Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 52)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

Đánh Bại Các Dự Luật Phò Phá Thai Cực Đoan Cấp Tiểu Bang ngày 8/11

Monday, November 7, 202211:34 AM(View: 1199)
Đánh Bại Các Dự Luật Phò Phá Thai Cực Đoan Cấp Tiểu Bang ngày 8/11

Chào cả Nhà trong Tình Yêu của Chúa Kitô,

Tối hôm qua em được nghe bài giảng của Lm. Chris Alar, MIC (Marian Fathers of the Immaculate Conception) và thật bàng hoàng khi Cha cho biết đài NPR phát thanh recording một ca phá thai, giết một thai nhi 11 tuần tại một clinic ở Detroit, Michigan hôm thứ Năm 3/11 vừa qua, và phóng viên Kate Wells của NPR so sánh tội ác này giống như một ca sanh nở trong bối cảnh để nhạc êm dịu!

Cha Alar cũng cho biết Michigan cũng đang đưa vào cuộc bầu cử 8/11 này Prop 3 cho phép giết thai nhi ngay ở tháng cuối trước khi sanh, giống như Prop 1 ở California. Trận chiến phò phá thai giờ đây diễn ra kịch liệt hơn ở cấp tiểu bang tại California, Michigan, Arizona, Vermont, Kansas, Kentucky, Oregon, etc.

Cũng không phải tình cờ mà Trăng Máu (Blood Moon) bắt đầu diễn ra lúc 12:02am ở miền Tây Hoa Kỳ ngay ngày bầu cử 8/11 và được thấy rõ nhất lúc 2:59am ở Oregon là tiểu bang phò phá thai và cho phép dùng xác người làm phân bón cho cây cỏ! Một Phó Tế ở Oregon xin Cha Alar cầu nguyện cho Oregon vì tiểu bang này đã loại Chúa ra rồi!

Cha Alar cũng thẳng thắn vạch ra các sai lầm và sai phạm của ông Joe Biden, tự nhận mình là người Công Giáo đích thực nhưng lại đặt việc phò phá thai là ưu tiên hàng đầu! Cha xin mọi người cầu nguyện cho Joe Biden, chứ không kết án, để ông sớm hối cải mà quay về đường ngay nẻo chính.
Xin mời nghe toàn bộ bài giảng của Cha Alar ở link dưới đây:

và 5 dấu chỉ Cuối Thời (End Times) đang diễn ra rõ nét trong lúc này:

Xin cả Nhà thêm lời cầu nguyện, ăn chay, hãm mình, etc. cho các dự luật phò phá thai cực đoan được bầu ngày 8/11 bị đánh bại tại các tiểu bang California, Michigan, Vermont. Xin nhắc nhở và mời gọi người thân, bạn bè Công Giáo hay không Công Giáo ở các tiểu bang này, vote NO on PROP 1 (in California) và PROP 3 in Michigan:

Sự dữ có vẻ đang hoành hành và thắng thế nhưng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ cuối cùng sẽ toàn thắng với sự hiệp sức của con cái Mẹ thực hiện 3 Mệnh Lệnh Fatima!

Xin hết lòng cám ơn!

Giuse Trần Thái Hoàng
Protect Life—Vote NO on Proposal 3 | Michigan Catholic Conference
MICATHOLIC.ORG
Protect Life—Vote NO on Proposal 3 | Michigan Catholic Conference
This fall, Catholics in Michigan are urged to vote no on Proposal 3, a proposed constitutional amendment that would allow unregulated, unlimited abortion in our state. This issue of focus will explain what Proposal 3 would do and why it is dangerous for Michigan. It will empower you to talk with you.