Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 13)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 11)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 24)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 28)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 40)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 53)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 52)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 5880: ĐỨC MẸ CHĂM SÓC CÁC CON TÔI

Monday, November 7, 20226:43 PM(View: 480)
CN 5880: ĐỨC MẸ CHĂM SÓC CÁC CON TÔI

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Cô Shawn chia sẻ một câu chuyện khác vì trong chuyến hành hương của cô thì có anh Franjo làm hướng dẫn viên du lịch của nhóm. Anh này là chồng của cô Rosie trong chương trình "Tea with Rosie" trên www. MaryTV.

Anh Franjo là một thành viên trong nhóm cầu nguyện gồm những người trẻ, đó là nhóm cầu nguyện của Đức Mẹ mà giới trẻ đã bắt đầu từ những ngày đầu tiên khi Đức Mẹ mới hiện ra.

Trong nhóm hành hương ấy có một vị giám mục là Bishop Gustave. Anh Franjo loan báo với nhóm rằng họ sẽ không thể gặp được một thị nhân nào trong chuyến hành hương ấy. Chỉ có cô Thị Nhân gần đó là cô Ivanka nhưng cô này lại không muốn gặp các khách hành hương thường xuyên.

Cô Shawn chấp nhận điều này cho đến khi có một sự lạ xẩy ra cho cô trong Thánh Lễ tại nhà thờ St. James. Bỗng dưng, cô có một cảm giác lạ lùng, giống như có một cuộc tấn công của sự lo âu. Cô không thể ra khỏi nhà thờ cách mau chóng.

Cô nhìn thấy anh Franjo ở bên ngoài nhà thờ và cô la lên:

"Xin anh hãy sắp xếp cho vị giám mục gặp thị nhân."

Anh Franjo trả lời:

"Tôi đã cố gắng rồi nhưng không có ai rảnh cả. Tôi không biết là việc này có thành hay không."

Cô Shawn năn nỉ anh ấy xin hãy cố gắng thử xem. Rồi anh ấy nhận lời. Khi anh ấy rời đi thì cô Shawn nói rằng cô đứng đó mà cảm thấy lòng bất an và mắc cở. Cô cũng không hiểu lý do tại sao mà cô rời khỏi nhà thờ như thế mà cô cũng không hiểu tại sao mình lại nói như vậy.

Rồi cô đi vào nhà thờ. Sau Lễ thì cả nhóm đi ăn trưa. Khi họ đang ăn thì anh Franjo chạy đến và bảo cả nhóm hãy đi gấp vì mọi người sẽ được gặp thị nhân Ivanka.

Cô thị nhân Ivanka nói chuyện trong một phòng gần bên nhà nguyện Thánh Thể. Cô ấy kể về cuộc gặp gỡ của cô với Đức Mẹ. Rồi cả nhóm bắt đầu đặt các câu hỏi. Khi họ đang hỏi thì cô Shawn cảm thấy mình lại bị lên cơn mệt và lo âu.

Cô tự hỏi:

"Tại sao họ lại đặt những câu hỏi này? Đó không phải là những câu hỏi quan trọng. Cô cảm thấy họ nên hỏi về các con của họ."

Cô cảm thấy bực mình nhưng không nói một lời gì. Khi phần đặt câu hỏi chấm dứt thì cô Shawn, đang còn trong trạng thái lo âu. Cô chạy ngang qua phòng và nói:

"Anh Franjo ơi, xin anh thông dịch giùm tôi. Tôi muốn hỏi cô Ivanka…"

Rồi cô bắt đầu khóc và hỏi:

"Ivanka, tôi rất lo âu về các con của tôi. Các con của tôi không có đức tin. Tôi lo là các con của tôi sẽ không được lên Thiên Đàng. Tôi cảm thấy đó là vì lỗi của tôi."

Cô Ivanka bắt đầu giữ cô Shawn lại, rồi qua lời thông dịch của anh Franjo, cô Ivanka nói:

"Xin đừng lo âu. Đức Mẹ sẽ chăm sóc cho các con của cô. Đức Mẹ sẽ dạy dỗ các con của cô."

Nước mắt cứ rơi trên đôi má của cô Shawn. Còn cô Ivanka thì nói tiếp:

"Tôi nghĩ chúng tôi đang ở đây cùng với cô."

Cô Shawn chia sẻ:

"Tôi không hiểu lý do tại sao mà tôi chạy ra khỏi nhà thờ, tại sao tôi chạy băng ngang qua căn phòng này để hỏi những câu hỏi này? Tôi thật sự không hiểu được."

"Tôi cảm thấy nhẹ lòng, chẳng phải vì tôi được gặp một thị nhân nhưng bởi vì Đức Mẹ đang chăm sóc cho các con của tôi thay cho tôi. Tôi là kẻ thất bại. Đức Mẹ sẽ cứu giúp tôi. Tôi không dạy được các con của tôi trong nhiều cách thức. Tôi cần được sự giúp đỡ. Đó là cách mà anh Franjo giúp tôi cầu với Mẹ Maria."

Kim Hà, 7/11/2022

May be an image of 1 person