Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5875: THOÁT CHẾT CÁCH KỲ DIỆU

Monday, November 7, 202212:10 PM(View: 465)
CN 5875: THOÁT CHẾT CÁCH KỲ DIỆU

Theo báo cáo của Catholic News Agency (CNA) thì:

“Một linh mục 87 tuổi là cha John Bok, OFM, đã thoát một tai nạn xe hơi vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Cha ở vùng Milford, tiểu bang Ohio. Lúc cha đang lái xe đi dâng lễ thì thình lình có một chiếc xe SUV bay lên trên cái xe hơi của cha và đáp xuống an toàn.

Cha John đã về hưu nhưng cha vẫn phục vụ và dâng Thánh Lễ tại nhà thờ Thánh Andrew Catholic Church.

Ngày mùng 2 tháng 10 vừa qua, trên đường cha đi dâng Thánh Lễ vào lúc 9:00 giờ sáng. hôm đó cũng là ngày Lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh. Lúc đó khoảng 8:40 giờ sáng khi cha John gần đến nhà thờ thì có một người tài xế xe SUV lái xe suýt gây tai nạn khi xe của anh ấy bay qua xe của cha John. Đó là điều quá ngạc nhiên.

Anh Bruce McKay viết rằng:

"Tôi thấy có một thiên thần ở phía trước của chiếc xe cho đến khi vị linh mục không bị nguy hiểm."

Xin mời quý vị xem cảnh cái xe SUV bay lên khỏi nóc xe của cha John Bok sau đây:

2. Đức Mẹ Maria do bản tin History of Yesterday trình bày:

“Mẹ Maria được tôn vinh trong đạo Công Giáo nhưng không có sách nào mô tả vẻ đẹp của Mẹ. Cũng không có nơi nào trong Thánh Kinh nhắc đến bề ngoài của Mẹ. Tầm quan trọng của Mẹ dường như không được ca ngợi đúng mức trong những vai trò mà Mẹ làm."

“Có một số người cho rằng bức tranh Đức Mẹ Maria do hoạ sĩ Julien Lasbleiz vẽ thì được xem như bức tranh diễn tả chính xác về Đức Mẹ Maria."

Kim Hà, 7/11/2022