Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 43)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5871: DÂNG 60 THÁNH LỄ CỨU NGƯỜI CHỊ

Sunday, November 6, 20225:22 PM(View: 462)
CN 5871: DÂNG 60 THÁNH LỄ CỨU NGƯỜI CHỊ

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

Thánh Malachi được sinh ra trong vùng Armagh, nước Ái Nhĩ Lan vào năm 1194. Đó là vào 828 năm về trước. Thánh Malachi vốn là một Tổng Giám Mục người Ái Nhĩ Lan. Ngài có tài nói tiên tri về các vị Giáo Hoàng trong tương lai.

Thánh Malachi đã tiên báo Đức GH John Paul II là một hiện tượng nhật thực. Quả thế, ĐGH John Paul II được sinh ra trong hiện tượng nhật thực và khi ngài được chôn cất cũng ở vào ngày có hiện tượng nhật thực.

Thánh Malachi có những cảm nghiệm huyền bí lạ thường. Ngài có thể nhìn thấy người chị của mình trong luyện ngục.

Khi còn sống, bà chị này được sống trong vinh hoa, phú quý. Bà chăm sóc thân xác một cách quá đáng. Bà sống theo tính xác thịt.

Sau khi bà chết, bà chịu sự thanh tẩy trong luyện ngục. Làn da mà bà từng chăm sóc thì sau đó trở nên như một miếng thịt thiu thối.

Bà ấy không thể làm gì để sửa đổi tình trạng bi thảm của bà.

Khi Thánh Malachi nhìn thấy tình trạng xấu của người chị tại nghĩa địa, ngài bèn dâng 30 Thánh Lễ cầu sốt sắng cho linh hồn người chị.

Tuy nhiên, người chị chưa được giải thoát khỏi luyện ngục. Bà vẫn còn đứng ở trước cửa nhà thờ. Bà mang một cái khăn voan mầu đen và tỏ ra buồn khổ.

Vì thế mà Thánh Malachi quyết định dâng thêm 30 Thánh Lễ nữa để cầu nguyện cho người chị của ngài.

Sau khi bà ấy nhận được ơn ích của tổng cộng là 60 Thánh Lễ thì Thánh Malachi được nhìn thấy chị của ngài ở trong cung Thánh của nhà thờ.

Nét mặt bà ngời sáng và bà mặc một áo choàng mầu trắng. Bà cho biết là bà sắp được lên Thiên Đàng.

Kim Hà, 6/11/2022