Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 0)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 16)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 32)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 5869: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI ZARO, NƯỚC Ý

Saturday, November 5, 20225:52 PM(View: 728)
CN 5869: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI ZARO, NƯỚC Ý

Trong cuộc hiện ra của Our Lady of Knock và Sự Mở Ra Cuốn Sách Được Đóng Kín, tại nước Ái Nhĩ Lan thì thị kiến The Knock liên quan đến sự mở ra của cuốn sách Tận Thế bởi Con Chiên Khải Huyền.

Điều quan trọng là cuộc động đât sẽ xẩy ra vào ngày Lễ Our Lady of Knock, đo là ngày 17/8 hay ngày 21/8, trong hiện tượng Nhật Thực.

Tuy không có nhiều thiệt hại trong cuộc động đất ngày 21/8 nhưng có một số toà nhà ở trên đảo này bị hư hại. Còn có sự hư hại ở nhà thờ Thánh Michael, còn được biết là "Nhà Thờ Luyện Ngục."

Có thể là những sự hư hại của nhà thờ trong cuộc động đất này là hình thức của một trận chiến thiêng liêng. Cũng có thể là sự hư hại của Tu viện St. Benedict ở vùng Norcia vào ngày 30/10/2016 cũng là một dấu hiệu mà rơi vào tháng Mân Côi, tháng 10.

Lại có cả sét đánh vào Thánh Đường Thánh Phêrô vào ngày 7 tháng 10, ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi tại Roma, nước Ý.

Khi nhìn bức tranh Thánh Benedict đang ở trong một thị kiến, tôi cảm thấy y như biến cố của cuộc sụp đổ của tu viện tại Norcia.

Thánh Benedict nổi tiếng về cuộc chiến đấu của ngài chống lại Satan. Như thế sự phá hoại tu viện Thánh Benedict cũng giống như sự đổ vỡ của nhà thờ Thánh Michael.

Sự sụp đổ của Nhà Thờ Luyện Ngục (the Church of Purgatory) ở vùng Ischia trong khi động đất giống như sự hư hại của tu viện Thánh Benedict.

Nhưng cả hai biến cố này gần giống nhau trong lời nói của thị nhân Angela theo thông điệp mới nhất vào ngày 26/7/2017:

“Hỡi con gái, chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện."

Trong khi cầu nguyện chung với Đức Mẹ, thị nhân Angela kể rằng Đức Mẹ Maria cho cô ấy thấy những cảnh ghê tởm như chiến tranh, bạo lực, các nhà thờ đổ nát. Cô ấy nói:

"Rồi tôi thấy Đức Giáo Hoàng là ĐGH Phanxico đang quỳ xuống trước Chúa Giêsu và cầu nguyện liên lỉ. Cuối cùng, Đức Mẹ nói với tôi rằng:

“Mẹ chữa lành và hôn các khách hành hương của Mẹ, và Mẹ đặc biệt chúc lành cho các linh mục tại nơi này. Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen.”

Trong Thánh Kinh, Chúa đã mạc khải:

"Tiếng kèn của thiên thần thứ hai nổi lên. Có cái gì như quả núi lớn rực lửa bị ném xuống biển. Một phần ba biển hóa thành máu. 9 Một phần ba các loài thụ tạo sống dưới biển bị chết, và một phần ba tàu bè bị phá hủy."(Sách Khải Huyền 8:8 -9)

Trong một thị kiến được Đức Mẹ ban cho thị nhân này vào tháng 6 năm 2017 thì có chi tiết nói rằng Thánh Michael cầm một cái gươm và cái giáo có lửa, đánh vào một núi lửa.

"Chiều hôm nay, Đức Mẹ đến và mặc áo trắng. Áo choàng và khăn voan của Mẹ đều là mầu trắng. Trên lồng ngực của Mẹ là một trái tim bằng thịt và chung quanh là gai nhọn."

"Mẹ đội triều thiên của Nữ Hoàng trên đầu, trong tay phải của Mẹ là một vương miện ánh sáng dài xuống đôi chân của Mẹ. Bên phải của Mẹ là Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Ngài nhìn như một vị lãnh đạo."

"Ngài có ngọn giáo dài ở bên phải và ở bên trái ngài có một cái khiên lớn. Đức Mẹ có vẻ rất buồn. (Thông điệp Đức Mẹ ban cho Angela vào 26/6/2017)

Trong Thánh Kinh có nói:

27 Vì, như chớp lóe ra từ phương đông và chiếu sáng đến phương tây thế nào, thì cuộc quang lâm của Con Người cũng sẽ như vậy. 28 Xác chết nằm đâu, diều hâu tụ đó.

Hiện tượng của ngày Quang Lâm (Mc 13,24-27; Lc 21,25-28)

29 “Ngay sau những ngày gian nan ấy, thì mặt trời sẽ ra tối tăm, mặt trăng không còn chiếu sáng, các ngôi sao từ trời sa xuống và các quyền lực trên trời bị lay chuyển. (Matt 24:37-39)

Lạy Chúa Cứu Thế, xin Chúa cứu giúp chúng con trong những ngày sau hết để chúng con không sợ hãi mà biết ngẩng cao đầu chào mừng Chúa đến lần thứ hai. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022

May be an image of 1 person