Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 24)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 31)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 5870: TÌNH YÊU ĐỨC MẸ CAO VỜI

Saturday, November 5, 20225:58 PM(View: 79)
CN 5870: TÌNH YÊU ĐỨC MẸ CAO VỜI

Trong thị kiến năm 1944, Sr. Lucia đã được Đức Mẹ Maria ra lệnh cho bà viết về Bí Mật Thứ Ba. Bà viết như sau:

"Tôi cảm thấy tâm linh của tôi có ánh sáng huyền diệu mà Thiên Chúa cho tôi thấy về ngọn giáo đầy lửa ra khỏi cái trục của trái đất và trái đất rung chuyển: "Các núi non, các thành phố, các làng mạc và các cư dân đều bị chôn vùi. Biển và các con sông, các đám mây chuyển động, sông nước ngập tràn, lụt lội kéo theo tất cả các nhà cửa và con người đi. Đó là một con số không thể đếm được."

"Đây là sự thanh tẩy thế giới vì tội lỗi của họ nhiều ngút ngàn mà không thể nào đếm xuể. Đức Mẹ Fatima đã hứa rằng sẽ có một thời kỳ hoà bình."

"Điều này chỉ xẩy ra sau khi thế giới được Chúa ban cho ơn huệ cuối cùng được tỏ lộ trong Bí Mật Thứ Ba. Khi đó, đôi tay của Tổng Lãnh Thiên Thần Micae được chiếu sáng bởi những tia sáng toả ra từ đôi bàn tay của Đức Mẹ Maria."

"Mẹ cho phép thế giới có một thời kỳ thống hối và ăn năn. Điều này song song với việc trái đất nuốt chửng những cơn lụt luôn đe doạ sự huỷ hoại giáo hội trong Sách Khải Huyền, Chương 12:

"15 Con rắn phun nước từ miệng mình ra như sông đuổi theo người phụ nữ để khiến bà chết đuối. 16 Nhưng đất đến trợ giúp bà, nó mở miệng ra nuốt dòng sông mà con rồng đã phun ra từ miệng mình. 17 Thế nên, con rồng nổi giận với người phụ nữ, nó đi gây chiến với những người còn lại thuộc dòng dõi của bà, ấy là những người vâng giữ các điều răn của Đức Chúa Trời và có nhiệm vụ làm chứng về Chúa Giê-su." (Rev 12:15-17)
Sr. Lucia đã nói với cha Augustin Fuentes vào năm 1957 rằng:

"Trước khi Chúa trừng phạt thế giới vì tội lỗi của loài người thì Ngài luôn gửi Đức Mẹ Maria đến trước như là một phương tiện cứu độ cuối cùng:

"...Trong các chương trình của Thiên Chúa quan phòng, khi Chúa muốn trừng phạt thế giới thì Ngài luôn tìm mọi phương thức cứu chữa khác nhau."
"Khi Ngài nhìn thấy thế giới không chú ý thì Ngài ban cho chúng ta những phương cách cứu độ cuối cùng, đó là Đức Mẹ Maria."

"Nếu chúng ta coi thường phương cách cứu rỗi cuối cùng này thì Thiên Đàng không còn tha thứ cho chúng ta nữa. Đó là bởi vì chúng ta phạm tội mà Thánh Kinh gọi là tội phạm đến Chúa Thánh Thần. Đây là tội cả gan chống đối, từ chối với đầy đủ kiến thức và ý chí đối với ơn cứu độ mà Chúa muốn đặt trong đôi bàn tay của chúng ta."

"Sau khi thế giới một lần nữa chống lại Chúa Giêsu Kito, sau khi Chúa ban cho chúng ta một phương tiện cứu rỗi cuối cùng, đó là sự hiện ra của Đức Mẹ Maria, thì sau đó sẽ có những biến cố của sự trừng phạt lớn lao."

"Chúng ta sẽ chịu số phận đau thương để làm cho chúng ta thống hối ăn năn, giống như thành Nineve ngày xưa."

"Hãy nhớ, bên trái của Đức Mẹ Maria, và ở phía trên, chúng ta đã thấy hình ảnh một thiên thần cầm ngọn giáo lửa trong tay trái của ngài. Ngọn giáo sáng ngời, lấp lánh, ngọn giáo có tia lửa dường như ngọn giáo đang đốt cháy thế giới, nhưng ngọn lửa sẽ sớm lụi tàn khi nó đụng phải sự huy hoàng của Đức Mẹ."

Từ bàn tay phải của Đức Mẹ Maria toả ra những luồng ánh sáng rực rỡ. Vị Thiên Thần kêu lớn tiếng:

"Hãy ăn năn sám hối, hãy sám hối, hãy sám hối." (Bí Mật Thứ Ba Fatima)

Lạy Đức Mẹ yêu quý, chúng con tạ ơn Mẹ vì Mẹ quá thương yêu chúng con mà chúng con thì vô tình và bất hiếu. Amen.

Chúng con cảm tạ tình yêu thương xót của Chúa và tình yêu mẫu tử đậm đà của Mẹ. Amen.

Xin Mẹ cứu vớt đại gia đình của chúng con thoát ra khỏi cái chết đời đời trong hỏa ngục. Amen.

Lạy Chúa, chúng con rất hãnh diện được ở trong lòng của Giáo Hội Công Giáo và được làm con cái của Chúa. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022
May be an image of 3 people, people standing and outdoors