Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 32)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

CN 5884: THAM DỰ THÁNH LỄ

Tuesday, November 8, 20227:43 PM(View: 87)
CN 5884: THAM DỰ THÁNH LỄ

Bà Tara Rohatgi kể cảm nghiệm của bà tại Medjugorje:

2. Phép lạ lớn nhất

Chúng tôi tham dự Thánh lễ hàng ngày với cả gia đình được hơn 8 tháng. Chúng tôi nhận được rất nhiều cảm nghiệm và ơn phúc trong cuộc hành trình dài của cuộc đời.

Chúng tôi tham dự các Thánh Lễ bằng tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Latin và tiếng Uganda, ở trong nhiều nhà thờ khác nhau, trong nhiều tiểu bang khác nhau.

Chúng tôi luôn gắn bó với các Thánh Lễ hàng ngày, dù có nhiều khi gặp thử thách. Tất cả là nhờ hồng ân của Chúa và qua lời cầu bầu của Đức Mẹ.

Tôi luôn cảm tạ Đức Mẹ đã gọi chúng tôi đến hành hương ở Medjugorje. Tôi cảm tạ Mẹ luôn cầu bầu cho chúng tôi trên cuộc hành trình gặp gỡ Chúa Kito.
Tôi lấy làm lạ về những gì mà Chúa đã làm trong cuộc đời của chúng tôi. Đó thật là những phép lạ lớn lao.

Vài tuần lễ trước đây, có một phụ nữ tham dự Thánh lễ lúc 7:00 giờ sáng với chúng tôi. Bà hỏi các con chúng tôi rằng nếu chúng có thể nghĩ rằng lý do tại sao mà chúng cần phải đi Lễ hàng ngày thì xin hãy cho bà ấy biết trong một hay hai ngày nữa.

Bà ấy giải thích rằng bà đang dạy học lớp 5 và bà muốn biết cách thức nào tốt nhất để bà giải thích cho các học trò của bà lý do tại sao họ nên đi Lễ.
Sau khi suy nghĩ, người con trai 10 tuổi của tôi là cháu Matthew bảo bà rằng:

"Thật là hạnh phúc vì chúng ta được cảm nghiêm một phép lạ lớn lao nhất. Đó là sự việc mà Chúa Giêsu trở nên Bánh Thánh để chúng ta có thể rước Ngài vào lòng."

Sự hiện diện thật sự của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể đã cho chúng ta thấy một phép lạ lớn lao nhất!

Thật là đầy ơn phúc khi chúng ta được tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Con cảm tạ Chúa vì Ngài Nhân từ và đầy Lòng Thương Xót.

Con cảm tạ Tình yêu cao vời của Đức Mẹ Maria.

Con cám ơn chồng con là anh Gar, người đã đồng hành với con trong đức tin và về tình yêu mà anh dành cho con.

Con cám tạ Chúa ban cho con những đứa con đáng yêu. Họ lấp đầy trái tim con với những điều kỳ diệu.

Con cảm ơn Chúa về người chị của con là chị Erin. Chị yêu mến Bí Tích Thánh Thể nên chị đánh động lòng chúng con yêu mến Chúa.

Con xin Chúa tiếp tục nuôi dưỡng chúng con trong cuộc hành trình dương thế này.

Xin Chúa hãy đưa chúng con về ngôi nhà vĩnh cửu trên Thiên Đàng để chúng con được ở với Chúa muôn đời khi đến giờ của chúng con. Amen.

Lạy Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con và các gia đình trên thế giới. Amen.

Kim Hà, 7/11/2022