Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 8)
Nguồn: Internet "Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.
Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 10)
Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai...
Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên.
Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost.com Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.
Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 9)
Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024)
Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 36)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 37)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 38)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 38)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

CN 5879: ĐỨC MẸ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH TÔI

Monday, November 7, 20226:38 PM(View: 489)
CN 5879: ĐỨC MẸ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH TÔI

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Vào tháng 7 năm 2013, trang nhà www.marytv.tv có một chương trình tên: "Fruit Of Medjugorje" để mọi người chia sẻ cảm nghiệm khi nhận được ơn lành của Đức Mẹ Medjugorje. Cảm nghiệm này là số Episode #108. Đây là cảm nghiệm của cô Shawn Gladstone ở thành phố New York, Hoa Kỳ.

Cô Shawn bắt đầu chia sẻ rằng cô đã bỏ đức tin trong những năm còn là thiếu nữ. Sau đó, cô yêu một người theo đạo Do Thái Giáo. Cô kể:

"Ngày chúng tôi làm đám cưới thì tôi trở thành người Do Thái Giáo."

Cô Shawn và chồng nuôi dạy các con thành người Do Thái Giáo nhưng họ sống cách bình thường. Cô kể:

"Thật sự không có vấn đề đức tin trong việc nuôi dạy các con của chúng tôi. Khi người con thứ hai của tôi là cháu Sam được 4 tuổi thì tôi mới khám phá ra cháu bị bịnh tự kỷ."

"Tôi nhớ lúc đó tôi nghĩ mình sẽ làm như ý mình muốn. Tôi chỉ việc bỏ tiền ra và thuê người giúp đỡ. Thế là xong."

Tuy nhiên cô Shawn thấy rằng cô không thể cho con trai là Sam vào học trong các trường dành cho trẻ tự kỷ được. Cháu cần có một nhân viên chuyên nghiệp nhưng người ấy rất bận. Khi cháu Sam được 7 tuổi thì cháu ngày càng tỏ ra hung hăng.

"Cháu bắt đầu hung dữ, thật là điều đáng sợ bởi vì cháu không thể làm việc với một số nhân viên được nữa. Có những trường học không thể nhận cháu vào học. Cháu cũng không thể làm việc chung với các trẻ em khác bởi vì cháu là mối đe doạ cho người khác."

"Đó cũng là nỗi lo sợ của cha mẹ khi có đứa con hung dữ. Có thể chúng tôi phải cho cháu vào học trong một trung tâm nuôi trẻ đặc biệt."

Thật tình cô Shawn không muốn gửi con đi đâu cả. Cháu có vẻ thất vọng và lo âu vì cháu nổi loạn. Vì thế cô Shawn thuê một nhà chuyên môn để theo dõi sát cháu trong một tuần lễ. Sau một tuần lễ, nhà chuyên môn đến gặp cô Shawn.

"Cô ta nói rằng con của tôi đang sắp chìm và cần sự giúp đỡ. Tôi lại không phải là cái phao. Vì thế tôi không thể làm gì giúp cho con trai tôi. Tôi cảm thấy mặt mình tê cứng và trái tim tan nát. Tôi nhớ mình đau khổ khi nhà chuyên môn rời đi."

"Tôi thấy mình như tê liệt vì tôi không thể cử động. Tôi không thể thở được. Tôi tự nhủ:

"Mình không thể làm gì được. Mình có thể tự tử."

Thế rồi cô Shawn nhớ rằng mẹ của cô đã tặng cho cô một chuỗi Mân Côi từ lâu rồi. Bà bảo rằng:

"Con cứ cầm đi vì biết đâu con sẽ cần đến nó. Lúc mà con ở trong những giây phút tăm tối thì con sẽ cần đến nó."

"Đúng, đây là giây phút đen tối trong đời tôi. Tôi nhớ rằng chuỗi tràng hạt này nằm trong ngăn kéo của cái tủ. Tôi lấy chuỗi ấy ra, rồi cầm trong tay mà không biết cách cầu nguyện chuỗi ấy ra làm sao.

Rồi tôi quỳ xuống và cầu nguyện với Đức Mẹ:

"Con lạy Mẹ, xin Mẹ vui lòng giúp đỡ con vì con không thể thở nổi. Con không thể sống như thế này nữa."

Và tôi cứ nói chuyện với Đức Mẹ. Tôi quỳ dưới chân Đức Mẹ và nài van Mẹ: "Xin Mẹ cứu con!"

Cuối cùng cô Shawn đã ngủ gục với chuỗi tràng hạt trên tay cô.

Sáng hôm sau, cô Shawn nhận được một cú điện thoại từ một trường học chuyên dạy trẻ bị bịnh tự kỷ. Họ thông báo rằng họ có một chỗ trống cho cháu Sam!

Chiều hôm ấy, chuông cửa nhà cô vang lên. Thì ra đó là một phụ nữ chuyên làm việc với trẻ tự kỷ, cũng chính là người rất bận rộn lúc trước. Bà ta nói rằng bà ta có thời giờ rảnh và có thể giúp làm việc với cháu Sam.

Cô Shawn cảm tạ Chúa và Đức Mẹ về những ơn lành này. Từ đó, cô bắt đầu cầu nguyện liên lỉ. Cô cầu nguyện trong xe hơi, trong lúc đi chợ búa. Cô kể:
"Tôi cầu nguyện liên lỉ vì tôi biết rằng Đức Mẹ đang lắng nghe lời tôi cầu."

Về sau, cô Shawn bắt đầu nghe nói về Medjugorje từ người cô của mình. Đến năm 2008, cô cảm thấy Đức Mẹ gọi cô đến nơi ấy. Cô mang theo chuỗi tràng hạt trong mình. Khi leo núi Thánh Krizevac, cô đã xin Đức Mẹ ban cho chuỗi tràng hạt của cô trở thành mầu vàng bởi vì cô vẫn nghe người ta đi Medjugorje thì có tràng hạt trở thành mầu vàng.

Khi lên đến đỉnh núi, cô quỳ xuống cầu nguyện. Cô Shawn nhìn nơi đôi tay mình và chuỗi tràng hạt, cô thấy mầu của chuỗi tràng hạt bắt đầu thay đổi. Cô đặt tràng chuỗi trong túi và không dám đụng cỗ tràng hạt trong 2 ngày.

Cô vui mừng kể tiếp:

"Tôi cảm thấy bị sốc và vui mừng vì tôi vừa nhận được một món quà quý từ Đức Mẹ dù tôi chẳng là người quan trọng gì cả."

Cô giơ cao chuỗi tràng hạt cho mọi người trong trang nhà MaryTV được nhìn thấy. Cô kể tiếp:

"Những hạt mầu trắng có giây sắt thì đổi thành mầu vàng ròng. Các mẫu ảnh vẩy và thánh giá thì có mầu đồng. Sợi dây thì có mầu vàng ròng."

Cô Shawn còn thấy phép lạ mặt trời quay ở Medjugorje và nhiều phép lạ khác nữa.

Kim Hà, 7/11/2022

May be an image of jewelry