Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 5)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 18)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 33)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 30)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 5888: PHÉP LẠ TẠI NIGERIA

Thursday, November 10, 20223:58 PM(View: 891)
CN 5888: PHÉP LẠ TẠI NIGERIA

Anh Arrow Osborne từ vùng Waterville, Ohio, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Tôi xin gứi câu chuyện này cho tất cả mọi người trong nhóm cầu nguyện của tôi. Đây là một cảm nghiệm đẹp đẽ. Xin mọi người hãy cùng chia sẻ cho nhiều người biết hơn.

“Khi tôi đi hành hương tại Medjugorje với một nhóm vào năm 2021 thì trong nhóm có một linh mục tên là cha Richards Shuaibu. Ngài từ nước Nigeria.
Ngài ở trong nhóm hành hương của tôi. Ngài đến Đền Thánh Quốc Gia Lòng Thương Xót Chúa (The National Shrine of Divine Mercy) tại thành phố Stockbridge, tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Rồi ngài bay tới để gia nhập với nhóm hành hương của chúng tôi.

Mọi người trong nhóm nói rằng khi họ ở gần bên cha Richards, thì họ ngửi thấy mùi hương hoa hồng ở chung quanh cha.

Những người thân với cha Richards còn nói rằng cha nhận được các thông điệp của Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Cha Richards gọi cho tôi vào ngày 1 tháng 11 nói rằng cha trở lại Đền Thánh Quốc Gia Lòng Thương Xót Chúa tại vùng Stockbridge, tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ.

Sau cuộc hành hương năm 2021, cha Richards trở về nước Nigeria. Khi cha về đến nơi thì nhóm khủng bố Boko Haram đã bắt 6 linh mục làm con tin và đưa các ngài vào trong rừng sâu.

Đức Giám Mục của cha Richards sai cha Richards đi vào rừng với số tiền chuộc mạng cho các linh mục. Cha phải gặp gỡ bọn khủng bố để giải thoát cho 6 vị linh mục.

Cha Richards chấp nhận bài sai đầy thử thách ấy. Ngài đi vào rừng rậm. Rồi ngài chia sẻ với tôi rằng:

“Anh có biết điều gì làm cho tôi có sức mạnh để đi vào rừng sâu không? Đó là vì tôi đã leo lên Đồi Hiện Ra và Núi Thánh Giá ở linh địa Medjugorje nên tôi có sức mạnh."

Thế rồi cha Richards kể cho tôi về tràng hạt Mân Côi mà tôi đã tặng cho cha. Các chuỗi tràng hạt đã được Đức Mẹ chúc phúc trong một buổi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija Lunetti.

Cha Richards đã mang theo tràng hạt ấy trong tay của ngài trong suốt thời gian mà ngài đi vào rừng rậm. Cha gặp gỡ nhóm khủng bố của Boko Haram và ở đó hai ngày để thảo luận với bọn họ.

Nhóm khủng bố ấy có 8 người cầm súng. Họ đã đặt súng xuống đất, trả tự do cho 6 vị linh mục và các con tin khác nữa mà họ đã từng giam giữ. Cả bọn khủng bố cùng đi ra khỏi rừng với cha Richards và các con tin.

Giờ đây cả 8 người cầm súng ấy đã gặp cha Richards tại nhà thờ của giáo xứ ở nước Nigeria! Cha Richards kể rằng một trong 8 người cầm súng ấy đã nhìn vào tràng hạt mà cha Richards đang cầm trong tay của cha. Anh ta xin cha Richards hãy tặng cho anh tràng hạt ấy.

Cha Richards bảo anh ta rằng anh có thể lấy chuỗi ấy. Khi những người cầm súng đụng đến chuỗi tràng hạt thì cha Richards kể rằng tất cả bọn họ đều bị điện giựt và bị sốc.

Cha Richards biết rằng ngài phải giữ chuỗi tràng hạt ấy và cho họ những chuỗi tràng hạt khác.

Cha Richards nói rằng cha sẽ về lại Nigeria vào ngày 16 tháng 11 này. Ngày hôm qua, tôi đã gởi tặng ngài 150 tràng hạt đã được Đức Mẹ chúc phúc. Tôi đến buổi Mẹ hiện ra với cô thị nhân Marija và xin Mẹ chúc phúc.

Tôi mong rằng cha Richards sẽ nhận được tất cả tràng hạt trước khi cha về lại Nigeria.

Xin mọi người chia sẻ câu chuyện này về việc cha Richards đem theo tràng hạt vào rừng sâu.

Anh Arrow có email là: arrowjohnpaul@gmail.com

Tạ Ơn Chúa, cảm tạ Mẹ Maria.

Kim Hà, 9/11/2022

May be an image of 1 person