Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 24)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 31)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 5869: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI ZARO, NƯỚC Ý

Saturday, November 5, 20225:52 PM(View: 89)
CN 5869: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI ZARO, NƯỚC Ý

Trong cuộc hiện ra của Our Lady of Knock và Sự Mở Ra Cuốn Sách Được Đóng Kín, tại nước Ái Nhĩ Lan thì thị kiến The Knock liên quan đến sự mở ra của cuốn sách Tận Thế bởi Con Chiên Khải Huyền.

Điều quan trọng là cuộc động đât sẽ xẩy ra vào ngày Lễ Our Lady of Knock, đo là ngày 17/8 hay ngày 21/8, trong hiện tượng Nhật Thực.

Tuy không có nhiều thiệt hại trong cuộc động đất ngày 21/8 nhưng có một số toà nhà ở trên đảo này bị hư hại. Còn có sự hư hại ở nhà thờ Thánh Michael, còn được biết là "Nhà Thờ Luyện Ngục."

Có thể là những sự hư hại của nhà thờ trong cuộc động đất này là hình thức của một trận chiến thiêng liêng. Cũng có thể là sự hư hại của Tu viện St. Benedict ở vùng Norcia vào ngày 30/10/2016 cũng là một dấu hiệu mà rơi vào tháng Mân Côi, tháng 10.

Lại có cả sét đánh vào Thánh Đường Thánh Phêrô vào ngày 7 tháng 10, ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi tại Roma, nước Ý.

Khi nhìn bức tranh Thánh Benedict đang ở trong một thị kiến, tôi cảm thấy y như biến cố của cuộc sụp đổ của tu viện tại Norcia.

Thánh Benedict nổi tiếng về cuộc chiến đấu của ngài chống lại Satan. Như thế sự phá hoại tu viện Thánh Benedict cũng giống như sự đổ vỡ của nhà thờ Thánh Michael.

Sự sụp đổ của Nhà Thờ Luyện Ngục (the Church of Purgatory) ở vùng Ischia trong khi động đất giống như sự hư hại của tu viện Thánh Benedict.

Nhưng cả hai biến cố này gần giống nhau trong lời nói của thị nhân Angela theo thông điệp mới nhất vào ngày 26/7/2017:

“Hỡi con gái, chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện."

Trong khi cầu nguyện chung với Đức Mẹ, thị nhân Angela kể rằng Đức Mẹ Maria cho cô ấy thấy những cảnh ghê tởm như chiến tranh, bạo lực, các nhà thờ đổ nát. Cô ấy nói:

"Rồi tôi thấy Đức Giáo Hoàng là ĐGH Phanxico đang quỳ xuống trước Chúa Giêsu và cầu nguyện liên lỉ. Cuối cùng, Đức Mẹ nói với tôi rằng:

“Mẹ chữa lành và hôn các khách hành hương của Mẹ, và Mẹ đặc biệt chúc lành cho các linh mục tại nơi này. Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen.”

Trong Thánh Kinh, Chúa đã mạc khải:

"Tiếng kèn của thiên thần thứ hai nổi lên. Có cái gì như quả núi lớn rực lửa bị ném xuống biển. Một phần ba biển hóa thành máu. 9 Một phần ba các loài thụ tạo sống dưới biển bị chết, và một phần ba tàu bè bị phá hủy."(Sách Khải Huyền 8:8 -9)

Trong một thị kiến được Đức Mẹ ban cho thị nhân này vào tháng 6 năm 2017 thì có chi tiết nói rằng Thánh Michael cầm một cái gươm và cái giáo có lửa, đánh vào một núi lửa.

"Chiều hôm nay, Đức Mẹ đến và mặc áo trắng. Áo choàng và khăn voan của Mẹ đều là mầu trắng. Trên lồng ngực của Mẹ là một trái tim bằng thịt và chung quanh là gai nhọn."

"Mẹ đội triều thiên của Nữ Hoàng trên đầu, trong tay phải của Mẹ là một vương miện ánh sáng dài xuống đôi chân của Mẹ. Bên phải của Mẹ là Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Ngài nhìn như một vị lãnh đạo."

"Ngài có ngọn giáo dài ở bên phải và ở bên trái ngài có một cái khiên lớn. Đức Mẹ có vẻ rất buồn. (Thông điệp Đức Mẹ ban cho Angela vào 26/6/2017)

Trong Thánh Kinh có nói:

27 Vì, như chớp lóe ra từ phương đông và chiếu sáng đến phương tây thế nào, thì cuộc quang lâm của Con Người cũng sẽ như vậy. 28 Xác chết nằm đâu, diều hâu tụ đó.

Hiện tượng của ngày Quang Lâm (Mc 13,24-27; Lc 21,25-28)

29 “Ngay sau những ngày gian nan ấy, thì mặt trời sẽ ra tối tăm, mặt trăng không còn chiếu sáng, các ngôi sao từ trời sa xuống và các quyền lực trên trời bị lay chuyển. (Matt 24:37-39)

Lạy Chúa Cứu Thế, xin Chúa cứu giúp chúng con trong những ngày sau hết để chúng con không sợ hãi mà biết ngẩng cao đầu chào mừng Chúa đến lần thứ hai. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022

May be an image of 1 person