Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 32)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

Đánh Bại Các Dự Luật Phò Phá Thai Cực Đoan Cấp Tiểu Bang ngày 8/11

Monday, November 7, 202211:34 AM(View: 66)
Đánh Bại Các Dự Luật Phò Phá Thai Cực Đoan Cấp Tiểu Bang ngày 8/11

Chào cả Nhà trong Tình Yêu của Chúa Kitô,

Tối hôm qua em được nghe bài giảng của Lm. Chris Alar, MIC (Marian Fathers of the Immaculate Conception) và thật bàng hoàng khi Cha cho biết đài NPR phát thanh recording một ca phá thai, giết một thai nhi 11 tuần tại một clinic ở Detroit, Michigan hôm thứ Năm 3/11 vừa qua, và phóng viên Kate Wells của NPR so sánh tội ác này giống như một ca sanh nở trong bối cảnh để nhạc êm dịu!

Cha Alar cũng cho biết Michigan cũng đang đưa vào cuộc bầu cử 8/11 này Prop 3 cho phép giết thai nhi ngay ở tháng cuối trước khi sanh, giống như Prop 1 ở California. Trận chiến phò phá thai giờ đây diễn ra kịch liệt hơn ở cấp tiểu bang tại California, Michigan, Arizona, Vermont, Kansas, Kentucky, Oregon, etc.

Cũng không phải tình cờ mà Trăng Máu (Blood Moon) bắt đầu diễn ra lúc 12:02am ở miền Tây Hoa Kỳ ngay ngày bầu cử 8/11 và được thấy rõ nhất lúc 2:59am ở Oregon là tiểu bang phò phá thai và cho phép dùng xác người làm phân bón cho cây cỏ! Một Phó Tế ở Oregon xin Cha Alar cầu nguyện cho Oregon vì tiểu bang này đã loại Chúa ra rồi!

Cha Alar cũng thẳng thắn vạch ra các sai lầm và sai phạm của ông Joe Biden, tự nhận mình là người Công Giáo đích thực nhưng lại đặt việc phò phá thai là ưu tiên hàng đầu! Cha xin mọi người cầu nguyện cho Joe Biden, chứ không kết án, để ông sớm hối cải mà quay về đường ngay nẻo chính.
Xin mời nghe toàn bộ bài giảng của Cha Alar ở link dưới đây:

và 5 dấu chỉ Cuối Thời (End Times) đang diễn ra rõ nét trong lúc này:

Xin cả Nhà thêm lời cầu nguyện, ăn chay, hãm mình, etc. cho các dự luật phò phá thai cực đoan được bầu ngày 8/11 bị đánh bại tại các tiểu bang California, Michigan, Vermont. Xin nhắc nhở và mời gọi người thân, bạn bè Công Giáo hay không Công Giáo ở các tiểu bang này, vote NO on PROP 1 (in California) và PROP 3 in Michigan:

Sự dữ có vẻ đang hoành hành và thắng thế nhưng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ cuối cùng sẽ toàn thắng với sự hiệp sức của con cái Mẹ thực hiện 3 Mệnh Lệnh Fatima!

Xin hết lòng cám ơn!

Giuse Trần Thái Hoàng
Protect Life—Vote NO on Proposal 3 | Michigan Catholic Conference
MICATHOLIC.ORG
Protect Life—Vote NO on Proposal 3 | Michigan Catholic Conference
This fall, Catholics in Michigan are urged to vote no on Proposal 3, a proposed constitutional amendment that would allow unregulated, unlimited abortion in our state. This issue of focus will explain what Proposal 3 would do and why it is dangerous for Michigan. It will empower you to talk with you.