Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 31)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 5879: ĐỨC MẸ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH TÔI

Monday, November 7, 20226:38 PM(View: 78)
CN 5879: ĐỨC MẸ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH TÔI

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Vào tháng 7 năm 2013, trang nhà www.marytv.tv có một chương trình tên: "Fruit Of Medjugorje" để mọi người chia sẻ cảm nghiệm khi nhận được ơn lành của Đức Mẹ Medjugorje. Cảm nghiệm này là số Episode #108. Đây là cảm nghiệm của cô Shawn Gladstone ở thành phố New York, Hoa Kỳ.

Cô Shawn bắt đầu chia sẻ rằng cô đã bỏ đức tin trong những năm còn là thiếu nữ. Sau đó, cô yêu một người theo đạo Do Thái Giáo. Cô kể:

"Ngày chúng tôi làm đám cưới thì tôi trở thành người Do Thái Giáo."

Cô Shawn và chồng nuôi dạy các con thành người Do Thái Giáo nhưng họ sống cách bình thường. Cô kể:

"Thật sự không có vấn đề đức tin trong việc nuôi dạy các con của chúng tôi. Khi người con thứ hai của tôi là cháu Sam được 4 tuổi thì tôi mới khám phá ra cháu bị bịnh tự kỷ."

"Tôi nhớ lúc đó tôi nghĩ mình sẽ làm như ý mình muốn. Tôi chỉ việc bỏ tiền ra và thuê người giúp đỡ. Thế là xong."

Tuy nhiên cô Shawn thấy rằng cô không thể cho con trai là Sam vào học trong các trường dành cho trẻ tự kỷ được. Cháu cần có một nhân viên chuyên nghiệp nhưng người ấy rất bận. Khi cháu Sam được 7 tuổi thì cháu ngày càng tỏ ra hung hăng.

"Cháu bắt đầu hung dữ, thật là điều đáng sợ bởi vì cháu không thể làm việc với một số nhân viên được nữa. Có những trường học không thể nhận cháu vào học. Cháu cũng không thể làm việc chung với các trẻ em khác bởi vì cháu là mối đe doạ cho người khác."

"Đó cũng là nỗi lo sợ của cha mẹ khi có đứa con hung dữ. Có thể chúng tôi phải cho cháu vào học trong một trung tâm nuôi trẻ đặc biệt."

Thật tình cô Shawn không muốn gửi con đi đâu cả. Cháu có vẻ thất vọng và lo âu vì cháu nổi loạn. Vì thế cô Shawn thuê một nhà chuyên môn để theo dõi sát cháu trong một tuần lễ. Sau một tuần lễ, nhà chuyên môn đến gặp cô Shawn.

"Cô ta nói rằng con của tôi đang sắp chìm và cần sự giúp đỡ. Tôi lại không phải là cái phao. Vì thế tôi không thể làm gì giúp cho con trai tôi. Tôi cảm thấy mặt mình tê cứng và trái tim tan nát. Tôi nhớ mình đau khổ khi nhà chuyên môn rời đi."

"Tôi thấy mình như tê liệt vì tôi không thể cử động. Tôi không thể thở được. Tôi tự nhủ:

"Mình không thể làm gì được. Mình có thể tự tử."

Thế rồi cô Shawn nhớ rằng mẹ của cô đã tặng cho cô một chuỗi Mân Côi từ lâu rồi. Bà bảo rằng:

"Con cứ cầm đi vì biết đâu con sẽ cần đến nó. Lúc mà con ở trong những giây phút tăm tối thì con sẽ cần đến nó."

"Đúng, đây là giây phút đen tối trong đời tôi. Tôi nhớ rằng chuỗi tràng hạt này nằm trong ngăn kéo của cái tủ. Tôi lấy chuỗi ấy ra, rồi cầm trong tay mà không biết cách cầu nguyện chuỗi ấy ra làm sao.

Rồi tôi quỳ xuống và cầu nguyện với Đức Mẹ:

"Con lạy Mẹ, xin Mẹ vui lòng giúp đỡ con vì con không thể thở nổi. Con không thể sống như thế này nữa."

Và tôi cứ nói chuyện với Đức Mẹ. Tôi quỳ dưới chân Đức Mẹ và nài van Mẹ: "Xin Mẹ cứu con!"

Cuối cùng cô Shawn đã ngủ gục với chuỗi tràng hạt trên tay cô.

Sáng hôm sau, cô Shawn nhận được một cú điện thoại từ một trường học chuyên dạy trẻ bị bịnh tự kỷ. Họ thông báo rằng họ có một chỗ trống cho cháu Sam!

Chiều hôm ấy, chuông cửa nhà cô vang lên. Thì ra đó là một phụ nữ chuyên làm việc với trẻ tự kỷ, cũng chính là người rất bận rộn lúc trước. Bà ta nói rằng bà ta có thời giờ rảnh và có thể giúp làm việc với cháu Sam.

Cô Shawn cảm tạ Chúa và Đức Mẹ về những ơn lành này. Từ đó, cô bắt đầu cầu nguyện liên lỉ. Cô cầu nguyện trong xe hơi, trong lúc đi chợ búa. Cô kể:
"Tôi cầu nguyện liên lỉ vì tôi biết rằng Đức Mẹ đang lắng nghe lời tôi cầu."

Về sau, cô Shawn bắt đầu nghe nói về Medjugorje từ người cô của mình. Đến năm 2008, cô cảm thấy Đức Mẹ gọi cô đến nơi ấy. Cô mang theo chuỗi tràng hạt trong mình. Khi leo núi Thánh Krizevac, cô đã xin Đức Mẹ ban cho chuỗi tràng hạt của cô trở thành mầu vàng bởi vì cô vẫn nghe người ta đi Medjugorje thì có tràng hạt trở thành mầu vàng.

Khi lên đến đỉnh núi, cô quỳ xuống cầu nguyện. Cô Shawn nhìn nơi đôi tay mình và chuỗi tràng hạt, cô thấy mầu của chuỗi tràng hạt bắt đầu thay đổi. Cô đặt tràng chuỗi trong túi và không dám đụng cỗ tràng hạt trong 2 ngày.

Cô vui mừng kể tiếp:

"Tôi cảm thấy bị sốc và vui mừng vì tôi vừa nhận được một món quà quý từ Đức Mẹ dù tôi chẳng là người quan trọng gì cả."

Cô giơ cao chuỗi tràng hạt cho mọi người trong trang nhà MaryTV được nhìn thấy. Cô kể tiếp:

"Những hạt mầu trắng có giây sắt thì đổi thành mầu vàng ròng. Các mẫu ảnh vẩy và thánh giá thì có mầu đồng. Sợi dây thì có mầu vàng ròng."

Cô Shawn còn thấy phép lạ mặt trời quay ở Medjugorje và nhiều phép lạ khác nữa.

Kim Hà, 7/11/2022

May be an image of jewelry