday, December 4, 20221:00 PM(View: 10)
Một Phụ Nữ Được Ơn Chữa Lành Bệnh Ung Thư Nặng www.spiritdaily.com Cô Colleen đến gặp bác sĩ chuyên khoa về bệnh phổi, cũng là bác sĩ đang trị bệnh cho chị tại Chicago, Hoa kỳ. Chị tiến gần đến cô thư ký và nói: - Chào cô, tôi là Colleen Willard đây. Mọi người trong phòng khám bịnh đã từng gặp chị nhiều lần, nhưng lần này họ đáp:
Sunday, December 4, 202212:59 PM(View: 9)
Nguồn: www.memaria.org. Nhận thấy bài viết cảm nghiệm về hành hương Mẹ Mễ Du của một vị linh mục VN (cư ngụ ở Mỹ) rất chân thành và thực tế. Bài viết nói lên những cảm nghiệm về tâm linh mà đa số khách hành hương làng Mễ Du điều cảm nghiệm nhưng không diễn tả được bằng câu văn. Chúng tôi trích câu văn lời thơ của vị linh mục...
Sunday, December 4, 202212:58 PM(View: 10)
Anh Patrick Lata và chi Nancy sống ở Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Nguồn www.memaria.org Sau đây là lời chia sẻ của chị Nancy Latta mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ ...

CN 5868: ĐỨC MẸ ZARO Ở HÒN ĐẢO GẦN THÀNH PHỐ NAPLES, NƯỚC Ý

Saturday, November 5, 20223:55 PM(View: 94)
CN 5868: ĐỨC MẸ ZARO Ở HÒN ĐẢO GẦN THÀNH PHỐ NAPLES, NƯỚC Ý

Sau đây là cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại hòn đảo Zaro với thị nhân vùng Ischia tên là Simona. Cuộc hiện ra này có liên quan đến dấu hiệu của tiên tri Jonah. Nếu Chúa đang cố gắng dạy bảo cho chúng ta qua lời cầu bầu của Đức Mẹ thì chúng ta cần biết thêm.

Thánh quan thầy của vùng Ischia là Thánh John Joseph of the Cross, ngài sinh ra trên đảo này vào ngày 15/8/1654.

Thánh John Joseph đã nói nhiều lời tiên tri. Có một số phép lạ mà ngài làm liên quan đến Thánh Januarius. Máu của Thánh Januarius chẩy ra vào dịp tháng 12 năm 2021 ở gần vùng Naples, nước Ý.

Điều này cho thấy có biến cố quan trọng sắp xẩy ra. Vị Giám Mục của giáo phận Ischia lập một uỷ ban điều tra các hiện tượng hiện ra này vào Lễ Mông Triệu năm 2014.

Có lời tiên tri bởi thị nhân của Ischia nói rằng có nạn núi lửa và sẽ có một hòn đảo bị tách ra khỏi biển. Nếu biến cố này xẩy ra thì sẽ có nạn Sóng Thần lớn xẩy ra và ảnh hưởng lớn đến miền Đông của nước Mỹ.

Một trang nhà nói về hiện tượng hiện ra của Our Lady of Zaro và có những lời tiên tri nói về sự sụp đổ của Toà Nhà Twin Towers vào ngày 11 tháng 9 năm 2001 (9/11).

Thị nhân này cũng thấy tượng Nữ Thần Tự Do (Statue of Liberty) sẽ bị gẫy nằm dưới đất trong tương lai. Có cảnh tượng thành phố New York City và nạn sóng thần và cảnh đổ nát của hòn đảo vào trong đại dương:

"Tôi nhìn thấy những toà nhà chọc trời rơi xuống, rồi tôi thấy tượng Nữ Thần Tự Do bị gẫy đổ nên tôi biết đó là thành phố New York." (Simona Patalano)

Thị nhân Simona còn thấy thêm:

"Tôi thấy một hòn đảo và có nủi lửa phun ra, người ta cố gắng chạy trốn nhưng không chạy thoát. Và hòn đảo bị đại dương nuốt chửng."

Lời tiên tri về Tượng Nữ Thần Tự Do có liên quan đến lời tiên tri của The Angel of the Seven Thunders, trong đó Thánh Michael dùng lưỡi gươm đánh xuống trái đất như đã thấy trong các thị kiến ở Đức Mẹ Fatima.

Trong các thông điệp của thị nhân vùng Ischia vào năm nay thì Đức Mẹ Maria cầm một cuộn giấy được dán kín với 7 dấu ấn trong sách Tận Thế.

Trong một thông điệp được ban cho thị nhân Simona trước khi có nạn động đất vào ngày 8/1/2017, thì có một thị kiến về Đức Mẹ cầm một cuộn giấy:

"Tôi nhìn thấy Đức Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng trong tay Mẹ. Mẹ mặc áo trắng, đội khăn trắng trên đầu, và có triều thiên 12 ngôi sao. Mẹ mặc áo choàng mầu xanh dài đến chân của Mẹ."

"Tay trái của Mẹ cầm một cuộn giấy. Chúa Giêsu Hài Đồng mặc áo choàng mầu trắng. Có cái vương miện trên đầu Chúa. Tay phải của Chúa có một quả địa cầu nhỏ và ở trên địa cầu là cây thánh giá. Tay trái Chúa cầm một cái quyền trượng bằng vàng. "

"Chung quanh Chúa và Đức Mẹ thì có rất đông các thiên thần lớn và nhỏ. Các ngài mặc áo choàng mầu trắng. Chung quanh bụng của các ngài có thắt lưng vàng. Đôi cánh các ngài lớn và đẹp."

"Có các thiên thần quỳ trước Đức Mẹ và Chúa Giêsu và dâng hương cho Chúa và Mẹ. Các thiên thần đều hát kinh Vinh Danh với nhạc điệu du dương và hay ho." (Thông điệp ban cho Simona, 8/8/2017)

Các thông điệp trên được ban cho Simona bắt đầu từ đầu năm 2017. Đức Mẹ có cuốn sách mở ra trong bàn tay của Mẹ.

Thị nhân Simona kể:

"Tôi nhìn thấy Đức Mẹ: Mẹ mặc áo trắng và áo mầu xanh lá cây. Khăn voan trắng, có vương miện trên đầu của Mẹ. Tay phải của Mẹ cầm cuốn sổ. Tay trái Mẹ có cuốn sổ mở ra.

"Mẹ không nhìn cuốn sổ nhưng nhìn chúng ta và mỉm cười. Đôi mắt của Mẹ buồn và đầy nước mắt. Mẹ đi chân trần và đứng dựa trên trái đất."

Mẹ nói:

"Chúc tụng Chúa Giêsu Kito. Các con thân mến, Mẹ yêu thương các con nhiều lắm. Mẹ biết tất cả các con và Mẹ gọi các con bằng tên. Xin các con hãy cầu nguyện và cầu nguyện.

"Hỡi các con, tất cả những gì mà Mẹ loan báo cho các con thì đều được thực hiện. Thời gian đã chín mùi."

"Khi Mẹ đang nói lời này thì tôi đã thấy một đám mây đen tiến đến thế giới và ở dưới chân của Mẹ."

"Rồi có một đám muỗi khổng lồ xông vào thế giới. Sẽ có động đất, đói nghèo, bịnh tật, tai hoạ và chiến tranh ở từng phần của thế giới.
Có nhiều nỗi đau khổ xẩy ra."

"Thế rồi Đức Mẹ đóng cuốn sổ ở bàn tay trái của Mẹ lại. Mẹ che kín thế giới với áo choàng của Mẹ và mọi sự tan biến đi, chỉ còn lại bình an." (Thông điệp ban cho Simona, 26/1/2017)

Lạy Đức Mẹ Maria, chúng con tạ ơn Mẹ luôn che chở và bảo vệ chúng con trong áo choàng trinh tuyết và trong Mẫu Tâm tinh tuyền của Mẹ. Chúng con quyết cầu nguyện liên lỉ để được Mẹ bảo vệ khỏi tai ương. dịch bịnh và những nỗi khốn khó. Amen.

Xin Mẹ cứu gia đình chúng con khỏi cái chết đời đời, khỏi lửa luyện tội và lửa hoả ngục. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022

May be an image of 1 person