Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 13)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 44)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5877: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CON

Monday, November 7, 20222:49 PM(View: 370)
CN 5877: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CON

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Sau đó, các bác sĩ khuyên cô Fionnuala không nên có thai nữa vì nếu có con thì các con của cô cũng sẽ bị bịnh tim bẩm sinh như các người anh của chúng. Cô vẫn tiếp tục cầu nguyện 3, 4 chuỗi Mân Côi mỗi ngày. Một năm sau, cô có thêm một con trai thứ ba. Cháu được sinh ra một cách khoẻ mạnh.

Các bác sĩ tiếp tục khuyên cô đừng mang thai nữa nhưng cô vẫn tiếp tục cầu nguyện. Hai năm sau, cô có thêm một con gái và cháu rất khoẻ mạnh.

Khi con gái của cô Fionnuala được 1 tuổi thì có một người bà con bên chồng của cô tặng cho cô một cái vé đi hành hương Medjugorje.

Bởi vì cô Fionnuala không thể tự mua cái vé được nên cô rất vui mừng nhận cái vé đó. Cô biết rằng khí hậu của Medjugorje vào lúc đó thì nắng lắm nên cô mua một đôi dép.

Vì chuyến đi ấy kéo dài có một tuần thôi nên cô không có thì giờ để mua đôi giầy đặc biệt cho cái chân ngắn hơn của cô. Vả lại chắng có người quen ở bên ấy thì cần gì phải lo chứ?

Đó là năm 1991, và chiến tranh bắt đầu xẩy ra. Cô Fionnuala rất lo lắng vì phải để các con ở nhà. Khi cô đến Medjugorje thì cô tự nghĩ:

"Liệu Đức Mẹ có ở đó không nhỉ? Nếu Mẹ ở đó thì tôi sẽ biết ngay."

Rồi cô không thấy mình lo âu nữa mà cô cũng không lo lắng về các con nhỏ. Cô có sự bình an mà cô không có từ trước. Cô quyết định đến nhà thờ. Nhà thờ rất đông, không có chỗ bên ngoài. Tất cả mọi người chen chúc trong ngôi nhà thờ hàng đêm.

Người ta cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi ở đó. Rồi cô nhìn thấy các thị nhân leo lên ca đoàn để được Đức Mẹ hiện ra. Khi có tiếng chuông báo hiệu cuộc hiện ra thì cô cầu nguyện:

"Thưa Mẹ, con không muốn điều gì cả. Con không muốn thấy mặt trời quay. Con cũng không muốn thấy các phép lạ. Mẹ không cần phải chứng minh điều gì cho con cả. Con biết là Mẹ đang ở nơi này. Con rất biết ơn Mẹ vì con được đứng tại nơi hiện ra này."

Khi cô đang cầu nguyện như thế thì cô thấy cái chân của mình chợt nóng bỏng lên. Hơi nóng toả lan từ vùng đùi xuống chân cô. Cô không thấy đau nhưng chỉ thấy nóng bừng lên. Cô bắt đầu sợ hãi. Cô có cảm tưởng là có cái kim châm vào đùi của cô.

Khi cuộc hiện ra chấm dứt thì có nhiều người đi vào dự Lễ, cô Fionnuala quyết định leo lên lầu để có thể ngồi xuống. Cô nhìn xuống chân. Cô ngạc nhiên khi thấy đây là lần đầu tiên trong 18 năm qua, đôi đầu gối của cô lành lặn và ở gần với nhau.

Cô co giãn đôi chân và nhận thấy hai chân bây giờ dài bằng nhau, không còn chân cao, chân thấp nữa. Sau Lễ, người bạn của cô Fionnuala hỏi xem có chuyện gì đã xẩy ra với cô. Cô kể chuyện hai đầu gối nay bằng nhau.

Khi về nhà trọ, cô Fionnuala nằm dài trên giường và nhờ người bạn xem coi đôi chân của cô đã dài bằng nhau chưa. Người bạn mừng rỡ nói:

"Hai chân dài bằng nhau rồi."

Đó là ngày đầu mà cô Fionnuala tới Medjugorje mà đã được ơn chữa lành ngay rồi.

Ngày hôm sau, cô Fionnuala gặp một người quen ở gần nhà. Anh ta nói rằng anh ta vui mừng cho cô vì thấy cô đi lai bình thường như xưa. Đó là lời xác nhận mà cô cần nghe.

Khi cô Fionnuala trở lại nước Ái Nhĩ Lan, cô đến gặp bác sĩ và kể cho ông ta nghe chuyện Chúa chữa lành cho cô ở Medjugorje. Ông bác sĩ đo đôi chân của cô và nói rằng:

"Tôi là một tín hữu. Đó là sự quan phòng của Thiên Chúa. Tôi không thể giải thích cách khác được."

Đêm hôm ấy, vị bác sĩ gọi cho cô Fionnuala tại nhà cô và xin cô kể lại câu chuyện chữa lành cho ông ấy nghe. Ông ấy rất vui vì phép lạ xẩy ra.

Tạ Ơn Chúa quan phòng và chữa lành!

Kim Hà, 7/11/2022