Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 70)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 5887: CHỮA LÀNH GIA TỘC

Tuesday, November 8, 20229:20 PM(View: 1061)
CN 5887: CHỮA LÀNH GIA TỘC

Bà Cathy Nolan viết:

Thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại qua Thị Nhân Ivan, ngày 20/5/2013 trên đồi Hiện Ra khi anh Ivan đang cầu nguyện với nhóm của anh:

"Các con thân mến, hôm nay, một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi các con trong thời kỳ hồng ân này xin hãy mở linh hồn các con cho Chúa Thánh Thần."
"Hỡi các con thân mến, đừng để cho thế giới hướng dẫn các con. Do đó, xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn các con."
"Hãy cầu nguyện, hãy bền tâm trong lời cầu nguyện để xin Chúa Thánh Thần ngự xuống trên gia đình các con là những kẻ ở trong bóng tối."
"Mẹ cùng cầu nguyện với các con và Mẹ cầu bầu cho các con trước Chúa Giêsu, Con Mẹ. Cám ơn các con thân mến, vì các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ hôm nay."

Đức Mẹ Maria rất nghiêm túc về việc cầu nguyện. Mẹ hằng lập đi, lập lại là chúng ta hãy bền chí khi cầu nguyện.

Lời cầu nguyện là vũ khí bí mật. Dĩ nhiên cầu nguyện không phải là điều bí mật. Trên thế giới hôm nay, lời cầu nguyện bị lãng quên.

Ngay cả chúng ta là những người được nghe lời Mẹ kêu gọi, cũng có thể quên không cầu nguyện khi chúng ta quá bận rộn trong cuộc sống.

CÂY GIA TỘC (FAMILY TREE)

Trong thông điệp này, Đức Mẹ ban cho chúng ta lý do tốt để bền tâm khi cầu nguyện:

Cầu nguyện cho sự tốt lành của gia đình chúng ta. Mẹ nói rằng một số người thân trong gia đình chúng ta đang ở trong bóng tối. Mẹ nói:

"Hãy cầu nguyện, hãy bền tâm trong lời cầu nguyện để xin Chúa Thánh Thần ngự xuống trên gia đình các con là những kẻ ở trong bóng tối.”

Chúng ta không phán xét những thân nhân trong gia đình của mình, nhưng chúng ta biết rằng bóng tối của thế giới này đang ở chung quanh và nuốt chửng những thành viên trong gia đình mình.

Có những bóng tối trong lịch sử gia đình của chúng ta. Có những bóng tối trong gia đình hiện tại của chúng ta. Cũng có những bóng tối trong các thế hệ tương lai của chúng ta.

Nếu chúng ta không cầu nguyện với trọn tấm lòng và với sự thành khẩn cho tất cả mọi thành viên trong gia đình thì họ chẳng được ơn lành.

Qua lời cầu nguyện của chúng ta thì Chúa Thánh Thần có thể ngự xuống trên tổ tiên chúng ta, trên các thành viên hiện tại của gia đình chúng ta, và trên các thế hệ tương lai của gia tộc chúng ta.

Chúa Thánh Thần sẽ mang ánh sáng của Sự Thật đến mọi người để rồi đại gia đình chúng ta sẽ được hiểu Chân Lý của đức tin.

Điều mà chúng ta làm là công tác Thương Xót cho gia tộc của mình. Chúng ta có thể cầu nguyện cho toàn thể gia đình và gia tộc, các thế hệ tổ tiên và các thế hệ tương lai.

Một ngày nào đó, họ sẽ hiểu được những điều lợi ích và tầm ảnh hưởng của lời cầu nguyện mà chúng ta đã chăm chỉ cầu cho họ, dù bây giờ họ nhìn không thấy.

Thật là một niềm vui lớn lao trên Thiên Đàng khi tất cả gia đình chúng ta đều gặp lại nhau trong cuộc sống vĩnh cửu. Đó là nhờ lời cầu nguyện liên lỉ của chúng ta.

Cố Lm John Hampsch, C.M.F. có viết lời kinh chữa lành gia tộc.

Chúng ta hãy cầu nguyện lời kinh này sau khi đọc kinh Mân Côi. Lời nguyện này rất mạnh thế. Tôi đã thấy kết quả mạnh mẽ của lời cầu nguyện này.

Xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta và gia đình chúng ta. Amen.

Kim Hà, 8/11/2022

Kinh Chữa Lành Gia Tộc, LM John H. Hampsch, CMF soạn.
Kim Hà dịch, 1998.

Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha như một trẻ thơ cần được Cha nâng đỡ. Con có những nhu cầu về bệnh tật thể xác, tình cảm, tâm linh, và tương quan xã hội. Đa số những vấn đề mà con đang có là do sự thất bại của con, sự bất cẩn và tội lỗi của con. Vì thế, con nài xin Cha tha thứ cho tất cả tội lỗi của tổ tiên con mà những thất bại của họ có ảnh hưởng đến thân xác, trí tuệ, và tâm linh của con. Lạy Cha, xin chữa lành tâm linh của con về mọi mặt.

Với sự giúp đỡ của Cha, con thành thật tha thứ cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người chết, kẻ sống trong đại gia đình của con, những người làm cho con đau đớn hay làm cho những người thân của con đau khổ bằng mọi cách, hay những người phạm tội từ trước mà nay gây ra sự đau khổ cho chúng con.

Nhân Danh Chúa Giêsu nhân lành, Con Chí Thánh của Cha, và nhân Danh quyền năng của Chúa Thánh Thần, con cầu xin Cha giải thoát cho con và toàn thể gia tộc con khỏi mọi ảnh hưởng của ma quỷ. Xin Cha giải thoát cho những người đã chết hay còn sống trong gia tộc con, kể cả những người con nuôi, và những người thân khác cũng thuộc về dòng dõi của gia tộc con.

Lạy Cha Trên Trời, vì tình yêu vô biên của Cha đối với chúng con, vì Máu Thánh Cực Châu Báu của Con Cha là Chúa Giêsu, con van nài Cha hãy ban phước cho con và những thân nhân còn sống hay đã chết của con. Lạy Cha, xin Cha chữa lành những điều xấu di truyền từ các thế hệ trước và xin Cha bảo vệ dòng dõi tương lai của gia tộc chúng con.

Con xin đặt thánh giá Chúa Giêsu trên đầu các thân nhân trong gia tộc con, giữa các thế hệ. Con khẩn xin Cha hãy đổ Máu Thánh trong sạch của Chúa Giêsu để rửa sạch dòng máu trong gia tộc con. Lạy Cha, xin Cha gửi các thiên thần bản mệnh đến che chở chúng con và xin gửi Tổng Lãnh thiên thần Raphaen, Đấng luôn chữa lành, tới để hiệp cùng Cha chữa lành cho toàn thể chúng con, ngay cả sự tàn tật bẩm sinh.

Lạy Cha, xin ban phép lành đặc biệt cho các thiên thần bản mệnh của chúng con để các Ngài chữa lành, bảo vệ, hướng dẫn và khuyến khích chúng con trong mọi lãnh vực mà chúng con cần. Xin Cha ban ơn chữa lành cho chúng con ngay trong lúc này và xin tiếp tục chữa lành chúng con mãi mãi.
Lạy Cha, xin thay thế những ràng buộc của gia tộc con bằng những liên hệ yêu thương với Thánh Gia Thất. Xin Cha cho chúng con có những liên hệ tình yêu với Cha, qua quyền năng của Chúa Thánh Thần, để đến với Chúa Giêsu.

Xin Thiên Chúa Ba Ngôi giữ gìn chúng con với tình yêu nồng ấm và nhân hậu để gia đình chúng con được nhận biết và bày tỏ tình yêu ấy trong những liên quan của gia đình. Nhân Danh Chúa Giêsu, chúng con xin dâng lên Cha những lời cầu xin cho những nhu cầu mà chúng con cần. Amen.

Lạy Thánh Giuse, quan thầy của các gia đình, xin cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 8/11/2022