Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5878: LÀM CHỨNG VỀ ƠN CHỮA LÀNH CỦA CHÚA

Monday, November 7, 20224:31 PM(View: 604)
CN 5878: LÀM CHỨNG VỀ ƠN CHỮA LÀNH CỦA CHÚA

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Fionnuala bắt đầu đi làm chứng trên khắp nước Ái Nhĩ Lan và trong các nhà trọ mà cô ở khi mà cô đến thăm Medjugorje. Cô đã gặp gỡ cha Slavko khi ngài đến thăm Ái Nhĩ Lan để dự đại hội. Cô cũng chia sẻ cảm nghiệm trong các buổi đại hội.

Thánh Philip Neri đã từng nói:

"Tất cả những việc mà Chúa làm đều là dành cho người tốt lành. Dù chúng ta có thể không luôn luôn hiểu được nhưng chúng ta có thể tín thác nơi Chúa."

Đây chưa phải là phần kết thúc của cảm nghiệm. Khi con gái của cô Fionnuala lên 6 tuổi, cô Fionnuala lại gặp một tai nạn khác. Lần này cô bị đau cổ.
Cô đã làm việc phục vụ các trẻ em có nhu cầu đặc biệt nhưng vì cô bị thương nơi cổ nên cô không thể tiếp tục làm việc được.

Cô cầu xin Đức Mẹ và Chúa Giêsu rằng:

"Con biết Chúa Giêsu. Con biết Đức Mẹ Maria luôn hướng dẫn con đến với Chúa Giêsu. Chúa Giêsu luôn là vị anh hùng của con."

Sau đó, cô nhận được học bổng đế vào đại học lấy bằng cấp về Thần Học và Tâm Lý Học. Rồi cô tiếp tục lấy được bằng Cao Học về Thần Học và Tuyên Uý Y Tế. Cô trở nên một tuyên uý ở bịnh viện. Cô vui vẻ chia sẻ:

"Tôi nghĩ Chúa luôn có những chương trình tốt đẹp."

Bây giờ cô Fionnuala vui vẻ chia sẻ tin tức về các con của cô.

Con trai giữa của cô bị bịnh động kinh lúc 14 tuổi. Cháu vẫn đang uống thuốc đều đặn. Cháu là một khoa học gia tại Đại Học University of Massachusetts.

Con gái của cô bị động kinh lúc 17. Bây giờ cháu là một nhân viên xã hội.

Một cháu trai nữa vừa bị bịnh tim và bị bịnh động kinh lúc 19 tuổi. Cháu cần phải uống thuốc cho đến suốt đời. Cháu có thể cần có một cuộc thay tim trong tương lai.

Xin mọi người thương mà cầu nguyện cho các con của cô Fionnuala.

Cô Fionnuala kết thúc lời chia sẻ bằng câu nói:

"Tôi chỉ biết cầu nguyện mà thôi và Chúa sẽ chăm sóc mọi sự. Tôi nghĩ dù bạn có thánh giá lớn nhỏ như thế nào thì cũng hãy nói với Chúa Giêsu rằng:

'Lạy Chúa, con xin vâng. Con sẽ vác thánh giá của đời con."

Chắc chắn, Chúa Giêsu sẽ cùng vác thánh giá với chúng ta. Amen.

Kim Hà, 7/11/2022

May be an image of 1 person