Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5886: ĐỨC TIN, ĐỨC CẬY VÀ CAN ĐẢM

Tuesday, November 8, 20228:40 PM(View: 1200)
CN 5886: ĐỨC TIN, ĐỨC CẬY VÀ CAN ĐẢM

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể:

Ngày 25/4/2021, Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình tại Medjugorje đã ban thông điệp này cho chúng ta:

"Các con thân mến, hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin của các con trong những sắc mầu của mùa Xuân.

"Mong rằng đó là đức tin, đức cậy và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, xin cho đức tin của các con không lung lay trong thời gian thử thách này. Hãy ra đi cách can đảm với Chúa Giêsu Phục Sinh để về Thiên Đàng vì đó là mục tiêu của các con.

"Mẹ cùng đi với các con trên con đường thánh thiện. Mẹ đặt tất cả các con trong Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Đức Mẹ nói về can đảm và hy vọng, về Thiên Đàng và thánh thiện trong thông điệp này. Mẹ khuyến khích chúng ta rằng:

"Hãy ra đi cách can đảm với Chúa Giêsu Phục Sinh để về Thiên Đàng"

Lời của Mẹ thật là tích cực và đem lại niềm phấn khởi. Mẹ đang hướng dẫn chúng ta đi lên Thiên Đàng.

Tôi có nghe một cảm nghiệm về ơn can đảm và đức tin. Đây là lời chia sẻ của anh Frano, trong mục "Jesus Rosary" ngày 21/4/2021.

Đây là một tấm gương của hy vọng và cam đảm dựa theo đức tin. Anh Frano kể:

"Trong cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria, tôi muốn nói về thị nhân Vicka và thị nhân Jakov. Cả hai người Vicka và Jakov là những thị nhân đầu tiên được thấy Thiên Đàng. Có một câu chuyện về Vicka mà ít người biết.

"Vào những ngày đầu tiên khi Đức Mẹ hiện ra năm 1981, cô Vicka đang đi học trung học tại thành phố Mostar. Cô ấy sắp học xong năm thứ nhất tại đó. Nhưng cô ấy phải lấy một bài thi vào mùa Thu năm 1981.

"Vào mùa hè thì Đức Mẹ bắt đầu hiện ra tại Medjugorje.

"Lúc đầu các thị nhân luôn bị các viên cảnh sát Cộng Sản đe doạ. Họ doạ rằng nếu các thị nhân cứ nói về cuộc hiện ra của Đức Mẹ thì họ sẽ chịu nhiều đau khổ khi họ trở lại trường học vào mùa Thu.

"Mùa Thu đến, cô Vicka trở lại trường và làm bài thi. Thầy giáo bảo rằng sẽ không cho cô ấy đậu bài thi vì cô ấy đeo một sợi dây chuyền có cây thánh giá. Nếu cô ấy lấy cây thánh giá ra khỏi cổ
thì cô sẽ đậu! Còn nếu cô không lấy thánh giá ra thì cô sẽ bị rớt."

"Nhưng Vicka không cởi cây thánh giá ra khỏi cổ. Cô bỏ học luôn từ đó. Vicka nói:

"Tôi có Đức Mẹ rồi."

(Frano Zubac, from the Jesus Rosary, April 21, 2021)

Xin mời xem: https://marytv.tv/jesus-rosary /?smid=iOgmw1sYCwX&slid=moFAoipsiIM

Cô Vicka thật là can đảm. Cô bỏ học vì muốn trung thành với Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Vào mùa Thu năm 1981, cô Vicka và anh Jakov là hai thị nhân được thấy Đức Mẹ trong tuần vì những người khác thì phải đi học.

Thị nhân Vicka tỏ ra rất can đảm và tin cậy nơi Chúa. Đó là điều mà Đức Mẹ kêu gọi chúng ta hãy làm như thế.

Chúng ta hãy từ bỏ mọi sự ở thế gian này để luôn trung thành với Chúa.

Xin cho đức tin của chúng ta không bao giờ lung lay trước mọi tình huống, ngay cả những lúc mà chúng ta phải chịu nhiều thử thách. Amen.

Kim Hà, 8/11/2022